HCMC Run 2016 còn chưa đầy 3 tháng nữa sẽ đến ngày tụ hội anh tài. Sự kiện này sẽ bao gồm 3 cự ly chạy tương tự như HCMC Run 2015 hồi đầu năm nay: 5K, 10K, 21K. Địa điểm tổ chức vẫn như thường lệ là ở khu vực Phú Mỹ Hưng với thử thách chinh phục cầu Phú Mỹ.

Với phong trào chạy bộ đang ngày càng nóng lên, không chỉ ở TP.HCM mà còn trên khắp mọi miền đất nước, HCMC Run 2016 sắp tới hứa hẹn sẽ quy mô và có số lượng người tham gia hơn hẳn sự kiện năm 2015. Đó sẽ là dịp để cộng đồng những người yêu chạy bộ có dịp gặp gỡ giao lưu, cùng chia sẻ đam mê trên đường chạy.

Quảng Cáo

HCMC-Run-2016

HCMC Run 2016 là cơ hội tuyệt vời để bạn thử thách bản thân: hướng tới chinh phục các mục tiêu xa hơn, nhanh hơn.

Bạn đã đăng ký tham gia chưa?

Nếu bạn chưa từng tham gia bất kỳ giải chạy bộ nào, HCMC Run 2016 sẽ là điểm khởi đầu tuyệt vời cho hành trình chinh phục các thử thách chạy bộ sau này của bạn.

  • Bạn chưa thể chạy được 5K? Không sao cả.
  • Bạn không thể chạy liên tục 10K? Không thành vấn đề.
  • Bạn không tin mình có thể chinh phục được 21K? Tại sao lại không?

Đừng ngần ngại, đừng lo lắng gì cả. Chẳng có ai chấm điểm hay soi mói vô khả năng của bạn đâu. Ngược lại, tất cả mọi người đều cởi mở và sẽ cổ động nhiệt tình cho sự cố gắng của bạn.

Xem thêm: Muốn tham gia các giải chạy bộ có cần điều kiện gì không?

Nếu bạn ngại rằng mình chạy chậm, ngoài kia còn rất nhiều người chạy chậm hơn bạn, nhưng họ vẫn tham gia thi đấu đó thôi. Mọi người tham gia các sự kiện chạy bộ không phải để chạy đua với người khác. Mục đích chính mọi người đến với các giải chạy bộ là để học cách chinh phục bản thân, học cách hoàn thiện khả năng hướng đến các kỉ lục cá nhân mới. Nói đơn giản hơn là để học cách vượt lên chính mình.

Xem thêm: Tại sao bạn nên đăng ký tham gia một giải chạy bộ?

Bạn có muốn học cách vượt qua chính mình?

Hãy nhớ đăng ký HCMC Run 2016 trước ngày 15/11 để được mức giá ưu đãi nhé. Cứ đăng ký trước, vẫn còn rất nhiều thời gian cho bạn tập luyện và hoàn thiện kỹ năng trước ngày ra trận.

Lên giáo án tập luyện

Từ giờ đến ngày HCMC Run 2016 thi đấu còn đúng 12 tuần nữa, dư dả cho các kế hoạch tập luyện của bạn.

Nếu chưa từng chạy bộ bao giờ, 5K là mục tiêu vừa sức với bạn. Chỉ cần 8 tuần tập luyện liên tục,  5K sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Tải ngay giáo án 5K của Yêu Chạy Bộ để bắt đầu tập luyện nha mọi người.

Nếu bạn đã vượt qua mốc 5K, còn chần chờ gì mà không hướng đến cột mốc kế tiếp 10K, hay thậm chí là 21K. Hãy thử một lần đi, bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác Yomost khi chinh phục cầu Phú Mỹ đâu. Mình đã thử tổng cộng 4 lần và luôn muốn thử lại bất cứ khi nào có thể.

Chinh phuc cầu Phú Mỹ
Thử thách cầu Phú Mỹ ở HCMC Run 2016

Để tạo giáo án tập luyện cho các cự ly từ 10K trở lên, My Asics là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Năm 2013, My Asics đã giúp mình chinh phục 10K ở HCMC Run 2013. Ở HCMC Run 2015 vừa rồi, My Asics cũng là người dẫn đường của mình trong chặng đường chinh phục 21K kéo dài gần 4 tháng. Tham khảo bài giới thiệu và cách sử dụng My Asics dưới đây nha các bạn:


Bạn đã đăng ký HCMC Run 2016 chưa và dự định tham gia cự ly nào? Kế hoạch tập luyện của bạn ra sao? Nhớ chia sẻ với mình và các bạn khác ở phần bình luận bên dưới nhé.

Hẹn gặp mọi người vào tháng 1 năm sau!

Quảng Cáo

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments