Silk đã chính thức đi học trở lại sau 4 tháng nghỉ Tết dài kỉ lục. Hy vọng đại dịch tiếp tục được kiểm soát chặt chẽ để ba mẹ không phải lâm vào cảnh làm bảo mẫu bất đắc dĩ. Không phải tốn tiền đi nghỉ dưỡng chữa stress vì giữ con nữa!

Các hoạt động tập luyện, làm việc quen thuộc sẽ sớm được quay lại quỹ đạo như hồi trước Tết, khi đại dịch chưa tàn phá khắp nơi. Không còn phải lén lút lên Zwift đạp xe lúc 2PM tranh thủ lúc Silk đang ngủ. Không còn phải thức khuya làm việc đến mức bị khô mắt cả tháng.

Quảng Cáo

Ở nhà vẫn còn 1 siêu quậy cần phải chăm sóc, nhưng quỹ thời gian chắc chắn sẽ tăng lên hơn nhiều so với giai đoạn 4 tháng gần đây phải hầu hạ 2 siêu quậy cùng lúc. Khá nhiều các bài viết nháp cho blog vẫn còn dang dở hy vọng sẽ được hoàn thành sớm:

Xin chào Dalat Ultra Trail 2020

Tin tức chính cần khoe trong bài viết này là mình sẽ tham gia Dalat Ultra Trail 2020 tổ chức vào tháng sau (19/06 – 21/06), cự ly 45Km. Quyết định tham gia giải chỉ mới vừa được quyết trong tuần vừa qua khi mình được vé tham gia miễn phí do Key Power Sports tài trợ.

Xin chào Dalat Ultra Trail 2020! - dalat ultra trail
Ảnh: Dalat Ultra Trail

Dalat Ultra Trail ban đầu nằm ngoài kế hoạch tham gia của mình trong năm 2020 do ngày thi đấu rời vào vào tháng 3, ảnh hưởng đến lịch tập luyện của IRONMAN 70.3 Vietnam 2020. Mình chỉ mới đăng ký tham gia 2 giải trong năm 2020:

  • Tri-Factor Vietnam 2020 (chưa biết dời đến bao giờ).
  • IRONMAN 70.3 Vietnam 2020 (đã được dời lại vào tháng 9)

Đại dịch COVID-19 đã làm đảo lộn mọi kế hoạch, không chỉ riêng mình mà còn với tất cả mọi người. Tất cả giải chạy giờ đã dời lại vào nửa cuối năm.

Mình đang cần giải chạy nào đó để lấy lại tinh thần tập luyện sau đợt chán đời mới đây. Dalat Ultra Trail 2020 đến thật đúng lúc. Lại được tài trợ vé miễn phí, chớp thời cơ liền!

Vấn đề đáng lo là làm sao để có thể hoàn thành cự ly 45K?!? Mấy tháng qua toàn lo đạp xe, có lo luyện chạy bộ đâu. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, tập luyện làm sao đây…

Thôi thì tranh thủ ngồi đọc lại kí sự Dalat Ultra Trail 2018 để lấy khí thế đầu tuần cái nào, tập tới đâu tính tới đó vậy. Chắc mình cũng không lầy đến mức DNF đâu nhỉ!

Hẹn gặp ở Đà Lạt vào tháng sau!

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá Dalat Ultra Trail

Các bài viết cùng từ khoá Dalat Ultra Trail 2020

Các bài viết cùng từ khoá chạy trail

Các bài viết cùng từ khoá Đà Lạt

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments