Cuộc sống thường nhật của Sài Gòn đang dần trở lại trong 3 tuần vừa qua. Thật vui mừng khi số ca mắc COVID-19 mới trong thành phố suy giảm nhanh chóng, trái ngược với những lo lắng ban đầu của mình sau khi Sài Gòn mở cửa từ 1/10.

Dưới đây là tổng kết nhanh hoạt động của mình trong 3 tuần vừa nhất W39 – W41

Quảng Cáo

Thận trọng với “bình thường mới”

Hai vợ chồng mình được chích vacxin Covid-19 mũi vào cuối tháng 9, nên cần thêm 2 tuần để cơ thể phát triển kháng thể phòng bệnh. Do đó, cả nhà vẫn tiếp tục duy trì việc tự giãn cách xã hội, hạn chế tối đa việc phải ra đường, tiếp xúc với người lạ.

Hoạt động ngoài trời chỉ được khởi động lại từ tuần trước – W41, sau 2 tuần đầu tiên thận trọng ngồi nhà thám thính tình hình.

  • Vợ con mình đã được quay lại với niềm vui được đạp xe dạo chơi hóng mát trong khu phố quanh nhà. Silk và Quinn đều phấn khích cứ như được đi du lịch Đà Lạt / Nha Trang.
  • Mình đã lần đầu tiên dám bước chân quay lại siêu thị Mega Market sau 4 tháng. Lần cuối cùng bước chân vô 1 siêu thị là vào ngày 24/06, và xui xẻo bị rơi vào diện F2, phải đi xét nghiệm theo quy định của phường.
  • Cuối tuần trước, gia đình mình và gia đình em gái đã chạy xe máy qua Tân Bình để thăm ông bà nội. Đây là lần đầu tiên đại gia đình được sum họp sau hơn 4 tháng bị ngăn cách vì COVID-19. Hai siêu quậy được gửi ngủ lại nhà ông bà 1 đêm để ông bà yêu thương. Đồng thời, ba mẹ có được 1 ngày tự do.

Hoàn thành giáo án TT Tune-Up lần 2

Mình đã hoàn thành giáo án TT Tune-Up lần 2 sau 8 tuần chăm chỉ cày bừa. Lần này mình hoàn thành 100% bài tập, không bỏ sót buổi nào trong giáo án.

[2021] Tổng kết tuần W39-41: Khép lại những ngày giãn cách xã hội - zwift tt tune up

Trở lại “giang hồ”

Sau 5 tháng tu luyện trong hang, mình đã trở lại giang hồ với các bài tập bơi / đạp / chạy ngoài trời cuối tuần vừa qua. Phấn khích quá nên mình đã viết riêng 1 bài kí sự cho dịp đặc biệt thế này:

Dự tính trong thời gian tới, mình vẫn sẽ dành phần lớn thời gian tập luyện đạp xe / chạy bộ trong nhà, còn bơi lội thì không còn cách nào khác phải ra hồ. Cuối tuần nếu có hứng thì sẽ chịu khó lết xác ra đường vừa tập vừa đeo khẩu trang để nạp pin động lực.

Hẹn gặp lại!

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá COVID-19

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments