Dư âm của Dalat Ultra Trail 2019 (gọi tắt là DLUT 2019) chắc chắn vẫn còn đang hừng hực trong lòng các chiến binh mới tham gia giải chạy cuối tuần qua. Nếu bạn đang mong chờ được quay lại khám phá rừng thông Đà Lạt trong giải chạy gần nhất, bài viết này sẽ dành cho bạn.

Nếu bạn muốn chia sẻ trải nghiệm chiến đấu và những hình ảnh tuyệt đẹp trên đường chạy của bạn với mọi người, bài viết này cũng dành cho bạn.

Quảng Cáo

Đừng bỏ lỡ chương trình quà tặng hấp dẫn lần này từ Yêu Chạy Bộ:

Chia sẻ trải nghiệm Dalat Ultra Trail 2019, cơ hội nhận vé tham gia Laan Ultra Trail 2019 (tổ chức ngày 02/11/2019).

Năm nay do bận việc gia đình, mình không thể tham gia DLUT. Hiện tại đang rất thèm đọc những chia sẻ thực tế từ mọi người cho đỡ vã. Và đó là lý do chính của chương trình quà tặng lần này.

[extoc]

Tại sao bạn nên chia sẻ trải nghiệm với cộng đồng?

 • Sống lại những phút giây huy hoàng lẫn đau thương trên đường chạy trong khi viết và hồi tưởng lại hành trình chinh phục. Bạn sẽ được chiêm nghiệm lại cảm xúc của mình với cái môn chạy trail hành xác này: có thể yêu hơn, hoặc căm ghét không bao giờ quay trở lại.
 • Cơ hội nhìn ngắm lại khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà đôi khi trong khi chạy bạn không cảm nhận được hết (do quá đau, quá đói, quá mệt,…). Càng xem lại càng mê, càng muốn quay lại lần sau.
 • Đúc kết lại bài học kinh nghiệm, những mẹo hay hay những sai lầm cần tránh để lần sau có sự chuẩn bị và thi đấu tốt hơn. Nó không chỉ giúp ích cho bạn mà còn hữu ích cho nhiều người khác.

Nếu bạn đã từng đọc qua các bài viết chia sẻ kí sự tham gia giải chạy của mình sẽ hiểu rõ các ý mình vừa chia sẻ ở trên. Vừa viết vừa phấn khích, đã lắm!

Ví dụ như loạt bài kí sự VMM 2017 dưới đây. Viết xong 6 phần đã quá, năm sau 2018 lại tiếp tục đâm đầu lên Sapa vào tháng 9.

Tại sao bạn nên tham gia Laan Ultra Trail?

Chia sẻ trải nghiệm DLUT 2019, cơ hội nhận vé tham gia Laan Ultra Trail 2019 - laan ultra trail medal
Huy chương Laan Ultra Trail 2018

Laan Ultra Trail là giải chạy do SRC (Sunday Running Club) tổ chức lần đầu tiên vào tháng 11/2018. Đây là một trong những giải chạy trail đường mòn mình cảm thấy phấn khích và ấn tượng nhất từ trước đến nay:

 • Đường chạy thuần trail 100%, không có bất kỳ đoạn đường bê tông nào xuất hiện xuyên suốt 57km hành trình. Tuyệt vời!
 • Mình cực kỳ thích thú với việc được chạy xuyên qua các khu rừng, len lỏi qua từng tán lá. Đây mới đúng là trải nghiệm chạy trail mình mong đợi chứ không phải việc phơi nắng leo dốc bê tông ở Sapa.
 • Đường chạy được gài vô số thử thách đúng chất của SRC mình từng biết ở 2 lần tham gia Hồ Đá Trail trước đây: lội nước, đu dây, đu cây, đi cầu khỉ,… Phải tận dụng tối đa mọi kỹ năng để sống sót. Nhớ nhất là đoạn đu cây để vượt qua đoạn đường sụt lở chênh lệch đến hơn 2m.
 • Huy chương bao ngầu, bao đẹp, bao bự (bự nhất trong số các huy chương mình từng có)

Xem chi tiết trong bài chia sẻ kí sự Laan Ultra Trail 2018 để hiểu rõ hơn nhé

Theo tin rò rỉ từ BTC, phiên bản 2019 của Laan Ultra Trail sẽ quay trở lại vào ngày 02/11/2019. Công tác chuẩn bị đang được gấp rút thực hiện và cổng đăng ký Early Bird dự kiến sẽ mở trong vài tuần nữa.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Laan Ultra Trail 2019 nếu đã lỡ yêu rừng thông Đà Lạt sau giải DLUT vừa rồi đâu!


Chi tiết quà tặng

Chương trình lần này sẽ dành tặng 2 suất tham gia Laan Ultra Trail 2019 cho 2 bài chia sẻ kí sự DLUT 2019 hấp dẫn nhất, áp dụng mọi cự ly. Vé sẽ được tài trợ bởi YCB. Hoặc biết đâu BTC hảo tâm tặng thêm vài vé cho chương trình này thì mình sẽ tăng số lượng quà tặng lên.

Thế nào là bài viết kí sự hấp dẫn? Đánh giá dựa vào tiêu chí nào?

Mình không tính điểm dựa vào mấy trò like / share bullshit mà các chương trình hay sử dụng trên Facebook. Chấm điểm sẽ dựa vào cảm nhận của mình khi đọc bài và có thể kết hợp thêm các đánh giá của các bạn khác với bài chia sẻ của bạn.

Tiêu chuẩn chung cho các bài viết kí sự:

 • Tiêu đề thu hút, kêu gọi người khác bấm vào xem.
 • Trình bày rõ ràng, dễ đọc. Đừng viết 1 đoạn văn dính liền cả chục dòng, chẳng ai muốn đọc tiểu thuyết đâu!
 • Hình ảnh rõ nét, hấp dẫn. Chẳng ai muốn đọc 1 đoạn văn dài mà chẳng có bất kỳ hình ảnh minh họa nào!
 • Nội dung lôi cuốn, cảm xúc. Bạn có thể chia sẻ thêm về động lực tham gia giải, những khó khăn trên đường chạy, cảm xúc khi sống sót về đích,…

Tóm lại viết giống kiểu các bài kí sự mình hay chia sẻ trên blog, nhưng phải hấp dẫn hơn nữa nhé.

Nếu có nhiều hơn 2 bài viết hấp dẫn và mình không thể quyết định được, kết quả sẽ được chọn bằng cách bốc thăm may mắn.

Cách thức tham gia

Bạn cần có tài khoản trên blog Yêu Chạy Bộ này để có thể tham gia viết bài. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký theo link dưới đây

Sau khi đã có tài khoản, các bạn có thể đăng nhập vào trang CLUB. Hãy chia sẻ bài viết kí sự của bạn trong mục Chia Sẻ Trải Nghiệm bằng cách tạo chủ đề mới.

Bạn có thể thoải mái trình bày nội dung in đậm, in nghiêng, chèn hình ảnh tùy theo ý thích.

Dưới đây là một số bài chia sẻ trước đây của các thành viên các bạn có thể tham khảo:

Thời gian tham gia: từ hôm nay đến hết ngày 31/03 (sau ngày này chắc tụt cảm xúc hết, không viết được nữa đâu!) Kết quả sẽ được thông báo vào đầu tháng 4.

Quà tặng lần này hơi khó nuốt, số lượng tham gia sẽ hạn chế. Đổi lại cơ hội nhận quà sẽ cao hơn cho các bạn thích chia sẻ. Hóng các bài viết chia sẻ từ mọi người.

Hy vọng sẽ được gặp vào tháng 11 ở Đà Lạt (đang xin visa, hy vọng sẽ được chấp thuận)

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá Dalat Ultra Trail

Các bài viết cùng từ khoá Laan Ultra Trail

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments