Bài viết dưới đây của bạn Như Hải gửi cho mình nhờ đăng lên blog nhằm “review” chính sách bán hàng và hoàn tiền “bá đạo” của anh adidas VN. Mình đã từng review về anh adidas VN này trong 2 bài viết:

Lúc đó, adidas VN phân trần là do sơ suất vì mới mở kênh bán online, nhưng không ngờ sau 1 năm, mọi thứ vẫn tệ hại như cũ. Cứt vẫn hoàn cứt! Cái này nó gọi là bản chất chứ không còn là sơ suất nữa.

Mọi người chú ý cẩn thận kẻo dính bẫy rồi mệt thân!


Mình có mua hàng online của Adidas với mã hàng AVN00218693.

Sau khi giao hàng, nhìn hộp giày và đôi giày là thấy hết muốn nhận. Giá đôi giày Adidas không phải rẻ so với mặt bằng chung hiện nay. Nhưng khi giao hàng tới thì Adidas như kiểu đi bố thí vậy. Hộp bên ngoài thì bể, nhãn mác cũng không còn nguyên trên giày, giày thì dính dơ. Hình ảnh sản phẩm mình có đính kèm bên dưới.

[Bạn đọc viết] Quá mệt với chính sách hoàn hàng và hoàn tiền của adidas VN - adidas nhu cut

Mình phản hồi ngay và liền cho bên phía Adidas vào ngày 16/11/2021. Sau khi gởi email, chat online và đủ thể loại các kiểu thì bên Adidas cũng phản hồi và sẽ cho bên bộ phận giao nhận hàng qua mình để hoàn sản phẩm. Tới ngày hôm nay là 9/12/2021 mà vẫn không thấy Adidas có hồi âm gì và cũng không thấy ai tới lấy hàng. Adidas là một công ty lớn như vậy mà gần cả tháng trời mà vẫn chưa tìm ra được một đơn vị chuyển phát nhanh nào sao Adidas?

Lấy hàng mình xong, Adidas nào chuyển khoản tiền về liền cho khách. Phải đợi 2 tuần cho bên đó kiểm tra hàng, xong phải 10 ngày sau thì tiền mới dô vào tài khoản (đây là dựa trên lý thuyết của bên Adidas, chứ mình chưa tính trường hợp phát sinh. Nếu có trường hợp phát sinh tụi nó phải nhây chắc sương sương phải 2 tháng thì tiền mới hoàn lại vào tài khoản cho khách hàng).

Tuần nào mình cũng email và chat trực tuyến để dí bên Adidas. Mình là bên khách hàng mà làm riết mình giống như bên chăm sóc khách cho tụi Adidas, phải nhắc từng li từng tí thúc tụi nó giải quyết đến đâu rồi thì gặp 1000 thể loại, nào là tên Thi, nào là tên Dũng và lại là câu nói muôn thuở “Em sẽ liên hệ với các phòng ban liên quan để giải quyết cho Chị” rồi 1 tháng rồi các thánh giải quyết tới đâu rồi !?!!!!

Mình nghĩ mua hàng trên website Adidas là yên tâm rồi, chính sách, bảo hành, và chăm sóc khách hàng tốt lắm vì dù gì cũng là một trong những công ty lớn mà. NHƯNG KHÔNG, DỊCH VỤ NHƯ HẠCH NHA CÁC BÁC….còn tệ hơn là mình đi mua ở các công ty nhỏ lẻ khác. Mua hàng công ty khác, trong vòng 1 nốt nhạc là người ta đã giải quyết cho mình rồi. NHƯNG ADIDAS LÀ GẦN 2 THÁNG NHƯNG CHƯA CHẮC LÀ ĐÃ XONG NHA CÁC BÁC Ạ.

Thôi thì cuối năm mình xui mình chịu, mình viết bài này để mọi người cảnh giác đừng bao giờ mua hàng online của Adidas để tránh bị trường hợp như mình đang gặp phải. Giao hàng tới thì ghi phía ngoài không cho Khách hàng kiểm hàng là thấy quế rồi. Mình thanh toán cho tụi nó trong vòng 1 nốt nhạc mà tới khi Sản phẩm lỗi do bên Adidas thì đợi tụi nó giải quyết và hoàn tiền lại cho mình cũng muốn trần ai luôn. Nên mọi người cảnh giác khi mua hàng của ADIDAS !!!

Các bài viết cùng từ khoá adidas

Các bài viết cùng từ khoá adidas bán hàng vô trách nhiệm

Các bài viết cùng từ khoá adidas lừa đảo

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments