Hôm nay, ban tổ chức HCMC Run 2015 đã chính thức công bố thành tích thi đấu của tất cả các vận động viên tham gia cự ly 10K và 21K chủ nhật vừa rồi. Cự ly 5K không có kết quả vì số đeo không có chip BIB đi kèm. Chưa biết đây có phải là kết quả cuối cùng chưa vì trên website vẫn đang để thông báo “Chú Ý: Đây là kết quả tạm thời.” Nhưng mình nghĩ thời gian ghi nhận này sẽ không có thay đổi gì nhiều, vì các thông số đều dựa trên thông tin ghi lại được từ hệ thống tự động tình giờ Chronotrack. Có sai chắc là sai tên tuổi vận động viên thôi.

Các bạn có thể tra cứu thanh tích của mình bằng cách truy cập theo link dưới đây

Sau đó điền số BIB của bạn và nhấn Submit để xem kết quả. Chú ý: các bạn nào tham gia cự ly 10K có số BIB bắt đầu bằng 0 thì thay 0 bằng 1 để tra cứu (đây là hướng dẫn từ BTC)
ket-qua-HCMC-Run-2015-1

Quảng Cáo

Thành tích chính thức của mình

Không biết do lỗi của ban tổ chức ghi nhận nhầm tên hay do lỗi của phía bên công ty mình khi phân phối Kit thi đấu không mà kết quả thi đấu của mình lại hiện ra tên lạ hoắc của một runner Irish!

Toe toét sau khi nhận được huy chương 21K
BIB 2372 của mình
Thành tích HCMC Run 2015 của mình, nhưng bị lộn tên rồi :(
Thành tích HCMC Run 2015 của mình, nhưng bị lộn tên rồi 🙁

Gun Time là thành tích tính từ lúc hiệu lệnh xuất phát đến lúc bạn về đích còn Chip time là thành tích từ lúc bạn bước qua vạch xuất phát đến lúc về đích. Sẽ có sự khác biệt vài chục giây trong thành tích nếu bạn đứng cuối đoàn khi xuất phát. Như của mình là chênh lệch 16s.

Xếp hạng: 311/576. Cũng không quá đến nỗi tệ nhỉ. Lần đầu tham gia mà vậy là ngon rồi. Để lần sau ráng phấn đấu nằm trong top 50%.

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá HCMC Run 2015

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thuc

311/576 cung duoc nhan huy chuong ha anh?