Tuần vừa rồi mình lại tiếp tục ham vui đá banh quá đà khiến cho 2 ngày cuối tuần lãnh hậu quả đi không nổi do bị căng cơ đùi trái và mông bên trái 🙁 Tất nhiên là chạy bộ cũng bị vạ lây, đi còn không nổi, lấy sức đâu mà chạy.

Bỏ lỡ hai buổi chạy cuối tuần

Theo giáo án tuần vừa rồi mình phải hoàn thành ba buổi chạy: 7K-7K-10K. Buổi chạy 7K đầu tiên rơi vào đầu tuần nên không có gì khó khăn.

Hai buổi chạy sau đó được mình chủ động sắp vào thứ bảy và chủ nhật. Mặc dù biết không nên chạy dài hai ngày liên tục như vậy, nhưng mình cũng không còn cách nào khác do lịch đã kín chỗ. Thứ ba phải tập nhảy ở công ty, thứ tư đi chơi với vợ, còn thứ năm, thứ sáu thì kẹt đá banh.

Ba tuần trước đây đã phải lãnh hậu quả do ham chơi quá đà mà vẫn không chừa, tuần rồi mình đã phải trả giá. Sau hai ngày đá banh liên tục giữa tuần, cái chân trái đã lên tiếng biểu tình. Phần cơ mông trái và cơ đùi trái bị căng, ê ẩm đau nhức suốt hai ngày cuối tuần.

Buổi chạy duy nhất trong tuần 11
Buổi chạy duy nhất trong tuần 11

Đi còn đau, chạy sao nổi. Hai buổi chạy còn lại dĩ nhiên là phải hủy bỏ. Thay vào đó, mình dành thời gian ở nhà nghỉ ngơi, dọn dẹp nhà cửa. Đồng thời chuẩn bị quần áo đi du lịch. Hiện giờ mình đang ở Phú Quốc, khi viết bài này 🙂

Khám phá Green Spa

Green Spa
Green Spa – Địa chỉ đáng tin cậy cho cả nam và nữ

Điểm sáng duy nhất trong tuần vừa rồi là ngày thứ tư khi hai vợ chồng mình đi spa ở Green Spa, gần sân bay Tân Sơn Nhất. Mình đi theo voucher được một anh trong công ty tặng, dành cho hai người với gói “massage tình nhân“.

Nhận xét chung là cơ sở vật chất hiện đại, và tay nghề nhân viên tốt. Thích nhất là thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp và tận tình. Hai vợ chồng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Green Spa. Nhất định mình sẽ còn dẫn vợ quay lại đây khi cần không gian thư giãn riêng tư cho hai vợ chồng.

Mình sẽ viết bài đánh giá chi tiết Green Spa trong thời gian tới. Các bạn nào muốn khám phá có thể tham khảo địa chỉ, bảng giá và các dịch vụ của Green Spa ở trang web: Green Spa


Tuần này mình đi du lịch ở Phú Quốc đến thứ sáu mới về. Sẽ cố gắng thu xếp thời gian chạy bộ để không bị lủng giáo án nữa  😕

Kí sự tập luyện chinh phục 21K

Các bài viết cùng từ khoá chinh phục 21K

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments