Sau 2 tuần làm gà trống nuôi con lần 2, tuần vừa rồi mình đã được tự do khi vợ về nhà vào tối thứ tư. Ngay lập tức mình đã tận dụng cơ hội để thực hiện mong muốn bị trì hoãn thời gian qua: đạp xe buổi sáng sớm. Chiếc xe đạp mua Specialized từ cách đây gần 1 tháng giờ mới được ra trận làm nhiệm vụ.

https://www.instagram.com/p/BawRqhSA1z6/?taken-by=yeuchaybo

Đạp xe buổi sáng

Buổi đạp xe buổi sáng đầu tiên diễn ra vào sáng thứ năm và sau đó là sáng thứ bảy. Cung đường mình lựa chọn đại lộ Võ Văn Kiệt.

Mình bắt đầu đạp khá trễ – tầm khoảng 5h45 nên chỉ tận hưởng được cảm giác đạp tự do chiều đi (hướng về phía An Lạc) còn chiều ngược lại mệt mỏi do phải lo đối phó với đông đúc xe cộ chen lấn trên đường. Rút kinh nghiệm những lần sau mình sẽ cố gắng dậy sớm hơn để không phải chen chúc nữa.

Tổng kết lịch tập

Mình chủ động thay thế các buổi chạy Easy Run thành đạp xe để giảm tải cho đôi chân sau các buổi chạy Interval / Threshold mỏi nhừ. Dù sao giờ cũng là lúc chuẩn bị Tapering cho ngày thi đấu sắp diễn ra vào cuối tháng.

[HIM 2017] Tuần 7 - Gà trống được tự do, thử nghiệm quần YCB - him 2017 tuan 7

Bên cạnh đó, dĩ nhiên mình không quên các bài tập “vắt mồ hôi” từ Nike Training Club. Bất kể đó là bài tập 5 phút hay 30 – 45 phút, thảm tập luôn trong tình trạng ướt sũng mồ hôi sau khi kết thúc.

Chủ nhật trời mưa nghỉ chạy

Đáng tiếc nhất tuần qua là mình đã bỏ lỡ buổi chạy dài cuối tuần cuối cùng trước ngày vào giải HIM 2017. Sài Gòn bị ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới nên mưa tầm tã cả ngày.

[HIM 2017] Tuần 7 - Gà trống được tự do, thử nghiệm quần YCB - chay bo trong mua mua
Trời mưa – nghỉ chạy cho an toàn

Mình đã bỏ công chạy đến trường đua Phú Thọ lúc sáng nhưng vừa đến nơi trời bắt đầu đổ mưa nên phải về nhà, hẹn chiều quay lại. Ai ngờ đâu mưa không ngớt cho đến tối khuya. Thôi thì nghỉ chạy cho an toàn!

Mình không phải là fan của thể loại chạy bộ dưới trời mưa. Có 3 lý do sau:

  • Sợ trơn trợt
  • Sợ sét đánh
  • Sợ trúng gió

Trong đó, mình sợ trúng gió nhất. Sắp đến ngày thi đấu mà bị trúng gió là xem như công sức tập luyện đổ sông đổ biển hết.

Ai chạy bộ dưới mưa thì chạy, mình nằm nhà chơi với Silk cho an nhàn.

Chú ý an toàn khi chạy bộ trong mùa mưa

Quần YCB sắp ra mắt

Sau thời gian dài ấp ủ, quần chạy bộ YCB đã sắp đến ngày được ra mắt. Hiện tại mình đang chạy thử nghiệm quần mẫu để bảo đảm sản phẩm mang đến trải nghiệm thoải mái nhất trên mọi cự ly. Hy vọng sẽ không có gì trục trặc, quần sẽ được lên kệ sớm.

https://www.instagram.com/p/BbvHWcMAMw5/?taken-by=yeuchaybo

Bên cạnh đó, áo YCB cũng đã sẵn sàng lên kệ với ba màu: trắng – đen – xanh đen. Các bạn nào đăng ký nhận bản tin Yêu Chạy Bộ đều đã nhận được thông báo trong email mình gửi hồi đầu tháng.

Mình sẽ cập nhật sớm các sản phẩm bên trang BH Sports. Các bạn nhớ ủng hộ sản phẩm của YCB nhé.

Hẹn gặp ở HIM 2017 sáng 26/11/2017.

Các bài viết cùng từ khoá HIM 2017

Các bài viết cùng từ khoá chinh phục 21K

Các bài viết cùng từ khoá gà trống chăm con

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tung

1 trong những điều mình mong chờ nhất là được chụp ảnh cùng Bùi Thuận (bên cạnh các elite Kenya haha) trong dịp vào HCM này , hi vọng may mắn tìm ra được anh , em là 1 người đọc blog a khá đều và đay là lần đầu comment của em ở đây