Valentine năm nay chẳng vui tí nào! Vợ mình hiện đang vắng nhà. Còn mình phải làm gà trống nuôi con bất đắc dĩ trong hơn một tháng.

Hôm nay mới là ngày thứ ba vợ đi vắng mà cảm giác nó dài lê thê bất tận. Còn đến hơn 30 ngày nữa vợ mới về. Sao tui sống sót qua cơn hạn này đây!

Quảng Cáo
https://www.instagram.com/p/BQb8KUnlQ5Y/?taken-by=balodeplao

Vợ vắng nhà do hiện đang tu luyện khoá Yoga Sivananda 200 giờ trên Đà Lạt. Vợ đã xách ba lô lên đường theo đuổi ước mơ trở thành Yoga Master từ thứ bảy tuần trước. Hứa hẹn sẽ xuống núi sau 4 tuần nữa.

Các bạn có thể theo dõi hành trình 200giờ của vợ mình bên blog Ba Lô Dép Lào.

Nhiều người thắc mắc mình sao vợ chồng mình mình can đảm thế! Vợ dám bỏ con ở nhà đi học, để chồng một mình chăm sóc “siêu quậy” trong hơn 1 tháng.

Đâu cần can đảm! Chỉ cần liều là được.? Thích thì nhích. Suy nghĩ đắn đo chỉ khiến ước mơ bị trì hoãn.

Don’t Think, Just Do It!

Đâu dễ gì tìm ra được đam mê. Vì thế mình ủng hộ 100% khi vợ ngỏ ý muốn đi học lớp Yoga 200 này cách đây 4 tháng

Silk cứ để anh lo!

Khi vợ vắng nhà, chồng làm gà trống nuôi con hơn 1 tháng - family silk

Thật ra Silk nhà mình đã được mẹ huấn luyện chuyên nghiệp từ nhỏ. Silk không bám ba, không bám mẹ, chỉ cần có đồ ăn ngon và sữa là được. Hiện giờ Silk cũng đã đi học, mỗi ngày mình chỉ phải lo thêm phần đưa đón Silk đi học. Chỉ vất vả nhất lúc cuối tuần, phải hầu hạ siêu quậy cả ngày.

https://www.instagram.com/p/BPNVYpEFkIS/?taken-by=balodeplao

Hiện giờ mình chưa biết sắp xếp lịch chạy bộ ra sao. Từ 6h sáng phải lo thay đồ cho Silk, chở Silk đi học. Chiều 5h phải lo đón Silk về rồi bận đến tối. Chỉ có hai lựa chọn duy nhất để duy trì lịch chạy:

  • Chạy lúc sáng sớm, về nhà trước 6h
  • Chạy buổi trưa.

Giờ tranh thủ chạy được lúc nào thì chạy thôi. Hôm nào dậy sớm được thì tranh thủ làm vài vòng gần nhà cho tiết kiệm thời gian. Còn nếu sáng ham ngủ thì trưa phải ráng cày.

Chưa biết Spring Race ngày 12/03 sắp tới mình có chạy được không nữa? Lúc đó vợ vẫn chưa về. Nếu có người ở nhà trông Silk thì mới đi chạy được, không thì phải lỡ hẹn thêm một lần nữa.

Ngoài ra, thời gian viết blog Yêu Chạy Bộ e là sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu không thấy bài viết mới từ giờ đến tháng sau cũng đừng lấy làm lạ nha mọi người.

Do đang bận cho con bú!

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá khi vợ vắng nhà

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Dương Lê

hoá ra cả hai vợ chồng đều được đi thay đổi không khí 😀