Sự kiện hấp dẫn nhất tuần qua chắc chắn là HCMC Run 2017. Hai vợ chồng mình đã thiết lập được ki lục cá nhân cho mỗi đứa: chồng 2 tiếng, vợ 1 tiếng.

Công tác tổ chức HCMC Run năm nay đón nhận nhiều luồng dư luận sau giải. Bên cạnh những đóng góp tích cực của cộng đồng chạy bộ, vẫn còn đó một nhóm nhỏ thích tẩy chay, ném đá. Mình đã bình luận về vấn đề này trong bài viết bình luận hậu HCMC Run

Quảng Cáo

PR 5K mới

Theo giáo án, mình có đến 1 tuần nghỉ ngơi sau giải trước khi bước vào giai đoạn Recovery (chạy hồi phục). Tuy nhiên, sáng thứ tư mình đã xỏ giày chạy lại. Đôi chân đã muốn làm việc trở lại, không muốn “thất nghiệp” quá lâu.

Đến lúc ra đến Dinh Thống Nhất chuẩn bị chạy mới phát hiện ra TomTom của mình đã hết pin do quên sạc. Thế là phải lôi điện thoại ra dùng Strava để theo dõi.

Không có đồng hồ trên tay hoá ra là một lợi thế. Không phải cân nhắc chuyện chạy nhanh chậm, mình cứ đạp chân chạy theo cảm giác, hưng phấn thì tăng tốc, mệt thì giảm tốc độ.

Vậy mà nhặt được PR 5K mới: 25 phút 36 giây!

Sau khi quay 4 vòng, nhìn lại điện thoại mới nhận ra mình chạy hơi quá nhanh so với tiêu chuẩn của một buổi chạy recovery run. Bên cạnh PR 5K, Strava còn ghi nhận PR 1K của mình với thời gian 4 phút 39 giây. ?

Tổng kết bảng thành tích dưới đây:

[Tổng kết tuần] Tuần qua có gì vui: PR 5K, Spring Race 2017, Tết đang rất gần,... - run 18 01 2017

Các bạn đã quay lại tập luyện sau HCMC Run 2017 chưa? Nhớ đừng nghỉ ngơi lâu quá, kẻo tụt hết cảm hứng chạy bộ nhé.

Spring Race 2017

Sau HCMC Run, Spring Race 2017 là sự kiện kế tiếp cho cộng đồng chạy bộ TP.HCM. Giải sẽ được tổ chức vào ngày 12/03/2017 ở sân golf Vietnam Golf & Country Club (quận 9) bao gồm hai cự ly 5K – 10K.

Ban tổ chức đã mở đăng ký trong tuần trước, giới hạn chỉ 470 runners. Nhanh chân đăng ký trước khi hết chỗ nha mọi người.

Mình đã xí 1 chân 10K rồi!

Tết đang rất gần

Tuần sau là Tết rồi! Sắp được nghỉ ngơi, ăn chơi, bài bạc xả láng rồi! Yeahh huuuuu!

Năm nay mình dự định làm một chuyến chạy bộ du xuân đầu năm ngắm phố phường Sài Gòn như hồi năm 2015.

Chạy bộ vào ngày Tết là một trong những trải nghiệm yêu thích nhất của mình. Không còn cảnh kẹt xe, không còn khói bụi, đường phố những ngày Tết yên tĩnh, thoáng mát lạ thường.

Các bạn đã có dự định gì cho Tết chưa? Nhớ ăn chơi quá mức đừng bỏ quên chạy bộ nhé.

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments