Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
11/12/2022
Địa điểm:
Thảo Cầm Viên Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh
Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2022

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo,…

Ban Tổ chức Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank trân trọng gửi đến Quý Vận động viên và gia đình lời chúc sức khỏe và bình an trong giai đoạn đặc biệt này.

Làn sóng đại dịch COVID-19 lần thứ 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phần nào được kiểm soát trong thời gian qua. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm Nghị quyết 128/NQ-CP ban hành ngày 11 tháng 10 năm 2021 của Chính Phủ về ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, Ban Tổ chức xin thông báo tạm hoãn thời gian tổ chức Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 dự kiến diễn ra vào tháng 12 năm 2021.

Bằng tất cả sự nỗ lực, Ban Tổ chức đã tham vấn và xin ý kiến đánh giá từ các chuyên gia về thời gian tổ chức, cũng như dựa vào thực tế diễn biến dịch bệnh COVID-19, kế hoạch mới về thời gian tổ chức giải đã được thống nhất là ngày 11 tháng 12 năm 2022.

Thông tin đăng ký Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 của bạn sẽ tự động được cập nhật thay đổi theo thông tin thời gian mới của Giải.

Ban Tổ chức xin gửi lời xin lỗi chân thành đến Quý Vận động viên về tình huống bất khả kháng này và rất mong tiếp tục nhận được sự cảm thông và ủng hộ của toàn thể Quý Vận động viên.
Chúng tôi tin rằng các Vận động viên, với sự kiên định, lạc quan và tự lập của mình, sẽ tiếp tục thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết về những giá trị tốt đẹp, tiếp tục tập luyện bền bỉ, vượt trội hơn mỗi ngày vì sức khoẻ cộng đồng trong giai đoạn đầy thử thách của đại dịch COVID-19.


Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong những thành phố năng động bật nhất thế giới trong ngày! Chạy dọc những con đường năng động của Thành phố đầy cảm hứng này và tham gia một giải chạy mang tính biểu tượng nhất tại Đông Nam Á.

Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua các địa điểm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các điểm ngắm cảnh quan Thành phố tuyệt đẹp. Mỗi vận động viên tham gia đều có những kỷ niệm khó quên sau khi tham gia giải chạy.

guest
36 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Tú

???́? ??? ???? ???????? ??????????? ??? ??/??/???? Mình bị đau chân không chạy được cần bán: + BIB 42km, áo size M (nam) + Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank + Mùa 4 – ngày 11/04/2021 ? ???̂̀? ??́? đ?̂̉ ??̀? ??̛̀ ????̣̂? Tiền bán được mình sẽ gửi vào Quỹ từ thiện. Runner có thể chuyển trực tiếp vào Quỹ từ thiện rồi lấy BIB nhé. ? ???́ ??́?: ?.0??.???đ ? ???̂? ??̣̂: Inbox hoặc call/ Zalo Tú: 0944 181 668 ? ACE chia sẻ thông tin này cũng là góp phần làm từ thiện rồi… Xem thêm »

Nguyen Tommy

Mình mới đăng ký xong bạn ơi.

tiên

Bạn ơi, mình liên hệ web của chương trình nhưng ko thấy phản hồi. có cách nào đăng ký không chỉ mình với. cám ơn bạn

Nguyễn văn chiến

Sao chưa thấy cổng đăng ký chạy giải nhi

Minh duc

Bạn đăng ký chưa vậy

NHI TRAN

cho minh hoi nut dang ky tham gia chuong trinh nay o dau ban

Nguyên

Mình ko tìm thấy thông tin có bao nhiêu chặng tiếp sức khi chạy 10km, 21km, 42km để lên kế hoạch cho anh em nhỉ