Hôm nay, 9/10, là sinh nhật của vợ mình. Và cũng là sinh nhật của em vợ mình (không hiểu sao ba má vợ canh ngày hay ghê ?). Nhân dịp này mình sẽ có đợt giveaway quà tặng khuấy động không khí blog trầm lắng bấy lâu nay. Chi tiết quà tặng gì và cách thức tham gia ra sao mời các bạn theo dõi tiếp đến sẽ thấy.

Điểm tin trong tuần

1. PR mới

Tiết mục điểm tin trong tuần: đầu tiên phải nhắc đến kỉ lục 5K mới được thiết lập hôm thứ ba. Chi tiết hành trình và một số kinh nghiệm tập luyện đã được mình chia sẻ trong bài viết trước

Lập PR 5K mới trên máy chạy cùng Nike Air Zoom Vomero 11

2. Thử giày mới

Mình cũng vừa mới đăng bài viết chia sẻ trải nghiệm chạy thử giày mới Nike Zoom Kiger 3 cách đây vài giờ. Giày mang lại cảm giác tự tin khi chạy trên đường cát, đất ở trường đua Phú Thọ. Đây sẽ là đôi giày mình sử dụng ở giải Hồ Đá Trail vào cuối tuần sau.

Thử nghiệm giày trail Nike Zoom Kiger 3 ở trường đua Phú Thọ

3. Khoe giày mới

Đôi Pegasus 33 sau một thời gian bị cất tủ cuối cùng đã được lên sóng Yêu Chạy Bộ. Các bạn nào đang quan tâm nâng cấp từ Pegasus 32 hay đang nhắm sắm giày mới thì tham khảo bài viết trên chân mới nhất của mình:

Trên chân Nike Air Zoom Pegasus 33: thêm AIR, thêm êm?

4. Chạy 4, bơi 1, đá banh 1

Tuần này mình đã hoàn thành 4 buổi chạy: thứ hai, thứ ba, thứ năm và chủ nhật. Bên cạnh đó là hai hoạt động phụ trợ quen thuộc: đá banh vào tối thứ sáu và bơi vào sáng chủ nhật.

https://www.instagram.com/p/BLU7ED_guSC/

Khả năng bơi của mình có chút tiến bộ trong thời gian gần đây. Mình đã bơi trườn sải được liên tục 300-400m, trước đây chỉ bơi được khoảng 100-200m là đuối sức. Nhờ đó mà thời gian bơi 1km được cải thiện đáng kể.

Sinh nhật vợ

Như đã chia sẻ ở đầu bài viết, hôm nay là sinh nhật của vợ mình. Hai vợ chồng ăn mừng liên tục từ hôm qua đến tối hôm nay với liên tục các tiết mục ăn uống – sở thích chung của cả hai.

Tiết mục đầu tiên bắt đầu từ tối thứ bảy: quán Ngò Rí – nhà hàng món Thái. Sau đó, cả hai mò lên Chill Sky Bar để mở mang tầm mắt. Trước giờ hai vợ chồng chưa bao giờ ghé điểm ăn chơi xa hoa này bao giờ.

Vé vô cổng là 300.000/người, đổi được 1 ly cocktail/mocktail. Mắc quá! Không gian đúng là hoành tráng, phóng tầm mắt nhìn thành phố về đêm. Gái đẹp nhiều vô số kể ?.

Mình thấy không khí xô bồ ồn ào quá, không phù hợp. Có lẽ đi một lần cho biết vậy thôi. Mình thích các quán bia kiểu Pasteur Brew hay BiaCraft hơn. Không gian yên tĩnh, vô nhâm nhi vài ly bia tưới, tán dóc chuyện đời, thú vị hơn nhiều.

Hôm nay chủ nhật, hai đứa tiếp tục ăn và ăn. Trưa: ốc Như ở Điện Biên Phủ. Tối: nhà hàng Ụt Ụt ở Đại Lộ Đông Tây. Sinh nhật của vợ kết thúc với hai cái bụng no căng của hai đứa.

Tuần sau sẽ phải chạy gấp đôi để đốt bớt lượng chất đạm và béo khổng lồ nạp vào trong hai ngày cuối tuần.

Giveaway!!!

Nhân dịp sinh nhật vợ, mình tự nhiên có hứng mở lại chương trình quà tặng giveaway đã vắng bóng trên blog quá lâu. Chi tiết quà tặng và cách thức tham gia sẽ được chia sẻ trong bài viết kế tiếp đăng vào sáng thứ hai. Các bạn nhớ theo dõi, đừng bỏ lỡ nhé.

Happy Birthday to vợ!
Happy Birthday to vợ!

 

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments