Bảng tổng kết thành tích chạy bộ kiếm cơm tháng 8
Bảng tổng kết thành tích chạy bộ kiếm cơm tháng 8

Tháng 8 vừa rồi tiếp tục đánh dấu một bước tiến mới trong bảng thành tích chạy bộ của mình. Tiếp tục phá kỷ lục quãng đường chạy nhiều nhất trong tháng với thành tích 74.1K, vượt qua tháng 7 với con số kỉ lục … 1.4K 🙂

Con số này chủ yếu đóng góp từ hai tuần cuối tháng khi mình chính thức lên kế hoạch tập luyện chinh phục 21K cho giải HCMC Run 2014 cuối năm nay. Còn đầu tháng chỉ chạy nhẹ được vài buổi là vi vu Singapore gần cả tuần. Cũng cố gắng chạy được một buổi ở Singapore, còn lại đi bộ ngắm cảnh là chính.

Số buổi chạy bộ kiếm cơm tháng 8 ít hơn nhiều so với tháng 7 (tháng 8: 11 buổi còn tháng 7: 16 buổi). Bù lại thì mỗi buổi chạy đều chất lượng, trung bình 7K/lần, cao nhất là 13K ở khu chế xuất Tân Thuận với SRC. Ngoài ra gần cuối tháng mình đã quay được hơn 10K ở khu vực Dinh Thống Nhất để đánh dấu kỷ lục mới: thời gian chạy nhiều nhất trong tháng.

Thông báo kỷ lục mới của tháng 8 gửi bởi Runkeeper
Thông báo kỷ lục mới của tháng 8 gửi bởi Runkeeper

Tháng 9 hứa hẹn sẽ có thêm nhiều kỷ lục mới khi mình bước vào giai đoạn tập luyện chính của giáo án 21K. Cùng chờ xem tháng này mình sẽ chạy bộ kiếm cơm được bao nhiêu nha các bạn.

Các bạn nào muốn tham gia chương trình “kỳ thú” này có thể tham khảo thêm bài viết:

Các bài viết cùng từ khoá chạy bộ kiếm cơm

Similar Posts

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments