Còn 10 ngày nữa. Chỉ 10 ngày nữa thôi! Cứ tưởng đợt này sẽ được ra Đà Nẵng bung lụa cùng anh em đồng tri cả nước rồi. Không ngờ COVID-19 lại đánh úp, khiến IRONMAN 70.3 Vietnam lại tiếp tục lỡ hẹn, lần thứ 3!

Sau nhiều hoài nghi, suy đoán, BTC cuối cùng đã xác nhận bằng email “Thông báo Hoãn Giải VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021” gửi đến các vận động viên lúc chiều nay:

IRONMAN 70.3 Vietnam 2021 thông báo tạm hoãn phút chót! ĐM COVID-19! - vng ironman 703 vietnam postponed

Thân gửi các vận động viên IRONMAN 70.3 tại Việt Nam,

Tuy biết rằng các bạn đang ra sức hết mình để tập luyện và chuẩn bị cho Giải VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 vào ngày 09/05 sắp tới, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng sự kiện không thể diễn ra như dự kiến dựa trên các khuyến cáo phòng chống dịch và Công văn số 2519/UBND-SYT và 482/SVHTTDL-QLTDTT được ban hành bởi Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Nam cùng những khuyến cáo của Sở Văn hóa, Thể thao Đà Nẵng liên quan đến tình hình dịch COVID-19 hiện tại.

“Tạm dừng tổ chức các lễ hội văn hóa,thể thao, tôn giáo; các sự kiện, hoạt động biểu diễn nghệ thuật cho đến khi có thông báo mới. Tiếp tục hạn chế các hoạt động tập trung đông người không cần thiết; trong trường hợp tổ chức, phải thực hiện nghiêm các biện pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định; xây dựng phương án phòng, chống dịch gửi các cơ quan có thẩm quyền xem xét phê duyệt trước khi tổ chức; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.”  – Trích công văn 2519/UBND-SYT.

Ban tổ chức đồng cảm và hy vọng có thể phần nào san sẻ cảm giác thất vọng của bạn, ngay lúc này, các công tác chuẩn bị sát sao vẫn đang được tiến hành để sự kiện vẫn có thể diễn ra trong năm 2021. Tất cả các thông tin về sự kiện sẽ được chúng tôi công bố ngay khi có các cập nhật mới liên quan đến tình hình hiện tại. Xin vui lòng cập nhật thông tin mới nhất tại trang sự kiện của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn các bạn hiểu rằng Ban tổ chức luôn tập trung vào việc tạo ra một sự kiện tuyệt vời cho tất cả các vận động viên. Và sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để có thể cải thiện và phát triển các kế hoạch tổ chức với tiêu chí đáp ứng các chuẩn mực, quy định của cộng đồng địa phương và tuân theo các hướng dẫn, khuyến nghị do các tổ chức y tế đưa ra về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Liên hệ trực tiếp thông qua email im703vietnam@sunriseevents.com.vn của chúng tôi, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến Giải. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn và hy vọng có thể mang đến một cuộc đua đầy hứa hẹn trong tương lai.

Ban tổ chức Giải VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam

Tin sét đánh này chắc chắn đang khiến cộng đồng ba môn phối hợp trong nước bị tụt mood, chán nản cao độ. Tinh thần thi đấu đang lên cao ngất trong những ngày cuối cùng chuẩn bị ra race, giờ bị tạt một gáo nước lạnh. Buồn quá xá!

Biết bao công sức phơi nắng phơi sương tập luyện. Biết bao tiền của đầu tư sắm sửa đồ nghề thi đấu. Bao nhiêu buổi nhậu phải từ chối khéo để không ảnh hưởng lịch tập. Thêm cả biết bao thời gian lo nịnh nọt, cưng chiều vợ để được cấp visa đi Đà Nẵng thi đấu 4 ngày 3 đêm. Giờ tan tành mây khói!

Dẫu sao cũng phải chấp nhận quyết định của BTC. Tất cả vì sự an toàn của vận động viên tham gia, vì sức khoẻ cộng đồng. Đặc biệt ở thời điểm hiện tại đã phát hiện các ca nhiễm COVID-19 mới trong cộng đồng. Mọi người cần phải hết sức cảnh giác, không được chủ quan!

Mai mình quay lại Pain-Cave tập thể dục thôi. Giờ không dám ra đường chạy nữa, không đeo khẩu trang bị phạt 1.500.000 là toi.

Bể kèo lần 3!

Chiến dịch IRONMAN 70.3 của mình lại thêm một lần nữa bể kèo. Lần thứ 3! ĐM!

Lần này đợi đến sát ngày thi đấu mình mới bắt đầu giáo án tập luyện để tránh dính phốt xui xẻo của hai lần bể kèo trong năm 2020. Nào ngờ xui vẫn hoàn xui!

Tui thề lần sau tui có tập luyện thi đấu IRONMAN 70.3 thì tui sẽ im như thóc. Sẽ không chia sẻ bất kì bài kí sự tập luyện IRONMAN 70.3 nào trên blog nữa. Ức chế quá rồi nha!

Mình chỉ mới vừa đặt mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn cách đây 1 tuần. Giờ phải lo tìm cách xin hoàn tiền / dời ngày. Nếu không được là xem như mất toi chi phí máy bay / khách sạn.

Máááááááá! ĐM COVID-19!

Các bài viết cùng từ khoá IRONMAN 70.3

Các bài viết cùng từ khoá IRONMAN 70.3 Vietnam

Similar Posts

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments