Bạn nào có theo dõi các bài viết trên Yêu Chạy Bộ trong tuần vừa rồi chắc cũng biết mình đang vi vu ở Boracay cùng vợ. Hơn cả sự kì vọng trong suốt hơn 1 năm qua (mình mua vé tháng 9/2013), Boracay xứng đáng được tôn vinh là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới.

White Beach ở Boracay
White Beach ở Boracay

Đây là một thiên đường cho những ai yêu thích biển. Nổi tiếng nhất ở Boraycay là White Beach với bờ biển cát trắng trải dài tít tắp 4km. Nước biển xanh ngọc trong veo nhìn thấy tận đáy. Chỉ cần bước ra vài mét là sẽ thấy cá bơi tung tăng dưới chân. Có đặt chân đến đây mới cảm nhận được hết vẻ đẹp lộng lẫy của Boracay. Hình ảnh chỉ thể hiện được phần nào thôi.

Quảng Cáo

Chạy bộ ở Boracay

Buổi sáng đầu tiên ở Boracay thật tuyệt vời khi hai vợ chồng chạy dọc White Beach, sau đó khám phá tiếp Diniwid Beach trong sự ngỡ ngàng. Sự cố gắng đã được tưởng thưởng xứng đáng với khung cảnh biển tuyệt đẹp buổi sáng.

Diniwid Beach lên hình đẹp lộng lẫy bằng máy ảnh Lumix LX7
Diniwid Beach lộng lẫy

Buổi chạy thứ hai với dự định khám phá Lapuz Lapuz Beach bên trong Fairways & Blueocean Resort. Tuy nhiên cuối cùng lại bị chuyển thành khám phá sân golf. Theo chỉ tiêu buổi chạy này mình phải vượt qua 14K  nhưng cuối cùng chỉ dừng lại ở mốc …5K. 9K còn lại coi như bù vô quãng đường đi bộ trong suốt 4 ngày ở Boracay (ngày nào cũng đi bộ ít nhất 5K ngắm biển)

Lapuz Lapuz Beach. Chẹp chẹp!
Lapuz Lapuz Beach. Chẹp chẹp!

Tổng kết tuần vừa rồi chỉ chạy được 2/3 buổi theo giáo án. Chưa kể cự ly mỗi buổi còn bị ăn gian đáng kể. Nhưng bù lại ngày nào mình cũng đi bộ ít nhất 5K (đi ngắm biển, đi ăn trưa, đi ăn tối, đi kiếm quán bar,…) nên khá yên tâm thể lực không bị ảnh hưởng nhiều lắm. Về nhà là sẽ chạy lại như bình thường được ngay.


Thất vọng Manila

Tối qua hai vợ chồng mình đã quay lại Manila. Dự tính chiều nay sẽ chạy dọc theo vịnh Manila nhưng cuối cùng từ bỏ ý định. Lý do vì đường phố Manila quá dơ bẩn, quá đông người vô gia cư, xe cộ đông đúc quá ô nhiễm. Chạy bộ chỉ có hít khói bụi, nên ở khách sạn nghỉ ngơi cho khoẻ. Hẹn ngày về Sài Gòn sẽ tập luyện nghiêm túc lại.

Nhân tiện khoe thêm vài tấm hình mình chộp được ở Boracay. Bình tĩnh mà xem nha mọi người

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá boracay

Các bài viết cùng từ khoá chinh phục 21K

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments