Chúc mừng năm mới 2017! Happy New Year 2017!

Năm cũ 2016 sắp qua. Năm mới 2017 đang gần kề. Chúc tất cả mọi người năm mới nhiều may mắn, vạn sự như ý. Sức khoẻ thể lực tràn trề, nhiều hứng khởi để chinh phục những thử thách mới trong chạy bộ lẫn trong sự nghiệp, cuộc sống.

Quảng Cáo

Tiếp tục thông lệ của hai năm trước, bài viết cuối cùng của năm 2016 này sẽ được dành để tổng kết hoạt động, thành tích trong năm. Đồng thời đề ra những mục tiêu phấn đấu cho năm sau – 2017.

Nhìn lại mục tiêu 2016

Trước tiên, hãy cùng nhìn lại mục tiêu 2016 mình đặt ra cách đây 1 năm, vào ngày 31/12/2015. Để xem trong năm 2016 này mình thực hiện đến đâu, mục tiêu nào còn dang dở

1. Hồi sinh blog Ba Lô & Dép Lào – Thành công

Ba Lô & Dép Lào là blog du lịch – lifestyle của vợ chồng mình được thành lập vào cuối năm 2014, sau đó gần như bị bỏ hoang trong năm 2015.

Mục tiêu hồi sinh blog trong năm 2016 đã được hoàn thành hơn cả mong đợi. Blog được khoác giao diện mới tươi sáng sexy hơn. Các bài viết được đầu tư liên tục, phong phú hơn, chất lượng hơn hơn.

Nội dung blog xoay quanh cuộc sống hằng ngày: làm mẹ, nuôi con, du lịch, ẩm thực, làm đẹp,… Các bạn nào quan tâm tham khảo link dưới đây nha

Ba Lô & Dép Lào

2. Phát triển blog Thuận Bùi – Thất bại

Do quá bận rộn với Yêu Chạy Bộ, BH Sports và chơi với Silk nên mục tiêu phát triển blog cá nhân Thuận Bùi của mình trong năm 2016 đã không thành công. Blog tiếp tục gần như bị bỏ hoang, trong năm qua chỉ thêm được 1-2 bài viết đánh giá dịch vụ VPS của các nhà cung cấp.

Hy vọng năm 2017 mình sẽ dành được nhiều thời gian hơn để phát triển blog cá nhân để đánh bóng thương hiệu Thuận Bùi – Runner, Blogger, Developer ?

3. Duy trì đam mê, cải thiện thành tích chạy bộ – Ngon lành

Mục tiêu này mình sẽ chi tiết kỹ hơn ở phần tổng kết năm 2016 phía dưới.

4. Tiếp tục xây dựng và phát triển Yêu Chạy Bộ – Tạm ổn

Tương tự, phần này sẽ được chia sẻ ngay dưới đây


Tổng kết hoạt động 2016

Tổng kết năm sẽ được mình chia làm 4 phần – Blog, Tập Luyện, Gia Đình và BH Sports.

1. Yêu Chạy Bộ đạt những cột mốc mới

Không phát triển nhảy vọt như năm 2015, Yêu Chạy Bộ vẫn đạt được những cột mốc đáng chú ý trong năm 2016 về bài viết, lượt view, thành viên, số lượng đăng ký email…

Bài viết: Số lượng bài viết trong năm: 122. Giảm hẳn so với 2015 – 144 bài và 2014 – 178 bài. Năm nay mình không viết nhiều như hai năm trước do không thu xếp được nhiều thời gian cho blog như trước. Quỹ thời gian rãnh tỉ lệ nghịch với sự phát triển của Silk – con gái mình. Silk càng lớn, ba mẹ càng không có thời gian rãnh.

Lượt view: Vượt mốc 1.000.000 lượt xem bài viết trong năm. Tăng 75% so với năm 2015.

Chúc mừng năm mới 2017 – Tổng kết hoạt động 2016 - pageview 2016
Lượt view của blog suy giảm vào đợt cuối năm

Giai đoạn nửa sau 2016 mình ít viết bài nên lượt view trên blog giảm rõ rệt. Đây là kết quả dự báo trước. Năm sau sẽ cố gắng đổi hướng đi lên.

Số lượng đăng ký email: Danh sách bạn đọc đăng ký email tăng vọt từ khoảng 2000 người cuối năm 2015 lên đến hơn 7000 người ở thời điểm hiện tại. Con số vượt xa dự đoán của mình hồi đầu năm. Điều đó cho thấy blog Yêu Chạy Bộ đang đi đúng hướng, tạo được niềm tin trong cộng đồng.

2. Tập luyện: chạy nhanh hơn, bơi thường xuyên hơn

Năm nay đánh dấu nhiều bước tiến mới trong bảng thành tích chạy bộ của mình. Tổng cự ly trong năm: 928km, tăng hơn 100km so với năm 2015 (826km). Pace trung bình đạt 6:10 phút/km, cải thiện rõ rệt so với năm 2015 – 6:56 phút/km.

Chúc mừng năm mới 2017 – Tổng kết hoạt động 2016 - SmashRun 2016
Bảng thành tích chạy bộ 2016 của mình. Thống kê bởi SmashRun

Ngoài ra năm nay còn mình dành nhiều thời gian hơn để đi bơi. Khả năng bơi đã tiến bộ hẳn so với trước đây: đã có thể bơi trườn sấp (bơi sải) liên tục 1.5km. Để năm sau tiếp tục cố gắng, mục tiêu tham gia HALF IRONMAN một ngày không xa.

3. BH Sports: Thành công ngoài mong đợi

Năm nay đánh dấu sự tăng triển vượt bậc của BH Sports. Các dòng sản phẩm mới: giày chạy bộ, đồng hồ GPS, GEL năng lượng, Foam Roller,…đã trở thành mặt hàng chủ lực được cộng đông runner chọn mua nhiều nhất trong năm qua.

Cám ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ BH Sports. Hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng mọi người trong những năm kế tiếp.

4. Gia đình: Silk 1 tuổi

Như đã chia sẻ ở trên, Silk càng lớn, mình càng bận rộn. Con gái nay đã biết đi, biết chạy, quậy phá hết cỡ. Mới đây Silk đã được gửi đi học nên ba mẹ mới thu xếp được thời gian, còn trước đây rượt đuổi Silk là hết ngày.

Silk rất khoái các món đồ chơi chạy bộ của ba: TomTom, giày chạy bộ,…Đợi 1-2 năm nữa sẽ luyện Silk thành runner luôn.

https://www.instagram.com/p/BEie4U4gXPj/?taken-by=yeuchaybo

https://www.instagram.com/p/BM6RBP1AeF-/?taken-by=yeuchaybo

https://www.instagram.com/p/BNYnhakAS0F/?taken-by=yeuchaybo


Mục tiêu 2017

Nãy giờ chém gió dài dòng quá rồi nên phần mục tiêu này mình chỉ ghi ngắn gọn dưới đây:

  • Yêu Chạy Bộ: Đầu tư nhiều thời gian, phát triển nội dung đa dạng và hữu ích hơn cho blog.
  • Chạy bộ: Vượt qua cột mốc 1200km trong năm. Tham gia ít nhất một sự kiện Marathon 42.2km.
  • Dự án khác: Phát triển web cá nhân Thuanbui.me. Đồng thời ra mắt dịch vụ Web designer & Developer (Thiết kế và làm web)

Cám ơn bạn đã cố gắng đọc đến tận đây. Chắc chắc chỉ có độc giả trung thành mới chịu khó đến thế. ?

Mà nếu đã đọc đến đây thì đừng quên chia sẻ vài đóng góp ý kiến hoặc ý tưởng cho blog nhé:

Các bạn có góp ý, chia sẻ gì cho Yêu Chạy Bộ trong năm 2017 không?

Mặc dù không chắc chắn tất cả ý kiến, ý tưởng sẽ được áp dụng nhưng mình sẽ rất trân trọng tất cả các chia sẻ của các bạn nhằm giúp blog phát triển tốt hơn.

Chia sẻ ý kiến của bạn ở khu vực bình luận bên dưới nhé.

HAPPY NEW YEAR again!

P/S: Nhân tiện khoe luôn với mọi người PR mới thiết lập hôm qua. Oh yeaahhh!

https://www.instagram.com/p/BOn13hrgx-l/?taken-by=yeuchaybo

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá Tổng kết năm

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Kiến

Ủa sao không thấy link web thuận bùi dạ a? Đang muốn xem. E cũng là developer :)) hãy giao lưu