Hôm nay mình mới sực nhớ ra giải chạy địa hình Hồ Đá Trail 2016 đã ở gần kề. Trong khi đó đôi giày Nike Zoom Kiger 3 dự định mang đi chinh chiến vẫn chưa được một lần thử nghiệm. Gần 4 tháng nay em nó chỉ nằm lăn lóc ở nhà làm đồ chơi cho bé Silk nhà mình.

https://www.instagram.com/p/BFyhaoeAXCj/

Quảng Cáo

Mình không muốn chơi liều mang giày mới đi chạy trail giống như đôi Pegasus 32 ở giải Hồ Đá 2015 nữa. Lần trước may mắn không gặp vấn đề gì, nhưng năm nay mình không dám đánh cược. Nhất là đôi Zoom Kiger 3 này lại thuộc phân khúc giày trail chạy địa hình – thể loại mình chưa từng thử bao giờ.

Thà chạy thử 1 buổi còn hơn là không chạy. Nếu cảm thấy không ổn thì tuần sau lấy Pegasus 32 ra chiến tiếp, còn nếu ngon lành thì quá đẹp.

Chạy ở đâu?  Còn địa điểm nào lý tưởng hơn Trường Đua Phú Thọ nữa. Đang mùa mưa, vô đó luyện chạy đường đất, lội nước là tuyệt vời!

Hello trường đua Phú Thọ

Mình đến trường đua Phú Thọ tầm 5h chiều, cực kỳ hưng phấn vì sắp được trải nghiệm giày mới. Đến lúc đi vào đường chạy bên trong mới ngã ngữa: không thấy đường chạy đâu cả, toàn là biển nước. ?

Biển nước trong trường đua Phú Thọ chiều nay
Biển nước trong trường đua Phú Thọ chiều nay

Bản thân mình đã chuẩn bị sẵn tinh thần lội sình nhưng không tưởng tượng chiến trường nó dã man như thế. Nhìn xung quanh không có bất cứ chiến sĩ anh dũng dám xông pha vô trận địa khủng khiếp này cả. Tất cả đều quay trong khu vực đường cát nhỏ phía góc trái.

Mình từ bỏ ý định lội nước luôn. Đâm đầu vô đó lỡ bị sụp hố hay bị rắn cắn là ôm hận. Chuyển qua chạy sân cát chạy cho an toàn.

May mắn sao hôm nay lại gặp toàn người quen, các cao thủ của trường đua Phú Thọ. Có người chạy chung đỡ chán, quay vòng vòng được 7km thì mình dừng.

Cảm nhận nhanh về Nike Zoom Kiger 3

Nike Zoom Kiger 3 đã vượt qua bài thử nghiệm đầu tiên suôn sẻ. Không có bất cứ sự khó chịu nào khi mang giày lên chân. Cảm giác sau khi chạy 7km có phần hơi nhói ở phần lòng bàn chân phải. Sau khi về nhà nghỉ ngơi 1 tiếng là hết. Nguyên nhân có lẽ do mình lâu ngày không chạy ngoài đường nên bị bàn chân mỏi, không phải do giày.

Nike Zoom Kiger 3 sau khi chơi dơ
Nike Zoom Kiger 3 sau khi chơi dơ

Tóm lại, Nike Zoom Kiger 3 sẽ là sự lựa chọn của mình ở giải Hồ Đá Trail 2016 sắp tới. Hẹn sẽ ra lò bài đánh giá chi tiết về đôi giày này một ngày không xa sau giải ?

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá Kiger 3

Các bài viết cùng từ khoá Zoom Air

Các bài viết cùng từ khoá giày chạy trail

Các bài viết cùng từ khoá trường đua Phú Thọ

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments