Đầu tháng 7/2017, thương hiệu thời trang thể thao cao cấp ASICS đã chính thức ra mắt phiên bản mới nhất của dòng giày GEL-KAYANO với tên gọi GEL-KAYANO 24. Được thiết kế với hiệu suất vượt trội, GEL-KAYANO 24 là sự kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến của ASICS bao gồm MetaClutch, công nghệ mới nhất của ASICS dành cho giày chạy bộ đường dài được giới thiệu lần đầu tại MetaRun 2016.

[QC] ASICS tiếp tục phát triển dòng giày chạy bộ cao cấp GEL-KAYANO - asics kayano 24 1
Asics GEL-Kayano 24

Ông Gerard Klein, Giám đốc điều hành bộ phận giày chạy bộ cao cấp tập đoàn ASICS chia sẻ: “Ngày nay, hoạt động chạy bộ đang là môn thể thao được người dân ưa chuộng. Chúng tôi có một lượng lớn khách hàng trung thành, những người luôn đánh giá cao đã đánh giá sự thoải mái vượt trội của những đôi giày ASICS và mời họ trải nghiệm sự kết hợp giữa đệm và sự ổn định. GEL-KAYANO 24 được đánh giá là sản phẩm tuyệt vời nhất trong tất cả các dòng giày chạy bộ của ASICS, nó khiến cho tất cả mọi người vô cùng thích thú”.

Quảng Cáo

Sự phù hợp và ổn định vượt trội

Trong hơn 20 năm qua, các dòng giày GEL-KAYANO đã cung cấp cho người chạy bộ sự ổn định cao và thoải mái trên mọi cung đường. Với phiên bản 24 này, phần giữa của đôi giày được kết hợp hệ thống Dynamic DUOMAX Support để duy trì sự ổn định từ bước chạy đầu tiên cho tới cuối cùng.

Công nghệ MetaClutch cho phép kiến tạo và cấu thành nên bộ khung bảo vệ bên ngoài gót chân, với việc xây dựng lớp lót mềm, tăng sự hoàn hảo cho phía bên cạnh và phần giữa của mắt cá chân, vừa tạo cảm giác vừa vặn, ôm khít gót chân người sử dụng.

Hỗ trợ và thoải mái liên tục.

Mặt nạ lưới bên trên được thiết kế lại nhằm nâng cao sự phù hợp và thoải mái được cải tiến bởi công nghệ Ortholite X-40 Sockliner, những tính năng này được tăng cường để giúp tăng sức bật trên đường. Việc duy trì SpEVA 45 trong đôi giày GEL-KAYANO 24 cung cấp cho phía trên sự hỗ trợ tuyệt vời và khi kết hợp với công nghệ GEL phía trước và sau bàn chân cũng như công nghệ đế đệm FlyteFoam, người sử dụng sẽ nhận được sự thoải mái nhiều hơn trong các cung đường chạy dài. Các tấm cấu trúc mới được cấp bằng sáng chế phía trên của đôi giày sẽ hỗ trợ thêm cho bàn chân khi chạy bộ đường dài, đặc biệt hữu dụng cho những người có bàn chân lệch trong.

[QC] ASICS tiếp tục phát triển dòng giày chạy bộ cao cấp GEL-KAYANO - asics kayano 24 2

[QC] ASICS tiếp tục phát triển dòng giày chạy bộ cao cấp GEL-KAYANO - asics kayano 24 3

Phiên bản GEL-KAYANO 24 với giá niêm yết là 4.199.000 VNĐ, được ra mắt vào đầu tháng 7/ 2017 tại cửa hàng ASICS Royal City và các cửa hàng MaxxSport trên toàn quốc. Sản phẩm có nhiều màu sắc với phiên bản 2E và 4E dành cho nam và phiên bản D dành cho nữ.

Tính năng của GEL-KAYANO 24 bao gồm:

  • MetaClutch: bao phủ bên ngoài gót chân
  • I.G.S (Hệ thống hướng dẫn tác động)
  • PLU3 và đệm mềm đặc biệt cho giới (phiên bản dành cho nữ)
  • Hệ thống đệm GEL ngón chân cái và phía trước
  • Lớp bao phủ Ortholite X-40
  • Công nghệ SpEVA 45 bền vững
  • Hệ thống hỗ trợ động lực DUOMAX
  • Công nghệ FluidFit phía trên
  • Đế giày: FlyteFoam, SpEVA
  • Đế ngoài: AHAR Sponge, AHARPLUS Rubber

Để biết thêm thông tin về ASICS, vui lòng tham khảo tại: http://asics.com

Địa chỉ cửa hàng ASICS tại Việt Nam:

B1-R3- 19A TTTM Royal City – 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

ASICS được bán tại các cửa hàng MaxxSport trên toàn quốc, chi tiết tham khảo tại: www.maxxsport.com.vn

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá Asics

Các bài viết cùng từ khoá GEL Kayano

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments