Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
10/12/2023
Địa điểm:
Thảo Cầm Viên Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh
Loading Map....
Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2023 - hcmc techcombank international marathon 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6 là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong những thành phố năng động bật nhất thế giới! Chạy dọc những con đường năng động của Thành phố đầy cảm hứng này và tham gia một giải chạy mang tính biểu tượng nhất tại Đông Nam Á.

Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua các địa điểm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các điểm ngắm cảnh quan Thành phố tuyệt đẹp. Mỗi vận động viên tham gia đều có những kỷ niệm khó quên trên cung đường chạy đẹp nhất thành phố. 

Vận động viên có thể chọn lựa 1 trong 4 cự ly để tranh tài: 42.195km, 21.1km, 10km và 5km. Cuộc đua chính diễn ra ngày 10/12/2023. Bên cạnh đó, giải chạy thiếu nhi KIDS RUN với cự ly 3km và 1.5km diễn ra vào ngày 09/12/2023.

Subscribe
Notify of
guest
36 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Tú

???́? ??? ???? ???????? ??????????? ??? ??/??/???? Mình bị đau chân không chạy được cần bán: + BIB 42km, áo size M (nam) + Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank + Mùa 4 – ngày 11/04/2021 ? ???̂̀? ??́? đ?̂̉ ??̀? ??̛̀ ????̣̂? Tiền bán được mình sẽ gửi vào Quỹ từ thiện. Runner có thể chuyển trực tiếp vào Quỹ từ thiện rồi lấy BIB nhé. ? ???́ ??́?: ?.0??.???đ ? ???̂? ??̣̂: Inbox hoặc call/ Zalo Tú: 0944 181 668 ? ACE chia sẻ thông tin này cũng là góp phần làm từ thiện rồi… Xem thêm »

Nguyen Tommy

Mình mới đăng ký xong bạn ơi.

tiên

Bạn ơi, mình liên hệ web của chương trình nhưng ko thấy phản hồi. có cách nào đăng ký không chỉ mình với. cám ơn bạn

Nguyễn văn chiến

Sao chưa thấy cổng đăng ký chạy giải nhi

Minh duc

Bạn đăng ký chưa vậy

NHI TRAN

cho minh hoi nut dang ky tham gia chuong trinh nay o dau ban

Nguyên

Mình ko tìm thấy thông tin có bao nhiêu chặng tiếp sức khi chạy 10km, 21km, 42km để lên kế hoạch cho anh em nhỉ