Những tuần cuối năm này, mình đang chuyển trạng thái về chế độ “Vacation Mode”. Lười tập luyện, lười viết blog. Giờ chỉ thèm được đi đây đó được thư giãn đầu óc, nạp lại năng lượng để chào đón năm mới đang đến. Hy vọng 2022 sẽ là một năm tươi sáng, an lành hơn năm 2021 thất bát, tan nát này.

Dù đang lười chảy thây nhưng mình phải cố gắng chia sẻ vài dòng trên blog để duy trì thói quen viết. Cứ hẹn để tuần sau viết, rồi tuần sau lại hẹn tiếp thì blog Yêu Chạy Bộ này của mình đã đóng băng và dẹp tiệm từ lâu rồi.

Tạo blog thì dễ nhưng duy trì và phát triển nó mới khó. Y hệt như chạy bộ, bắt đầu thì dễ lắm, nhưng chạy lâu dài thì không phải ai cũng có thể làm được.

À, quay lại nội dung chính: bài viết này là để tổng kết hoạt động hai tuần W48 – 49 vừa qua.

Tổng kết tập luyện

Đầu tiên, như thường lệ là tiết mục khoe tracklog tập luyện.

[2021] Tổng kết tuần W48-49: Du lịch chớp nhoáng, chào đón thành viên mới - tong ket tuan w48 49
Tổng kết tuần W48-49

Đối với nhiều bạn, tracklog 2 tuần vừa qua nhìn có vẻ nặng đô nhưng thật ra nó chỉ mang tính chất dưỡng sinh đối với mình, nhất là khi so sánh với các giai đoạn cao điểm tập luyện điên cuồng trong mùa lockdown hồi tháng 7-8.

Đa số các buổi tập đã được mình giảm cường độ về mức tối thiểu: Chạy 5-7K , Đạp 15-20K , Bơi 1.000m nhằm mục đích thư giãn, duy trì nền tảng thể lực căn bản.

Tiêu điểm của tracklog là buổi đạp xe cuối tuần diễn ra vào hai buổi sáng thứ bảy ở khu công nghệ cao SHTP. Mình đang duy trì thói quen lôi xe đạp ra đường hóng gió vào mỗi cuối tuần để mang đến luồng sinh khí mới cho các buổi tập đạp xe.

Ngoài ra không thể không nhắc đến buổi chạy bộ ngắm cảnh hồ Xuân Hương ở Đà Lạt vào thứ hai tuần trước. Cảm giác Yomost khỏi chê!

Du lịch chớp nhoáng

Cả nhà mình đã có chuyến du lịch Đà Lạt chớp nhoáng 3 ngày 2 đêm vào đầu tuần W49. Mọi thứ được quyết định và lên đường trong vòng chưa đầy 24 giờ, mang đến sự hứng khởi cực kỳ cho 2 siêu quậy Silk – Quinn.

[2021] Tổng kết tuần W48-49: Du lịch chớp nhoáng, chào đón thành viên mới - rung dom dom cafe dalat

Xem thêm chi tiết ở bài viết mình đã chia sẻ hồi tuần trước nhé

Chào đón thành viên mới – bé Bơ

Gia đình mình vừa mới chào đón thành viên mới – bé chó tên Bơ. Silk và Quinn thích lắm! Ngày nào cũng xuống hầm cho Bơ ăn, chơi với Bơ.

[2021] Tổng kết tuần W48-49: Du lịch chớp nhoáng, chào đón thành viên mới - thanh vien moi bo

Vợ mình đã chia sẻ nguyên bài viết khoe Bơ bên blog Purna. Mình share lai ở đây, đỡ phải khoe thêm lần nữa!

Hẹn gặp lại lần sau…

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments