Đầu tiên, chúc mừng 71 runner đã nhanh chân đăng ký suất Early Bird cho sự kiện Ho Chi Minh City International Marathon 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 26/11. Danh sách đăng ký được chia đều cho 3 cự ly như sau:

  • Cự ly 10K: 39 runner
  • Cự ly 21.1K: 24 runner
  • Cự ly 42.2K: 8 runner

Danh sách đã được gửi cho bên phía Sunrise Event, BTC của giải. Mình đang làm việc với họ để chốt kèo, nhận mã giảm giá. Khi có đầy đủ thông tin, mình sẽ có bài viết thông báo trên blog đồng thời gửi mail cho tất cả các bạn đã đăng ký thành công.

Thử thách 21.1K cho vợ

Lần này, mình và vợ đều sẽ tham gia cự ly 21.1K.Đây sẽ là lần thứ 4 mình chạy Half Marathon ở TP.HCM sau 3 lần tham gia HCMC Run. Còn đối với vợ mình, đây sẽ là lần đầu tiên vợ đối mặt với thử thách 21.1K.

[Tổng kết tuần] Thông tin HIM 2017, đánh giá giày Pegasus 33, khoe laptop mới - HCMC Run 2017 02
Hai vợ chồng mình sau khi về đích HCMC Run 2017

Vợ mình đã từng tham gia 10K ở HCMC Run 2017 nên mục tiêu lần này hoàn toàn nằm trong khả năng. Nhất là còn đến hơn 4 tháng mới đến giải, vợ chỉ cần tập luyện theo gián án My Asics giống mình đã từng làm thì chắc chắn sẽ nuốt gọn 21K ở HCMC International Marathon 2017.

Đánh giá giày Pegasus 33

Trong tuần vừa rồi mình đã cho ra lò bài viết chia sẻ cảm nhận giày Nike Air Zoom Pegasus 33. Tham khảo chi tiết bên dưới để hiểu hơn vì sao Pegasus 33 trở thành đôi giày chạy yêu thích của mình trong 1 năm qua nha các bạn

Chia sẻ cảm nhận Nike Air Zoom Pegasus 33 sau gần một năm sử dụng

Ngoài ra, Asics GEL-Kayano 24 đã về. Mình sẽ có bài trên tay trong thời gian sớm nhất

https://www.instagram.com/p/BWSMYKxgJSv/?taken-by=yeuchaybo

Laptop mới: Macbook Pro

Hai vợ chồng mình trước đây chỉ có duy nhất 1 cái Macbook Air dùng chung. Khi vợ càng lúc càng cần dùng máy tính nhiều hơn để chăm lo các các trang blog: Ba Lô & Dép Lào, Super Silk và Purna, mình càng có ít cơ hội đụng vô MBA. Thay vào đó, mình phải dùng ké máy tính của ba mẹ, của em gái để tranh thủ viết blog, bán hàng.

Công việc càng lúc càng chồng chất. Nhận thấy không thể dùng ké máy tính mãi được, mình đã tậu một em laptop riêng cho mình: Macbook Pro 2015.

[Tổng kết tuần] Thông tin HIM 2017, đánh giá giày Pegasus 33, khoe laptop mới - macbook pro

Mình đã khá đắn đo khi chọn mua laptop mới: phân vân giữa Microsoft Surface hay Macbook Pro – Cái nào cũng đẹp!

Sau khi đã quyết đinh mua Macbook Pro (mình thích dùng Mac OS hơn là Windows 10), lại phải cân nhắc nên mua bản 2015, 2016 hay 2017?

Quyết định cuối cùng là Macbook Pro 2015 khi nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của mình: sạc MagSafe, có cổng USB tiêu chuẩn, đầu đọc thẻ nhớ, HDMI (bản MBP 2016-2017 bỏ hết các cổng này, thay vào đó là các cổng USB-C chưa kịp phổ biến).

Sở hữu laptop riêng sẽ giúp mình làm việc hiệu quả hơn, không còn phải giành giựt máy tính với vợ mỗi tối nữa. Ngoài ra, còn được đảm bảo riêng tư hơn, tha hồ xem hình gái đẹp, bikini không sợ vợ phát hiện 😀

Bài viết này là bài viết đầu tiên được ra lò trên Macbook mới. Chắc chắn sẽ còn nhiều bài viết hấp dẫn khác lần lượt được ra lò từ chiếc máy tính này. Các bạn nhớ truy cập Yêu Chạy Bộ thường xuyên để theo dõi nha.

Chúc mọi người một tuần làm việc hiệu quả, chạy bộ thật xung!

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments