Như đã khoe trong bài viết khoe bán giày trước đó, tuần vừa rồi mình đã được lần đầu tiên tận tay sờ, tận chân mang thử giày một đôi giày Asics. Đó là Asics GEL-Kayano 21, một trong những dòng giày chạy bộ chủ lực của hãng giày đến từ đất nước mặt trời mọc.

Asics GEL-Kayano nhìn ngang hông
Asics GEL-Kayano nhìn ngang hông

Thật ra đây không phải là giày của mình, mà chỉ là giày mua mình đặt dùm một bạn ở Nha Trang qua dịch vụ Ship hàng Mỹ của BH Sports. Được sự đồng ý của chủ nhân, mình đã tranh thủ lôi giày ra để ngắm nghía, soi mói đồng thời mang thử trên chân để thử cảm giác GEL thế nào.

Dưới đây là toàn bộ hình ảnh của Asics GEL-Kayano 21 kèm theo ít cảm nhận cá nhân của mình sau khi mang thử được…vài phút. Do bài viết khá dài và nhiều hình nên mình sẽ chia thành nhiều trang nhỏ để các ban dễ theo dõi.

[extoc]

Các bài viết cùng từ khoá Asics

Các bài viết cùng từ khoá GEL Kayano

Các bài viết cùng từ khoá Đánh giá giày chạy bộ

Similar Posts

guest
8 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ngô Minh Đạo

Chào mọi người, chúc mọi người 1 tuần làm việc hiệu quả. Em xin nhờ các bác tư vấn về giầy chạy bộ. Em ở Hà Nội, chỉ chạy quanh cái Bách Thảo thôi, chẳng đi đâu xa cả nhưng mà miết hoài con bata phỏ thông của Thượng Đình mãi phát chán đi được. Vì vậy em đang có nhu cầu tìm mua 1 con nào đó tầm 500-600k để chạy cho sướng. Với tầm giá đó theo các bác có con nào phù hợp chỉ cho em. Em cảm ơn!!!

Minh Tran

Bạn mua mấy đôi bitis ấy giá mềm, khi nào chạy dài thì mới cần mấy đôi xịn. Ak, bạn mua thêm đôi tất chuyên chạy bộ nữa có thể vô store Nike hoặc Adidas giá tầm 300k. Chúc bạn chạy bộ vui.

Dần Nguyễn

Tầm này giày nội có Bitis space, giày ngoại thì Adidas Duramo thôi bạn (canh sale black friday cuối tháng này).

Nguyễn Quốc Bảo

Mình nhớ Adidas Duramo giá tầm hơn 1tr mà bạn, dù có giảm thì cũng khó có thể trong tầm 5-600k.

Lê Luyện

Mua giày cắt chạy cũng được bạn. Giày khá đẹp chạy cũng êm. Bạn có thể thử ghé qua shop : https://www.facebook.com/Gi%C3%A0y-Th%E1%BB%83-Thao-H-P-Store-827822827228264/
Mình mua ở đây vài đôi thấy cũng ổn.
Hoặc cũng có thể mua nhãn hiệu Everlast. Mình thấy nhiều người cũng dùng giày này chạy và đánh giá khá tốt. Nếu bạn chạy trên 5k thì nên đầu tư 1 đôi tầm 1tr5 (mua lúc mấy nhãn hiệu giảm lớn như Nike, Newbalance, Adidas … giảm giá 50%)

Minh Tran

Mình mới chạy thử hôm qua, công nhận đôi này nặng thiệt. Quen chạy mấy đôi nhẹ như Nike free Flyknit 4, Adidas Utral Boost, chạy đôi Asics sao mà nó nặng vậy trời, làm thành tích chạy 10k ( Bình thường khoảng 45phut) mà tới 50 phút mới hoàn thành nhưng có 1 cảm giác rất lạ là đôi chân không hề mỏi mà giống với cảm giác lúc chưa chạy. Ak, còn 1 chi tiết quan trọng Ad quên giới thiệu là đôi giày này có hệ thống phản quang ở 2 bên thân giầy và mũi giầy,… Xem thêm »

Lê Luyện

Mình có đôi Asics Nimbus 17 và 1 đôi Newbalance fresh foam. Cảm nhận của mình cũng giống bạn. Đôi Newbalance cảm giác nhẹ và êm nhưng khi chạy đường dài tầm 10k thì hay có cảm giác đau ở đầu gối và chạy càng về cuối cảm giác càng mệt hơn. Còn đôi Asics thì xỏ vào cảm giác nặng chân và tốc độ có vẻ chậm hơn. Nhưng được cái khi chạy không có cảm giác đau đầu gối khi về cuối và còn sức để chạy rút được nữa. Không phải ngẫu nhiên mà Asics được đánh… Xem thêm »

Nguyễn Quốc Bảo

Đôi này đúng là nhìn hầm hố thiệt, nhưng có thể là do Asics bị nhái nhiều quá hay sao mà em có cảm tưởng nó giống mấy đôi giày của Trung Quốc bán ngoài chợ ghê. =)))))