Loạt bài viết Tổng kết tuần được mình khởi xướng trên blog từ cuối tháng 8/2016, dựa theo cảm hứng từ loạt bài 5 Random Things của DC Rainmaker. Mục đích nhằm mang chia sẻ những góc nhìn khác của mình về cuộc sống, mang đến nội dung phong phú, đa dạng hơn cho blog.

Kể từ năm 2017, mình tận dụng các bài tổng kết tuần này thay cho nhật ký tập luyện của các chiến dịch: VJM 2017, VMM 2017, HIM 2017, VJM 2018, VMM 2018, IRONMAN 70.3 2019, Mùa chạy 2019…

Quảng Cáo

Qua đến năm 2020, do ảnh hưởng Covid-19, chiến dịch IM 70.30 2020 liên tục bị bể kèo lần 1, rồi lần 2. Các bài viết nhật ký tổng kết tuần vì thế hết đất diễn. Blog càng lúc càng ít bài viết do chủ blog mắc bệnh lười…

Từ tuần này mình sẽ khởi động lại các bài viết tổng kết tuần. Không cần thiết phải tập theo chiến dịch mới viết tổng kết nữa. Giờ mà đợi có giải mới viết bài, e là blog đóng băng luôn!

Chỉ có cách này mình mới để tự ép bản thân phải ngồi xuống viết bài mỗi tuần. Viết gì cũng được, chẳng cần liên quan đến chạy bộ / triathlon. Hay dở chẳng quan trọng. Viết để duy trì thói quen. Viết để có thêm động lực chạy. Cả tháng nay lười biếng quá…

Bắt đầu với tổng kết tuần 39 [WW39] – dựa theo lịch xem ở đây.

Cải tạo Pain-cave

Pain-cave của mình đang được cải tạo toàn diện trong suốt tuần vừa qua. Đồ chơi bên trong vẫn như cũ, mình chỉ tút tát lại nội thất để biến nó thành không gian tập luyện lý tưởng hơn cho cả mình và vợ.

Công việc cải tạo gồm có:

  • Lắp máy lạnh
  • Đóng trần và lắp cửa lùa
  • Sơn lại tường và trần
  • Trang trí thêm giá treo huy chương, tranh ảnh trong phòng

Hiện tại công việc đã hoàn thành 90%. Khi nào xong 100% mình sẽ có bài viết chia sẻ toàn bộ quy trình cải tạo pain-cave sau.

Tập luyện trong ngổn ngang

Tuần rồi mình tạm nghỉ bơi do sáng nào cũng phải ở nhà theo dõi thợ làm việc: gắn máy lạnh, đóng trần, sơn trần, gắn cửa,…

May quá, chạy và đạp vẫn còn duy trì được lai rai. Tranh thủ buổi tối dọn dẹp phòng sơ sơ, bung hàng ra đạp / chạy. Tập xong phải lấy bạt phủ lại ngay để hôm sau không dính bụi.

[Tổng kết tuần] W38 - Cải tạo Pain-cave, tập luyện trong ngổn ngang - tong ket tuan w39

Pain-cave tính đến thời điểm này đã tạm ổn. Hy vọng sẽ không còn phải dịch chuyển, không còn phải che bạt chống bụi, chống sơn nữa.

Trong tuần này mình sẽ dứt điểm cho xong. Từ tuần sau sẽ lên kế hoạch tập luyện gì đó cho có động lực. Tập dưỡng sinh hơn cả tháng vừa qua. Chán quá rồi!

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá pain cave

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments