Vietnam Jungle Marathon (VJM) mùa thứ tư (23/05/2020) đã mở đăng ký nha mọi người. Nhanh chân đăng ký cùng Yêu Chạy Bộ để được ưu đãi đặc biệt (giảm 10% so với giá Early Bird).

Vietnam Junlge Marathon (VJM) là một trong giải chạy trail địa hình nằm trong hệ thống Vietnam Trail Series (VTS) do Topas tổ chức bên cạnh Vietnam Mountain Marathon (Sapa, Lào Cai) và Vietnam Trail Marathon (Mộc Châu, Sơn La).

Quảng Cáo

Đối với mình, VJM được xem là thử thách khắc nghiệt nhất trong 3 anh em nhà VTS, bởi độ dốc và thời tiết nắng nóng cực kỳ khắc nghiệt. Mình đã tham gia VJM mùa đầu tiên (2017) cự ly 25K, mùa thứ hai (2018) cự ly 42K, năm 2019 vừa rồi thì tạm nghỉ để tập trung cho IRONMAN 70.3 đầu đời. Cả hai lần đều là những trải nghiệm nhớ đời: nắng nóng, sốc nhiệt, chuột rút, banh xác…

Vietnam Jungle Marathon 2020 - Đăng ký cùng Yêu Chạy Bộ để nhận ưu đãi đặc biệt - Vietnam Jungle Marathon 3
Khung cảnh Pù Luông

Cùng xem lại loạt kí sự VJM 2017 và VJM 2018 của mình để hiểu rõ hơn về trải nghiệm chạy địa hình ở Pù Luông nha.

Bạn sẽ chung đường với những chú trâu và người dân của các cộng đồng thiểu số; ở một vài khu vực hẻo lánh hơn, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy bất kì ai khác ngoài những bạn chạy của mình. Cuộc đua thực sự là một cơ hội để khám phá những vùng đất còn ít người ghé thăm của Việt Nam.

VJM cũng mang tới bầu không khí chạy bộ tưng bừng và đặc biệt tại Làng Đua Bản Hang – khu vực đích của các cự ly. Bạn có thể lựa chọn ở lại đây trong dịp cuối tuần và trải nghiệm không gian nhà sàn truyền thống cùng những người bạn của mình, tận hưởng cảm giác sống giữa ngôi làng chạy địa hình cực kì độc đáo.

Đăng ký VJM 2020

VJM 2020 hiện đã mở đăng ký Early Bird trên website Vietnam Trail Series. Các bạn có thể đăng ký trực tiếp với BTC, thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký theo nhóm Yêu Chạy Bộ để nhận được ưu đãi từ Topas giảm giá 10% so với giá Early Bird. Cụ thể chi phí như sau:

  • 10km – 1,231,920 (giá Early Bird trên web: $59)
  • 25km – 2,275,920 (giá Early Bird trên web $109)
  • 42km – 2,484,729 (giá Early Bird trên web $119)
  • 55km – 2,902,320 (giá Early Bird trên web $139)
  • 70km – 3,111,120 (giá Early Bird trên web $149)

Giá này chỉ là phí đăng ký tham gia chạy, còn lại bạn phải tự túc chi phí di chuyển ăn ở – lưu trú trong thời gian thi đấu ở Pù Luông (Thanh Hóa). Theo kinh nghiệm của mình, tốt nhất bạn nên đăng ký luôn gói package 3 ngày ở Bản Hang để vừa được chăm sóc từ A-Z, đỡ nhức đầu lo chuyện hậu cần, vừa có trải nghiệm được sống trong “làng động viên” đáng nhớ.

Vietnam Jungle Marathon 2020 - Đăng ký cùng Yêu Chạy Bộ để nhận ưu đãi đặc biệt - ki su vjm 2017 7
Ngủ nhà sàn ở Bản Hang – gói package 3 ngày tham gia VJM

Nếu bạn muốn đăng ký thêm gói package 3 ngày của Topas thì chi phí phải trả thêm (ngoài tiền vé tham gia) là $129 – 2,992,800 VND – áp dụng cho gói ở Bản Hang. Ngoài ra còn có gói ở Pù Luông Retreat và Pù Luông Home nhưng mình không khuyến khích ở đây. Ở bên Bản Hang vừa là nơi đông đúc nhất, vừa là vạch đích, trải nghiệm vui hơn nhiều.

Các bạn đăng ký theo mẫu bên dưới. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email thông báo từ Yêu Chạy Bộ cùng số tài khoản của mình để chuyển khoản phí tham gia. Mình sẽ gửi email xác nhận sau khi nhận được tiền chuyển khoản.

CHÚ Ý QUAN TRỌNG: Để tham dự cự ly 55km / 70km, bạn cần hoàn thành ít nhất 1 giải chạy marathon (42km) trước đó. BTC sẽ yêu cầu bạn cung cấp trang kết quả để kiểm tra.

Đừng liều mình đăng ký 55km / 70km nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm tham gia chạy địa hình. VJM không phải chỗ để đi dạo chơi!

Đã hết thời hạn đăng ký.

Yêu cầu đăng ký và chuyển khoản trước trước ngày 12/11/2019.

Dưới đây là các bài viết kí sự chia sẻ trải nghiệm tham các sự kiện của Topas mình đã tham gia trước đây dành cho các bạn đang bỡ ngỡ “chạy trail là gì?

Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ, các bạn cứ đặt câu hỏi ở phần thảo luận bên dưới nhé.

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá VJM 2020

Các bài viết cùng từ khoá Vietnam Jungle Marathon

Các bài viết cùng từ khoá Vietnam Trail Series

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Van

Anh Thuận cho em hỏi thiết bị gps ở đây là đăng ký mua ạ?