Đầu tiên, cám ơn 4 thành viên đã chia sẻ trải nghiệm và góc nhìn của mình về Dalat Ultra Trail 2019 vừa qua trên CLUB. Các bài viết đều mang đậm dấu ấn cá nhân, mang đến những cảm xúc đáng giá trên đường chạy. Đọc xong chỉ muốn dẹp cái giáo án Người Sắt qua 1 bên để đăng ký đi chạy Pù Luông ngắm cảnh, ngắm gái đẹp, mông săn…

Nhưng mà thôi, lỡ đăng ký IM 70.3 Danang rồi. Tốn nhiều tiền lắm, không thể bỏ được! Hẹn cuối năm sẽ quay lại với trail.

Quảng Cáo

Mọi người có thể tham khảo 4 bài viết chia sẻ về DLUT 2019 dưới đây

Kết quả quà tặng vé tham gia Laan Ultra Trail 2019

Như đã chia sẻ trong bài viết “Chia sẻ trải nghiệm DLUT 2019, cơ hội nhận vé tham gia Laan Ultra Trail 2019“, mình sẽ dành tặng vé tham gia Laan Ultra Trail 2019, áp dụng mọi cự ly cho 2 bài chia sẻ hấp dẫn nhất.

Kết quả quà tặng vé Laan Ultra Trail 2019 - Đăng ký nhóm Yêu Chạy Bộ - laan ultra trail medal
Huy chương Laan Ultra Trail 2018

Sau nhiều đắn đo cân nhắc, dưới đây là kết quả quà tặng

  • Vé đầu tiên: Đỗ Trọng Nhơn (bài viết hấp dẫn nhất)
  • Vé thứ hai: Hoàng Hồ (bốc thăm may mắn)

Mình dành vé tham gia đầu tiên cho bạn Đỗ Trọng Nhơn bởi bài viết truyền được cảm hứng mạnh mẽ nhất. Vé còn lại được chọn bằng cách bốc thăm giữa 3 người, do không biết chọn bài nào trong số còn lại.

Chúc mừng Đỗ Trọng Nhơn và anh Hoàng Hồ đã nhận được tấm vé tham gia Laan Ultra Trail 2019.

Cám ơn Dũng và Vinh đã có những chia sẻ quý báu về trải nghiệm trên đường đua. Do số lượng vé tham gia có hạn nên chúc may mắn lần sau nhé.

Đăng ký nhóm tham gia Laan Ultra Trail 2019

Nhân tiện bài viết này, mình cũng kêu gọi tham gia đăng ký nhóm Laan Ultra Trail 2019 cùng Yêu Chạy Bộ. Nếu bạn chưa từng nghe nói đến giải này, hãy tham khảo lại bài chia sẻ kí sự năm ngoái của mình

Laan Ultra Trail là giải chạy do SRC (Sunday Running Club) tổ chức lần đầu tiên vào tháng 11/2018. Đây là một trong những giải chạy trail đường mòn mình cảm thấy phấn khích và ấn tượng nhất từ trước đến nay:

  • Đường chạy thuần trail 100%, không có bất kỳ đoạn đường bê tông nào xuất hiện xuyên suốt 57km hành trình. Tuyệt vời!
  • Mình cực kỳ thích thú với việc được chạy xuyên qua các khu rừng, len lỏi qua từng tán lá. Đây mới đúng là trải nghiệm chạy trail mình mong đợi chứ không phải việc phơi nắng leo dốc bê tông ở Sapa.
  • Đường chạy được gài vô số thử thách đúng chất của SRC mình từng biết ở 2 lần tham gia Hồ Đá Trail trước đây: lội nước, đu dây, đu cây, đi cầu khỉ,… Phải tận dụng tối đa mọi kỹ năng để sống sót. Nhớ nhất là đoạn đu cây để vượt qua đoạn đường sụt lở chênh lệch đến hơn 2m.
  • Huy chương bao ngầu, bao đẹp, bao bự (bự nhất trong số các huy chương mình từng có)

Nếu bạn đã lỡ yêu Đà Lạt sau giải Dalat Ultra Trail mới đây, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Laan Ultra Trail 2019 đâu!

Chia sẻ luôn: ban tổ chức Laan Ultra Trail có khuyến mãi đăng ký nhóm 10 suất tặng 1 suất. Các suất tham gia được tặng (nếu có) sẽ được sử dụng như sau:

  • 2 suất tặng đầu tiên sẽ dành 2 bạn trúng giải ở trên. Nếu không đủ số lượng, YCB sẽ tài trợ suất tham gia cho 2 bạn đó.
  • Các suất tặng còn lại sẽ được bốc thăm may mắn và hoàn vé cho các bạn đã đăng ký. Ai may mắn sẽ được tham gia Laan Ultra Trail miễn phí nhé.

Ngoài ra, mình dự định sẽ tổ chức chương trình quà tặng cho các thành viên tham gia đăng ký cùng nhóm Yêu Chạy Bộ. Có thể sẽ là giá treo huy chương, giày chạy, vest nước,…. Tóm lại hiện giờ chưa nghĩ ra, đến gần ngày thi đấu sẽ công bố sau.

Đăng ký bên dưới nha các bạn

Đăng ký tham gia Laan Ultra Trail 2019

Đăng ký tham gia Laan Ultra Trail 2019


Sending

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email thông báo từ Yêu Chạy Bộ cùng số tài khoản của mình để chuyển khoản phí tham gia. Mình sẽ gửi email xác nhận sau khi nhận được tiền chuyển khoản.

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 29/04/2019

Mình tổ chức đăng ký nhóm cho vui, chứ không được lợi lộc gì từ chương trình (vì mình cũng tự bỏ tiền ra đăng ký). Bạn nào thích thì đăng ký chung cho vui. Ai không thích thì bỏ qua, đừng ném đá tội nghiệp mình.

Hẹn gặp ở Laan Ultra Trail 2019 nhé!

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá Laan Ultra Trail

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vinh Nguyễn

Cảm ơn anh Thuận Bùi đã hết mình tổ chức sự kiện để anh em được chia sẻ.
Dù hơi tiếc vì chưa có cơ hội nhận giải, nhưng
Chúc mừng anh Nhơn và anh Hoàng, chúc hai anh sẽ chén thật ngọt Laan Ultra Trail 2019. :)))