Aloha! Chúc Mừng Năm Mới! Chúc mọi người măm mới gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý nhé!

Đầu năm mọi người đi chơi Tết đến đâu rồi? Hôm qua cả nhà mình đã ham hố đi chơi đường hoa Nguyễn Huệ. Nhưng mà hoa đâu chẳng thấy, chỉ thấy rừng người chen chúc nhau chụp ảnh. Thực ra từ đầu mình đã xác định ra đường hoa để tận hưởng không khí lễ hội mùa Tết là chính, chứ sao mà chụp choẹt hoa gì nổi. Tranh thủ dẫn Silk đi chơi Tết cùng ba mẹ và bà nội í mà [Mùng 2 Tết] Khai chân đầu năm với Nike LunarGlide 7 - 1F476.

Silk lần đầu đi chơi Tết
Silk lần đầu đi chơi Tết

Bạn nào muốn thoải mái chụp hình chỉ có cách dậy sớm 5h, ra Nguyễn Huệ vừa chạy vừa tranh thủ tự sướng luôn là hợp lý nhất. [Mùng 2 Tết] Khai chân đầu năm với Nike LunarGlide 7 - 1F604 Sáng mùng 1 hôm qua mình đã thấy các anh em SRC quây quần rất vui, sáng mùng 2 hôm nay thì tới lượt bên Vietrunners. Để sáng mùng 3 ngày mai đến phiên đại diện của Yêu Chạy Bộ xuất quân khai phá đường hoa xem sao [Mùng 2 Tết] Khai chân đầu năm với Nike LunarGlide 7 - 1F603

Quảng Cáo

Nói vậy thôi chứ chưa mình sẽ chắc ngủ dậy nổi. Thật ra sáng nay mình đã tính ra Nguyễn Huệ vui chơi rồi nhưng lúc mở mắt ra thì đã 8h sáng mất tiêu. Giờ đó ra chạy chắc lại bị kẹt trong biển người nữa.

Khai chân cùng California Fitness

Mới ăn no ngủ kỹ có hai ngày Tết mà đã cảm giác lười chảy thây ra. Cứ trì hoãn chạy kiểu này e là khó có đủ thể lực chiến đấu ở Spring Race 2016 sắp tới. Bởi vậy nên sáng nay sau khi hoàn thành nhiệm vụ cao cả (bao gồm đem con tắm nắng, tắm nước nóng, thay đồ, cho bú), mình đã ngay lập tức xỏ giày đến phòng gym để làm thủ tục khai chân đầu năm.

Phòng gym California Fitness chỉ đóng cửa ngày 29 và mùng 1 Tết. Từ mùng 2 trở đi đã mở cửa cho thành viên đến tập luyện, thật tiện lợi cho các tín đồ chạy bộ trên máy giống mình.

CFYC vắng hoe ngày đầu năm mới
CFYC vắng hoe ngày đầu năm mới

Mình đến khoảng 9h hơn, lúc này chỉ có loe hoe vài thành viên. Toàn bộ khu vực máy chạy treadmill không một bóng người. Có lẽ ít ai cuồng chạy đến mức mùng 2 Tết lết ra gym giống mình.

https://www.instagram.com/p/BBjN68agXHf/?taken-by=yeuchaybo

Lấy hên đầu năm với Nike LunarGlide 7

Đôi giày Nike LunarGlide 7 mình vác về đã lâu nhưng khá ít dùng do đa số thời gian mình chạy với Nike Pegasus 32 để tập luyện cho HCMC Run 2016 vừa qua.

https://www.instagram.com/p/9Uj-luAXGu/?taken-by=yeuchaybo

Gần đây khá nhiều bạn hỏi thăm bao giờ mới có bài review về LunarGlide 7 nên từ giờ mình phải lấy em ra sử dụng thường xuyên hơn để có nhận xét chính xác về đôi giày này. Nhân chuyến chạy khai chân đầu năm, lôi em ra chạy lấy hên luôn.

Nhận xét sơ bộ về Nike LunarGlide 7 có thể tóm gọn trong 3 chữ: ÊmMềmSướng. Đế giữa LunarLon trên LunarGlide 7 mềm hơn so với Nike Flyknit Lunar 3, và dĩ nhiên là mềm hơn Nike Pegasus 32 rất nhiều. Cảm giác nhún nhún trong từng bước chạy tạo cảm giác rất êm và sướng. Thân giày rộng rãi cũng tạo cảm giác rất thoải mái cho bàn chân, không bị gò bó ở bất cứ chỗ nào.

Khai chân đầu năm với Nike LunarGlide 7
Khai chân đầu năm với Nike LunarGlide 7

Nếu so với đôi Sketchers Go Run Vortex mình mới chạy thử tuần trước thì Nike LunarGlide 7 ở một đẳng cấp cao hơn hẳn. Àh mà cũng đúng thôi, một đôi $75 (Sketchers), một đôi $125 (Nike), đem ra so sánh khập khiễng quá [Mùng 2 Tết] Khai chân đầu năm với Nike LunarGlide 7 - 1F606. Mình sẽ có bài viết về đôi Sketchers Go Run Vortex trong thời gian tới.

Khoe Nike LunarGlide 7 đến đây đủ rồi. Phải để dành lại, mai mốt còn chém gió trong bài đánh giá chi tiết sắp tới chứ. Các bạn nào quan tâm nhớ ghé thăm blog thường xuyên để cập nhật nhé.

Còn dưới đây là thành tích chạy bộ khai xuân của mình với em ấy.

https://www.instagram.com/p/BBj7t3igXPj/?taken-by=yeuchaybo

Hôm qua ăn chay cả ngày mà hôm nay cày được vậy là quá ngon. Tối nay phải đi nhậu ăn mừng mới được. 1…2…3…Dzooooo!

https://www.instagram.com/p/BBhqwNtgXHY/?taken-by=yeuchaybo

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá LunarGlide

Các bài viết cùng từ khoá LunarGlide 7

Các bài viết cùng từ khoá chạy bộ đón Tết

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Le Le

Mình cũng đang chạy đôi này 😀