Thông tin đáng chú ý nhất tuần qua là sự kiện Dalat Ultra Trail 2018 được ra mắt cùng với chương trình đăng ký sớm Early Bird dành cho bạn đọc Yêu Chạy Bộ. (hiện tại đã hết hạn)

Giải chạy địa hình mới: Dalat Ultra Trail 2018 – Đăng ký ngay để nhận ưu đãi Early Bird

Bận rộn DUT 2018

Số lượng mã đăng ký BTC gửi cho mình ban đầu chỉ có 30 cái. Không ngờ mọi người ủng hộ nhiệt tình quá, khiến mình phải liên tục yêu cầu BTC bổ sung thêm mã đợt 2, đợt 3, rồi đợt 4.

Quảng Cáo

Tổng kết, Yêu Chạy Bộ đã gửi ra 120 mã đăng ký đến các bạn nhanh chân đăng ký sớm. Hạn chót của mã đăng ký chỉ đến hết ngày 12/11, sau đó sẽ không còn hiệu lực. Hy vọng tất cả đều đã đăng ký thành công.

Công việc tình nguyện này đã tiêu tốn của mình khá nhiều thời gian: viết bài giới thiệu – hướng dẫn, tạo form, tổng hợp, gửi mã, hỗ trợ, trao đổi với BTC… Nhưng bù lại đem đến nhiều niềm vui khi thấy phong trào chạy bộ, đặc biệt là chạy trail địa hình đang phát triển tích cực, ngày càng được nhiều bạn yêu thích. Quá tuyệt vời!

Làm quen xe đạp và quần tã

Tuần vừa rồi bên cạnh các buổi chạy và tập Cross-Training, mình đã xen được thêm 1 buổi đạp xe vào sáng thứ hai. Mục đích chính để làm quen với xe mới và dùng thử quần tã độn mông.

https://www.instagram.com/p/BbJHVzDAERv/?taken-by=yeuchaybo

Đúng là có đồ nghề hỗ trợ, cảm giác đạp sướng mông hơn hẳn. Chẳng lo bị đau háng, hay dập bi nữa. Tự tin hơn hẳn!

https://www.instagram.com/p/BawRqhSA1z6/?taken-by=yeuchaybo

Hiện tại vợ mình vẫn còn đang học ở Thái Lan nên chưa thể sắp xếp lịch đạp xe đều đặn được. Lâu lâu rãnh lấy xe ra đạp vài vòng ngắm cảnh dạo chơi tí thôi, đến hết tuần sau khi vợ về mới lên kế hoạch chi tiết được.

Thử giày Hoka One One

Tranh thủ buổi chạy Easy Run sáng thứ năm, mình đã lôi em Hoka One One Conquest 3 ra chạy thử làm quen luôn. Đây cũng là đôi giày chạy đầu tiên không phải của Nike mà mình dự tính sử dụng thường xuyên. Tủ giày của mình trước giờ 100% là Nike, từ road đến trail.

https://www.instagram.com/p/BbLMd18Ao_x/?taken-by=yeuchaybo

Ấn tượng đầu tiên với Hoka One One có lẽ là phần đế giữa siêu dày, đối lập hoàn toàn với các đôi Nike Free đế mỏng. Nhờ vậy mà mang lên chân, tự nhiên thấy cao to, đẹp trai rạng ngời hơn hẳn.

Chi tiết cảm giác chạy ra sao để mình trải nghiệm thêm vài buổi nữa rồi sẽ có bài đánh giá luôn.

Thư giãn cuối tuần

Dưới đây là tổng kết hoạt động của mình trong tuần qua, bao gồm chạy và đạp xe. Thêm vào hai buổi Cross-Training vào thứ hai, thứ tư và một buổi đá banh tối thứ sáu là xem như kín lịch.

him 2017 - tuan 6 log.png

Cuối tuần mình còn có thêm nhiệm vụ dẫn Silk đi chơi, theo đúng lời dặn dò của vợ. Lần này không đi Tini World nữa mà dẫn Silk đi Đầm Sen xem hươu cao cổ, xem voi, xem vượn,…

[HIM 2017] Tuần 6 - Bận rộn DUT 2018, làm quen xe đạp, quần tã, thử giày Hoka One One - silk di dam sen
Silk đứng nhìn vượn

Tất nhiên là công chúa thích thú, tươi như hoa! Chẳng bù với thằng ba, mồ hôi nhễ nhại do phải ôm cục vàng hơn chục ký hơn cả tiếng đồng hồ. Còn hơn là tập Cross-Training nữa.

https://www.instagram.com/p/BbVuxBcgVLf/?taken-by=yeuchaybo

Kết thúc tuần dĩ nhiên không thể thiếu một ly bia tươi mát lạnh tự thưởng cho công sức cày bừa tuần qua. Tuần sau là vợ về rồi, hết phải gà trống nuôi con rồi! ????

https://www.instagram.com/p/BbZYWLmgmMa/?taken-by=yeuchaybo

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá HIM 2017

Các bài viết cùng từ khoá chinh phục 21K

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments