Cự ly:
20K , 3K , 10K , 35K , 55K , 100K , 160K
Thời gian:
20/12/2024 – 24/12/2024
Địa điểm:
La An Resort, Đà Lạt
Loading Map....
Laan Ultra Trail 2024 - laan ultra trail 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Tiếp nối thành công của LAAN Ultra Trail 2023 “Hunting Season” – mùa giải LAAN Ultra Trail 2024 với concept “Hunting or Being Chased” sẽ viết tiếp câu chuyện các Runner tại LAAN với những cuộc phiêu lưu thử thách, khó khăn và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Với khao khát trở thành một giải chạy khác biệt dựa trên việc trân trọng những trải nghiệm và cảm xúc của Runner, mùa giải năm nay sẽ đầy hấp dẫn, thách thức và nhiều yếu tố bất ngờ mà BTC muốn đem đến cho tất cả Runner của LAAN những trải nghiệm vô cùng mới . Để LAAN Ultra Trail 2024 không đơn thuần là 1 cuộc đi săn tìm giới hạn của bản thân mà còn là cuộc rượt đuổi thú vị và kịch tính không kém.

Mùa giải năm nay. Bạn muốn đi săn hay bị chúng tôi săn? 

Hãy cùng chờ đón và trở thành 1 phần khác biệt của Gia đình LAAN Ultra Trail 2024 – “Hunting or Being Chased”!

Dù bạn là một vận động viên chạy đường mòn có kinh nghiệm tìm kiếm thử thách mới hay là ai đó muốn thoát khỏi những công việc hàng ngày, sự kiện này hoàn hảo cho bạn. Với các cự ly khác nhau phù hợp với mọi trình độ thể lực và chuyên môn, sẽ có chỗ cho mọi người trong cuộc săn này.

  • 3km
  • 10km
  • 20km
  • 35km
  • 55km
  • 100km
  • 160km

Sự kiện độc đáo này được thiết kế để kiểm tra không chỉ tốc độ và sức chịu đựng của bạn, mà còn khả năng điều hướng qua các địa hình thách thức. Hãy tưởng tượng bạn đua qua rừng rậm, chạy qua các dãy núi gồ ghề và vượt qua những con suối khi bạn theo đuổi mục tiêu của mình. Nhưng đừng lo lắng, vì đường mòn được thiết kế để làm trải nghiệm của bạn càng thêm hấp dẫn và sống động, đưa bạn gần hơn với bản chất của môn thể thao đầy cảm xúc này.

Ngoài trải nghiệm đua hấp dẫn, người tham gia còn có cơ hội kết nối với những người có cùng đam mê phiêu lưu và yêu thích thiên nhiên. Chia sẻ câu chuyện, trao đổi các hiểu biết quý giá và xây dựng những mối quan hệ lâu dài khi bạn cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm chung.

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Dư Quốc Phong

Xin cho hỏi:
Mình muốn tìm những khách sạn gần khu vực có xe đưa rước VĐV di chuyển đến khu vực chạy. Xin chia sẽ thông tin địa chỉ khu vực để tìm khách sạn cho thuận tiện di chuyển ạ.
Xin cảm ơn

Lê Quang Thuận

Xin chào mình muốn tìm hiểu thêm về giải chạy

Khánh Linh

Xin chào, mình muốn trao đổi về việc tài trợ cho chương trình, không biết mình có thể liên hệ cho ai về việc này ạ?