Cự ly:
10K , 25K , 50K , 70K
Thời gian:
19/10/2024
Địa điểm:
Pu Luong Nature Reserve, Thanh Hoa
Loading Map....
Vietnam Jungle Marathon 2024 - Vietnam Jungle Marathon 3

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

VJM được tổ chức tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Đây là nơi thời gian như ngừng trôi, là mái nhà của các bản làng dân tộc thiểu số, những khu rừng già, những đỉnh núi đá vôi chót vót, thác nước và những cánh đồng lúa dập dờn trong gió.

Tham gia và trải nghiệm hành trình “cung đường mòn kỳ diệu” cùng chúng tôi!

Địa điểm diễn ra cuộc đua là Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, nằm gần Mai Châu, cách Hà Nội 140km về phía Tây Nam. Với vẻ đẹp nổi bật và yên tĩnh, Pù Luông là nơi thời gian như ngừng lại và mọi sự ồn ào của phố thị không thể chạm tới với những khu rừng rậm cổ đại, những đỉnh núi đá vôi mây phủ, thác nước, sông suối, những cánh đồng lúa dập dờn trong gió và các bản làng nhỏ nơi cuộc sống cứ thế diễn ra qua bao thế hệ.

Chúng tôi lựa chọn Khu bảo tồn thiên nhiên này bởi vì chúng tôi muốn đem tới những yếu tố rừng rậm mới lạ so với những khung cảnh đồng lúa bao la và những con đường mòn trong bản nhỏ của người dân tộc thiểu số, nhân tố đã tạo nên sự hấp dẫn của VMM. Chúng tôi cũng muốn tạo ra thêm những thử thách khác lạ trên đường đua và đưa các bạn tới một vùng đất mới của Việt Nam mà chúng tôi rất yêu mến nhưng vẫn ít khách du lịch biết tới.

Kết quả chúng tôi đã tạo ra một cuộc phiêu lưu trên những con đường mòn khác biệt và héo lánh với điểm đích độc nhất chính là Bản Hang, cũng chính là nơi các vận động viên có thể trải nghiệm cuộc sống trong những nhà sàn truyền thống với người bản xứ.


VJM takes place in Pu Luong Nature Reserve. This is an area where time stands still, home to minority villages, ancient jungle, soaring limestone peaks, waterfalls, vibrant rice paddy fields.

Join our ‘wonder trail’ adventure!

The location is Pu Luong Nature Reserve near Mai Chau which lies around 140km south west of Hanoi. It is an area where time stands still. Pu Luong is home to ancient jungle, soaring limestone peaks, waterfalls, rivers, vibrant rice paddy fields and small villages where life goes on as it has for generations.

We selected the Nature Reserve because we wanted to add a new jungle element to the rice terrace scenery and small minority village trails that have made the original VMM so popular. We also wanted to add in different trail challenges and to bring people to a new part of Vietnam that we love very much but which sees few tourists.

The result is an incredible, remote trail adventure with a unique finish location at the Ban Hang Race Village where runners can also stay in traditional stilt house homestays.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments