Tết đã hết! Nhà mới đã xong! Hết lý do để bào chữa cho việc lười biếng toàn chạy kiểu dưỡng sinh 5K trong hơn 1 tháng qua.

https://www.instagram.com/p/BflNyoRAhA-/?taken-by=yeuchaybo

Chỉ còn chưa đến 3 tuần nữa sẽ đến DUT 2018 và chưa đầy 2 tháng nữa sẽ là VJM 2018. Giờ tập luyện cũng chẳng kịp cho giải nào nhưng có cố gắng còn hơn là nằm đó chờ… lết ở Đà Lạt và Pù Luông.

Quảng Cáo

Trước mắt mình sẽ lên giáo án Marathon hướng đến VJM 2018 (ngày 14/04/2018). Còn DUT 2018 do thời gian còn lại quá ít nên giờ chỉ lo cải thiện cơ bắp, nhất là cơ đùi để có sống sót về đích. Ưu tiên hàng đầu ở DUT kì này là không dính chấn thương để có thể tiếp tục cày ở Pù Luông vào tháng 4. (Mình cũng đang cân nhắc đổi từ cự ly 42K xuống 21K cho an toàn).

Giáo án Marathon

Mình tiếp tục sử dụng giáo án của Garmin Connect cho tiện việc theo dõi trên đồng hồ Fenix 3 HR. Trên thực tế, Garmin là sự lựa chọn duy nhất để lên giáo án Marathon khi thời gian tập luyện còn ít hơn 2 tháng; bạn có thể bắt đầu từ giữa giáo án.

Hết Tết rồi - Lên giáo án tập luyện cho DUT 2018 và VJM 2018 - giao an tap luyen vjm 2018
Giáo án tập luyện cho tháng 3 và 4

Tham khảo hướng dẫn tạo gián án chạy bộ với Garmin Connect bên dưới nhé

Giáo án Nike+ Training Club

Để có thể sóng sót trong các chuyến chạy trail địa hình, việc tập luyện cải thiện sức mạnh cơ bắp là yêu cầu bắt buộc. Hai bắp chân dù khỏe bao nhiêu nhưng cơ đùi quá yếu sẽ khiến bạn gục ngã nhanh chóng sau vài con dốc. Mình đã có kinh nghiệm đau thương ở VJM 2017VMM 2017 khi mới nửa đường đã bị chuột rút đùi.

Lần này có đến hai giải trail nối tiếp nhau, mình càng phải tập luyện nghiêm túc hơn nếu không muốn bị chấn thương giữa chừng.

Hết Tết rồi - Lên giáo án tập luyện cho DUT 2018 và VJM 2018 - giao an nike training club
Tạo giáo án NTC

Tham khảo hướng dẫn tạo giáo án Nike Training Club bên dưới


Hẹn gặp ở Đà Lạt và Pù Luông!

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá DUT 2018

Các bài viết cùng từ khoá VJM 2018

Các bài viết cùng từ khoá chạy trail

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Dương Lê

anh Thuận hướng dẫn giúp em tải file bản đồ vào điện thoại để xem offline với ạ