Tiếp nối thành công của Vietnam Mountain Marathon, mới đây Topas Travel (ban tổ chức) đã giới thiệu thử thách hoàn toàn mới cho các bạn yêu thích chạy trail địa hình mới với tên gọi Vietnam Jungle Marathon. Sự kiện sẽ được ra mắt  lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 5, 2017.

Địa điểm cho chuyến phiêu lưu là khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, Mai Châu, Thanh Hóa – cách Hà Nội 140km về phía Tây Nam. Nơi đây lưu giữ hệ sinh thái đa dạng: rừng nguyên sinh, các đỉnh núi đá, thác nước, sông suối, ruộng bậc thang, cùng các ngôi làng nhỏ của người dân tộc đã sinh sống qua nhiều thế hệ.

Quảng Cáo

Mình chưa từng nghe nói đến địa danh Pù Luông cho đến khi biết đến sự kiện Vietnam Jungle Marathon này. Hình ảnh từ trang web của BTC hứa hẹn đây sẽ là thử thách không kém phần hấp dẫn như Vietnam Mountain Marathon đã quá nổi tiếng. Lần này còn có cá thêm yếu tố rừng nguyên sinh (jungle), hứa hẹn sẽ còn gay cấn hơn nữa!

Đăng ký tham gia ngay!

Cảnh đẹp thế này sao mà cầm lòng được. Đăng ký tham gia ngay còn chần chờ gì nữa! BTC đang có ưu đãi Early Bird cho các đăng ký trước 28/02/2017 đó mọi người. Giá đăng ký như sau:

Cự LyPhí tham giaĐăng ký sớm (trước 28/02/2017)
25km$129$99
42km$139$109
70km Ultra$169$139

Địa điểm tổ chức giải nằm hoàn toàn cách biệt với trung tâm hành chính. Từ sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) phải ngược lên phía Bắc hơn 90km, trong khi đó đi từ Hà Nội mất hơn 140km về phía Nam. Do đó, các bạn nên cân nhắc đăng ký mua gói 3 ngày của Ban Tổ Chức để tiện việc ăn ở, di chuyển.

Tập trung sức để khám phá và chiến đấu thôi, đỡ phải lo các việc hậu cần. Chỉ cần lo kiếm tiền để đăng ký là được rồi! ?

Chi phí package 3 ngày 2 đêm bao gồm xe đưa đón hai chiều từ Hà Nội, 2 đêm ngủ homestay kèm theo đầy đủ bữa ăn nạp carb trước và sau khi chạy. Hiện giờ chỉ còn duy nhất 1 lựa chọn là ở Ban Hang Race Village, giá $99/người (chưa bao gồm phí đăng ký chạy). Tham khảo chi tiết ở đây.

Nhanh chân đăng ký kẻo hết chỗ luôn nhé!

Lần đầu thử sức chạy rừng

Mình đã nhiều lần lỡ hẹn với Vietnam Mountain Marathon trong những năm trước vì nhiều lý do (cưới vợ, vợ có bầu, vợ đẻ em bé). Năm nay cũng không tham gia được do tháng 9 lại vướng việc gia đình. Cứ tưởng năm nay lại tiếp tục ngồi nhà chờ HCMC Run 2018 thì may sao có thêm cái sự kiện Vietnam Jungle Marathon này. Quất thôi!

Đây là lần đầu tiên mình đăng ký tham gia chạy bộ ở một giải nằm ngoài TP. Hồ Chí Minh, nên việc đầu tiên cần làm là xin “visa” từ vợ. Đàn ông có gia đình, có con nhỏ nó khổ thế đấy ?

“Visa đi chạy” được cấp trong 1 nốt nhạc. Điều kiện chưa thấy đòi, chắc từ từ vợ mới đòi sau. Để tính sau, lo đăng ký trước kẻo hết chỗ.

Đăng ký tham gia trên trang web nhanh gọn, khoảng 5 phút là xong. Thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua cổng thanh toán OnePay. Chi phí đăng ký tham gia giải tổng cộng là $198, bao gồm $99 phí đăng ký cự ly 25km và $99 gói tour 3 ngày.

Vietnam Jungle Marathon - Sân chơi mới cho các bạn yêu thích chạy trail địa hình - vjm booked
Đăng ký trực tuyến nhanh chóng

Mình chọn cự ly ngắn nhất – 25km để bảo đảm an toàn. Lần đầu tiên tham gia chạy trail đường trường, mình không dám chơi liều. Mục tiêu chỉ là về đích xinh tươi, lên ảnh thật đẹp là được.

Về phần vé máy bay, sau khi tham khảo giá của Vietnam Airlines / Jetstar / VietJetAir chuyến TP.HCM – Hà Nội bay đi ngày 26/5 – bay về ngày 28/5, mình đã đặt mua vé của Jetstar do giá rẻ nhất. Giá mình mua sáng nay là VND2,338,000 (không bao gồm hành lý kí gửi).

Vietnam Jungle Marathon - Sân chơi mới cho các bạn yêu thích chạy trail địa hình - ticket jetstar vjm
Chuyến bay của mình

Các bạn đã đăng ký tham gia chưa?

Bạn nào muốn đi chung thì mua vé máy bay giống mình để đi hẹn đi chung cho đỡ cô đơn nha haha.

ĐĂNG KÝ

Hẹn gặp ở Pù Luông! 😉

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá VJM 2017

Các bài viết cùng từ khoá Vietnam Jungle Marathon

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments