Các bạn còn nhớ Nike Flex Run 2015 mình giới thiệu trên blog vào tháng khoảng giữa năm 2015 không? Đôi giày được mình mua tặng em gái của vợ để nó đi tập chạy bộ ở trường đua Phú Thọ (không biết có đi chạy thiệt không, hay mang về để mang đi chơi cua trai thì không biết).

Nike Flex Run 2015 trên chân em gái
Nike Flex Run 2015 trên chân em gái

Chẳng hiểu sao đôi Nike Flex Run màu hường đẹp lỗng lậy như thế mà nó chê mang đi chơi không … COOL. Nhất quyết năn nỉ anh Thuận kiếm cho nó một đôi giày Nike khác màu đen, mà phải là đen thui toàn đuôi mới chịu. Vậy mới cool, mới hợp thời trang!

Anh rể thì toàn chơi giày màu volt, màu đỏ cho nổi bật trong khi đứa em vợ mới 18 tuổi mà lại đòi mang giày toàn màu đen. Thiệt là lạ đời! Nike Air Max 2016 - Xấu hay đẹp? - 1F615

Nói vậy thôi chứ mình cũng đã kiếm được cho em nó một đôi ưng ý. Phải biết cách lấy lòng em vợ thì mới được lòng vợ và được lòng cả nhà bên vợ chứ.Nike Air Max 2016 - Xấu hay đẹp? - 1F604 Đó chính là đôi giày mới nhất trong bộ sưu tập Air Max của Nike: Nike Air Max 2016.

 

Hello #Nike #Airmax 2016

A photo posted by Yêu Chạy Bộ (@yeuchaybo) on

Giày đã được mình khoe trên Instagram từ lâu, và con em nó cũng đã lấy xài từ lâu. Cũng may là trước khi giao giày đã kịp giữ lại chụp vài shot để bây giờ rãnh rỗi mang ra giới thiệu cùng mọi người.

Xấu hay đẹp?

Nói thẳng ra thì mình chẳng thấy đôi giày này đẹp tí nào cả. Giày gì vừa to, vừa thô, vừa nặng, đã vậy còn đen thui một cục từ trên xuống dưới. Có được tặng cũng không thèm mang, có điên mới chi ra $190 ra mua đôi này về xài.

Nhưng em gái mình thì phản ứng hoàn toàn ngược lại. Nó trầm trồ, sung sướng, muốn phát rồ vì đôi giày “đen thùi lùi” này. Tấm tắc khen mãi không thôi! Xem như mình đầu tư $190 cũng chính xác đó chứ.

Nike Air Max 2016
Nike Air Max 2016

Tạm thời xem toàn bộ ảnh của giày dưới đây nha, để vài ngày nữa rãnh mình phân tích chi tiết sau

Tóm lại, mỗi người có một cách nhìn khác nhau cũng như khái niệm về cái đẹp khác nhau. Tất cả chỉ mang tính tương đối. Bởi vậy các bạn làm ơn đừng PM hay gửi email kêu mình nhận xét giày nào đẹp giày nào xấu nữa nhé.

Chẳng hiểu sao có nhiều bạn rất vui tính, lâu lâu hay gửi các câu hỏi hồn nhiên kiểu như: “Ad ơi, đôi nào đẹp hơn, lựa dùm em“, “Ad ơi, em nên mua đôi giày nào để đi chơi?” Mình đâu phải chuyên gia thời trang!

Có nên dùng để chạy bộ?

Biết trước thế nào cũng sẽ có bạn hỏi có nên mua Air Max 2016 để chạy bộ không nên mình đề cập luôn ở đây. Theo mình thì không nên mua bất kỳ đôi giày Air Max nào về để đi chạy cả. Lý do: giày vừa mắc, vừa nặng và chắc chắn không ngon bằng các công nghệ tiên tiến hơn như Air Zoom, Lunarlon hay Nike Free.

Cứ nhìn xem các vận động viên chuyên nghiệp có ai mang Air Max để chạy không là biết liền. Các đôi Air Max 1, Air Max 90 hay Flyknit Max, Air Max 2015, Air Max 2016 chỉ để mang đi chơi cho thời trang thôi. Xem lại bài viết đánh giá Nike Flyknit Max – Mắc chưa chắc đã ngon của mình để hiểu rõ vì sao mình nói như vậy nhé.

Và đó cũng là mục đích duy nhất em gái mình sử dụng đôi Nike Air Max 2016: mang đi chơi cho thiệt COOL. Còn muốn chạy bộ thì đôi Nike Flex Run 2015 giá chỉ $80 nhưng ngon hơn nhiều đôi giày đen thùi lùi giá $190 kia (theo cảm nhận của mình)

Các bài viết cùng từ khoá Air Max

Các bài viết cùng từ khoá nike

Similar Posts

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments