Sau trải nghiệm tê cóng vào chiều thứ ba, mình không dám chơi liều nữa nên đến ngày thứ năm mình chuyển vô chạy trong phòng gym của khách sạn cho an toàn. Mang tiếng runner oai vậy thôi chứ mình “nhạy cảm” dễ bệnh lắm. Chuyến đi năm ngoái cũng do ham vui quá nên mình bị cảm lạnh, sau đó trở nặng thành viêm xoang cấp tính luôn.

Trong khách sạn rất ấm áp nên việc chạy bộ giống như ở nhà. Chẳng cần đồ nghề gì phức tạp, áo thun quần đùi và đôi Nike LunarGlide 7 là đủ chiến đấu.

Quảng Cáo

Vô đến phòng gym, mình thấy bảng thông tin: “Khách sạn cung cấp giày Adidas Ultra Boost cho khách tập luyện miễn phí

Quá ngon! Cơ hội tốt để mang thử giày xịn, ngu gì bỏ qua. Thế là mình ngay lập tức liên hệ tiếp tân để hỏi mượn giày Adidas, mặc dù trên chân đang mang đôi Nike mới coóng. Không biết mấy em tiếp viên có nghĩ mình khùng không nữa. 

Chưa đầy 5 phút, em nhân viên xinh đẹp đã đưa cho mình Adidas Ultra Boost size 9, còn mới hơn cả đôi Nike mình đang mang. Chắc ít ai đi chơi, đi công tác có hứng đi gym tập thể dục. Và nếu có, người ta đã chuẩn bị sẵn giày rồi. Chẳng có thằng nào như mình, có giày rồi nhưng vẫn thích đi mượn giày haha.

Kể chuyện chạy bộ ở Busan - Lần đầu trải nghiệm Adidas UltraBoost - Chay bo Busan 2016 Adidas Ultra Boost 01
 Háo hức thử giày mới

Cảm nhận sơ bộ

Adidas Ultra Boost chắc có lẽ đã quá nổi tiếng ai cũng biết rồi nhỉ. Mình đã nghe tiếng từ lâu nhưng đến giờ mới được lần đầu tiên mang chạy thử đôi này. Cảm nhận ra sao nhỉ?

Đầu tiên, mang giày vô chân hơi khó tí xíu vì giày có thiết kế nguyên khối, lưỡi gà dính vô thân giày, giống kiểu như đôi Nike Free Flyknit. Sau khi đã sọt chân vô được thì ngay lập tức thấy thoải mái ngay. Hai bên hông giày chỗ hai miếng TPU hơi ôm tí xíu. Có lẽ do mình chưa quen hoặc điều chỉnh chưa đúng.

Kể chuyện chạy bộ ở Busan - Lần đầu trải nghiệm Adidas UltraBoost - Chay bo Busan 2016 Adidas Ultra Boost 03
Adidas Ultra Boost

Phần thân giày trước sử dụng công nghệ Primeknit tương tự Flyknit của Nike nên cảm giác khá quen thuộc. Phần đế giữa Boost có phần cứng hơn đế Lunarlon của Nike LunarGlide 7.

Lần này do thời gian bị hạn chế, mình chỉ có 30 phút để chạy trước khi có hẹn đi nhậu với các chiến hữu. Đầu tiên, mình mang cả hai chiếc Adidas để thử. Do giày mới nên không dám chạy nhanh. Mà chạy trong gym với tốc độ chậm và thời gian ngắn thì chẳng thể cảm nhận được gì cả.

Vì thế sau 15 phút mình chuyển sang chạy một bên Nike LunarGlide 7, bên còn lại Adidas Ultra Boost để so sánh thử sự khác biệt

https://www.instagram.com/p/BCNATG-AXOu/

Nike LunarGlide 7 vs. Adidas Ultra Boost: Đôi nào ngon hơn?

Mình chỉ có thể nhận xét: mỗi đôi ngon một kiểu. Nike LunarGlide 7 mình thấy êm hơn, mang rộng rãi thoải mái hơn. Còn Adidas Ultra Boost đế cứng hơn, thấp hơn, chạy thấy tự tin hơn, tuy nhiên thân giày hơi bó.

Nếu bạn cân nhắc giữa hai đôi này thì nên mang thử trên chân để có sự lựa chọn phù hợp. Đừng mua giày theo giá, càng không nên mua theo lời của đồng bọn, và theo lời nhận xét của… mình.

Máy chạy xịn có chế độ tưởng tượng chạy bộ ngoài đường
 Máy chạy xịn có chế độ tưởng tượng chạy bộ ngoài đường

Rất tiếc là dự định làm thêm cú chạy chót trước để thử giày lâu hơn đã bị phá sản hoàn toàn, chỉ vì ham ngủ. Trời lạnh, chăn ấm nệm êm, sao nỡ rời bỏ để đi chạy chứ.

Giờ muốn kiếm lại Adidas Ultra Boost để thử lại, có bài đánh giá chi tiết hơn làm sao đây? Ai tặng mình đôi giày đi 

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá Busan

Các bài viết cùng từ khoá adidas

Các bài viết cùng từ khoá adidas UltraBoost

Các bài viết cùng từ khoá công tác

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thảo

Mình cần ván 1 đôi ultra boot mới oder uk về do ko đi vừa. Hàng chính hãng check code thoải mái. Bác nào có pm e 0906252699

tiến

đi nike lunar glide 7 size 8 thì nên đi ultra boost size mấy anh