TẾT đã sắp hết rồi sao?!? Chỉ còn hôm nay và ngày mai để ăn chơi/nghỉ ngơi trước khi phải quay lại chiến đấu với đống công việc dở dang trước Tết sao… Mới nghĩ tới thôi đã thấy đắng lòng!!![Quà tặng] Lì xì lấy hên đầu năm: Thắt lưng chạy bộ 1 ngăn, 2 ngăn - 1F616

Do nhà đang có tang nên Tết năm nay mình không đi chúc Tết ai được cả. Quanh quẩn cả tuần nay chỉ xoay quanh có hai việc chính: ở nhà chơi với Silk và đi chạy bộ ở gym. Mình đúng là papa mẫu mực [Quà tặng] Lì xì lấy hên đầu năm: Thắt lưng chạy bộ 1 ngăn, 2 ngăn - 1F60E

Cả tuần qua lượng truy cập blog bị sụt giảm nghiêm trọng, chỉ đến hôm qua mới bắt đầu có dấu hiệu phục hồi. Cũng dễ hiểu mà: Tết thì lo đi chơi, đi nhậu, chứ truy cập blog làm gì. Bản thân mình còn lười biếng không muốn viết gì cả, chỉ muốn nằm dài xem phim, sao mà yêu cầu mọi người vô blog đọc bài được.

Lì xì đầu năm

Để lấy không khí sôi động cho blog sau một tuần trầm lắng, mình sẽ dành vài phần quà nho nhỏ gọi là lì xì lấy hên đầu năm cho tất cả mọi người. Quà tặng gồm có 10 phần (click vô link để xem hình ảnh và thông tin của từng món)

Bạn nào vẫn chưa hình dung ra thắt lưng chạy bộ là gì thì xem hình dưới đây

li xi dau nam - that lung chay bo

Giá trị vật chất tuy không đáng bao nhiêu nhưng đừng coi thường của hai món đồ chơi trên. Nhìn bề ngoài nhỏ xíu vậy thôi chứ thực tế dư sức chứa được iPhone 6 / Galaxy S (loại 2 ngăn) hay iPhone 6 Plus / Galaxy Note (loại 1 ngăn) kèm theo chìa khoá, tiền lẻ, hay các món linh tinh khác như KitKat, Energy Gel, giúp bạn rãnh tay, tận hưởng đường chạy theo cách riêng của mình. Đây cũng là hai sản phẩm Best Seller (bán chạy nhất) trên BH Sports của mình.

Thắt lưng chạy bộ 2 ngăn cũng là phụ kiện không thể thiếu của mình trong bất cứ buổi chạy nào: từ đi chạy ngoài đường đến chạy trong gym hay cả khi đi thi đấu: Hồ Đá Trail Run,  HCMC Run 2016. Nhỏ mà có võ!

Ready to rock #nike #pegasus32 #yeuchaybo #ycb #bhsportsvn

A photo posted by Yêu Chạy Bộ (@yeuchaybo) on

Hành trang HCMC Run 2016 của mình
Hành trang HCMC Run 2016 của mình

Cách thức tham gia và nhận giải

Mọi lần sẽ có một cái form để mọi người điền thông tin nhưng lần này cách tham gia giveaway sẽ hơi khác xíu. Mình đã âm thầm đưa vào thử nghiệm CLUB – Chuyên mục Hỏi Đáp của Yêu Chạy Bộ từ trước Tết, nên muốn nhân cơ hội này thử nghiệm mở rộng với tất cả luôn.

Các bạn tham gia nhận lì xì đầu năm bằng cách trả lời vào chủ đề mình tạo ra trên CLUB, nội dung như sau:

  • Họ Tên của bạn
  • Món quà bạn chọn: 1 ngăn hay 2 ngăn
  • Tỉnh / Thành phố bạn đang đang sinh sống

Mỗi bạn chỉ được chọn 1 món quà và chỉ được tham gia trả lời một lần. Đừng ăn gian tạo nhiều tài khoản chi cho mất thời gian, mình sẽ có cách phát hiện và xoá hết các trường hợp này. Chơi cho vui thôi mà, đừng gian lận nhé!

Người chiến thắng nhận được lì xì sẽ được chọn ngẫu nhiên dựa trên danh sách tham gia. Tất cả các phần quà sẽ được chuyển đến tận nhà các bạn hoàn toàn miễn phí, miễn là nơi bạn ở có dịch vụ bưu điện chuyển phát. Ai ở trong rừng hay ở nước ngoài thì bó tay!

Tham gia bằng cách click vào link đưới đây để đăng ký nhé. Chúc các bạn may mắn!

Tham gia nhận lì xì

Chú ý:

Để tham gia CLUB, các bạn cần phải có tài khoản trên blog Yêu Chạy Bộ này. Bạn nào chưa có tài khoản có thể đăng ký ở đây: Đăng Ký Tài Khoản. Khi bấm nút Login ở CLUB, các bạn sẽ được xác thực tự động với tài khoản trên blog này. Nghe rắc rối vậy thội chứ đơn giản lắm, tự mò là ra hết nhé.

Similar Posts

guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Mạnh Hà

Mình có reply bên club.yeuchaybo.com mà không thấy tên thông tin mình reply đâu cả 🙁