Cự ly:
10K , 35K , 55K , 75K , 100K
Thời gian:
15/12/2023 – 16/12/2023
Địa điểm:
La An Resort, Đà Lạt
Loading Map....
Laan Ultra Trail 2023 - laan ultra trail 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

“SĂN GIẤC MƠ, THỬ THÁCH GIỚI HẠN” Giới thiệu sự kiện chạy đường mòn hấp dẫn và độc đáo nhất trong năm, nơi cuộc phiêu lưu gặp gỡ với hoang dã! Hãy sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình đầy cảm xúc, khi chúng tôi mang đến một cuộc đua đường mòn theo dấu chân của các người dân tộc thiểu số ngày xưa đi săn kiếm ăn trong rừng núi này. Vào ngày 16 tháng 12, Laan Ultra Trail sẽ đưa bạn vào lòng thiên nhiên, thách thức cả sức mạnh thể chất lẫn bản năng của bạn. Dù bạn săn trải nghiệm, thành tích mới, hãy giải phóng bản năng thợ săn bên trong bạn và chinh phục địa rừng núi, bao quanh bởi vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã nguyên sơ.

Dù bạn là một vận động viên chạy đường mòn có kinh nghiệm tìm kiếm thử thách mới hay là ai đó muốn thoát khỏi những công việc hàng ngày, sự kiện này hoàn hảo cho bạn. Với các cự ly khác nhau phù hợp với mọi trình độ thể lực và chuyên môn, sẽ có chỗ cho mọi người trong cuộc săn này.

– 10km
– 35km
– 55km
– 75km
– 100km

Sự kiện độc đáo này được thiết kế để kiểm tra không chỉ tốc độ và sức chịu đựng của bạn, mà còn khả năng điều hướng qua các địa hình thách thức. Hãy tưởng tượng bạn đua qua rừng rậm, chạy qua các dãy núi gồ ghề và vượt qua những con suối khi bạn theo đuổi mục tiêu của mình. Nhưng đừng lo lắng, vì đường mòn được thiết kế để làm trải nghiệm của bạn càng thêm hấp dẫn và sống động, đưa bạn gần hơn với bản chất của môn thể thao đầy cảm xúc này.

Ngoài trải nghiệm đua hấp dẫn, người tham gia còn có cơ hội kết nối với những người có cùng đam mê phiêu lưu và yêu thích thiên nhiên. Chia sẻ câu chuyện, trao đổi các hiểu biết quý giá và xây dựng những mối quan hệ lâu dài khi bạn cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm chung.

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Quang Thuận

Xin chào mình muốn tìm hiểu thêm về giải chạy

Khánh Linh

Xin chào, mình muốn trao đổi về việc tài trợ cho chương trình, không biết mình có thể liên hệ cho ai về việc này ạ?