Sau khi bị chấn thương nhẹ cuối tuần 20, tuần 21 vừa rồi mình chỉ tập nhẹ nhàng để duy trì thể lực và dưỡng thương.

Bàn chân phải bị đau nhức do đá banh trước đó nhanh chóng hồi phục sau 2 ngày nghỉ ngơi. Đến thứ ba là mình đã cảm thấy bình thường trở lại nên ngay lập tức thử sức với một buổi chạy nhẹ 6.6K trên máy chạy. Sau đó mình tạm nghỉ ngơi 2 ngày để bảo đảm chân phục hồi hoàn toàn trước khi tiếp tục với hai buổi chạy liên tục vào thứ sáu và thứ bảy.

Quảng Cáo

Nhờ quyết định tạm gác đá banh cho đến sau HCMC Run 2015, nên đôi chân không còn bị áp lực đè nặng nữa. Các buổi chạy đều diễn ra nhẹ nhàng thoải mái để tránh những chấn thương không đáng có. Cự ly chạy cũng được giảm tải tối đa xuống 5K đến 7K để tránh “bóc lột” cơ bắp, nó cần có được trạng thái tốt nhất vào chủ nhật sắp tới.

3 buổi chạy tuần 20
3 buổi chạy tuần 21

Bon chen đi mua hàng Sale

Nhân dịp Nike đang sale cuối mùa nên tối thứ bảy mình đã nhanh chân ghé Nike Store ở Parkson Hùng Vương và lựa được một cái quần chạy bộ mới.

Quần mới mua tông xẹt tông với áo đang có
Quần mới mua tông xẹt tông với áo đang có

Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 18/1 với rất nhiều các khuyến mãi hấp dẫn. Nhớ dành thời gian ghé mua sắm nha các bạn.

Đăng ký Spring Race 2015

Sáng nay mình cũng đã thanh toán xong xuôi chi phí đăng ký Spring Race 2015. Mình sẽ tham gia cự ly 21K ở sự kiện này. Với quyết định trên, mình sẽ phải vượt qua 2 cái half-marathon trong vòng 2 tuần liên tục. Hy vọng mọi việc sẽ êm xuôi 

Thanh toán Spring Race 2015 - cự ly 21K
Thanh toán Spring Race 2015 – cự ly 21K

Trước mắt là những ngày cuối cùng và cũng là khoảng thời gian quan trọng nhất trước “Giờ G”. Công sức tập luyện và ghi chép nhật ký liên tục mấy tháng nay sắp đến lúc thu hoạch. Thể lực và tinh thần đã sẵn sàng, quần áo, giày và đồ nghề cũng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Chỉ còn mong sức khoẻ và dạ dày sẽ yên ổn, không có trục trặc gì xảy ra từ đây đến 18/1.

Hy vọng rằng serie nhật ký “Chinh Phục 21K” đã kéo dài hơn 5 tháng này sẽ được kết thúc bằng một tường thuật hoành tráng về trải nghiệm Half-Marathon lần đầu tiên ở một sự kiện chạy bộ chính thức. Bài viết sẽ được xuất bản trên đất Indonesia vì ngay buổi chiều 18/1 sau khi chạy xong, mình phải lên đường đi công tác Jakarta. Chân cẳng mà có vấn đề là toi luôn. Chắc sẽ ổn cả thôi 

Chúc mọi người thành công ở HCMC Run 2015 !

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá HCMC Run 2015

Các bài viết cùng từ khoá chinh phục 21K

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments