Cự ly:
10K , 25K , 55K , 70K , 85K
Thời gian:
15/03/2024 – 17/03/2024
Địa điểm:
Thung Lũng Tình Yêu, Đà Lạt
Loading Map....
Dalat Ultra Trail 2024 - dalat ultra trail 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Dalat Ultra Trail, ngày hội của các những người yêu thiên nhiên và chạy địa hình đã trở lại với mùa thứ sáu: “Bản giao hưởng cao nguyên”, cho dù bạn là người mới bắt đầu đến với bộ môn chạy bộ địa hình hoặc là một chân chạy nhiều năm kinh nghiệm thì chúng tôi luôn tin rằng bạn chính là một phần của bản giao hưởng cao nguyên lần này. Chúng tôi chào đón bạn. 

Chiếc vé đến với đến bản giao hưởng của Dalat Ultra Trail chính là sự tham gia đầy quả cảm và nhiệt thành của bạn, bằng tiếng cười, bằng nhịp thở, bằng bước chân trên mọi cự ly của cuộc đua… tất cả sẽ là giai âm bất tận trong bản giao hưởng của chúng ta, đó là bản giao hưởng của núi đồi, của rừng thông, của con suối, của sương mai, của nắng sớm, và của những người yêu thiên nhiên. 

Dalat Ultra Trail mùa thứ sáu sẽ là một bản giao hưởng tuyệt vời, chiếc vé của bạn đã sẵn sàng cùng sự trải nghiệm thiên nhiên xứ Đà Lạt vào mùa đẹp nhất trong năm, cùng hành trình đến những giới hạn thử thách mới của mỗi người và trên tất cả, luôn là niềm hạnh phúc của một người chinh phục.”

Đề tựa bởi Ultra Runner – Nhà Văn Đàm Hà Phú

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Đỗ quốc khoa

di chuyển từ Tp. HCM ra bằng cách nào thuận tiện, biết KS nào gần điểm xuất phát không ?

Dale

How can I register for March 2022?

long ho

tôi muốn đăng ký tham gia