Tuần này thời tiết không còn thuận lợi như tuần trước đó. Ba buổi chạy của mình đều diễn ra trong tình trạng nắng đổ lửa. Làn da đã đen nay càng được tô điểm thêm óng ánh. Chạy bộ cực khổ quá!

Tổng kết tuần cuối tập luyện cho VJM 2017 - tong ket tuan cuoi vjm 2017
Thành tích tuần qua

Buổi chạy đầu tiên mình đổi gió qua công viên Lê Văn Tám. Không ngờ tìm ra địa điểm trốn nắng tuyệt vời. Tham khảo chi tiết kí sự của mình bên dưới để hiểu thêm nha

Tránh nắng ở công viên Lê Văn Tám

Buổi chạy giữa tuần mình thực hiện ở Nhà Thi Đấu Phú Thọ. Mặc dù có sự hỗ trợ tinh thần từ album mới của Linkin Park – One More Light, nhưng cái nắng chói chang đã khiến mình bỏ cuộc khi chưa hoàn thành được 7km. (Mục tiêu ban đầu là 8km)

https://www.instagram.com/p/BUN5W72gWRe/?taken-by=yeuchaybo

Tuy không hoàn thành chỉ tiêu nhưng bù lại mình có thời gian thưởng thức toàn bộ album mới của Linkin Park. Kết nhất là bài Battle Symphony, miêu tả sự giằng xé bên trong mỗi người, chính xác những gì runner trải qua trên đường chạy. Một nửa muốn dừng lại, nửa kia muốn tiếp tục.

YouTube video

If I fall, get knocked down
Pick myself up off the ground

Buổi chạy cuối cùng trong tuần mới vừa diễn ra sáng chủ nhật hôm qua ở trường đua Phú Thọ với cự ly 9km. Mình đã chia sẻ chi tiết trong bài kí sự mới nhất dưới đây:

Chạy thử nghiệm đồ nghề thi đấu VJM


Trong tuần qua mình cũng đã chia sẻ bài viết giới thiệu các địa điểm chạy bộ lý tưởng ở Sài Gòn. Các bạn nào đang muốn tìm địa điểm chạy mới để đổi gió nhớ tham khảo nha:

Tổng hợp danh sách địa điểm chạy bộ lý tưởng ở TP. Hồ Chí Minh

Các bài viết cùng từ khoá VJM 2017

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments