Sáng nay rãnh nên tranh thủ viết blog tổng kết tình hình tập luyện Tuần 9 – 10 của mình chia sẻ cùng mọi người.

Dalat Ultra Trail hoãn!

Vì tác động của COVID-19, Dalat Ultra Trail 2021 đã phải hoãn ngày thi đấu từ 26-28/03 qua 07-09/05. Sự thay đổi này đã khiến bao kế hoạch tập luyện / ăn chơi của mình bị ảnh hưởng.

Quảng Cáo

Ngày thi đấu mới lại trùng ngày với IRONMAN 70.3 Vietnam, nên nếu cả hai giải đều diễn ra theo đúng kế hoạch hiện tại, mình sẽ ưu tiên cho IRONMAN 70.3. Hẹn gặp Dalat Ultra Trail vào năm 2022.

Ngoài ra còn có thêm cặp Tri-Factor Vietnam và HCMC International Marathon cũng tổ chức trùng nhau vào ngày 11/04. Có vẻ như hai anh Ban Tổ Chức – Vietnam MTB Series (Dalat Ultra Trail, Tri-Factor) và SunRise Events Vietnam (HCMC International Marathon, IRONMAN 70.3 Vietnam) đang dằn mặt lẫn nhau. Bạn nào đã lỡ dại theo cả 4 kèo như mình giờ phải chọn 2 – bỏ 2. Không còn cách nào khác!

Tập Tri trở lại

Nếu tình hình yên ổn, trong Quý 02 này mình sẽ tham gia hai giải ba môn phối hợp:

Hồi cuối tháng 2 mình còn lo lắng chưa biết nên tập luyện ra sao khi giải chạy kéo đến san sát nhau: vừa trail, vừa road rồi lại thêm tri. Giờ thì chỉ cần tập trung cho 2 giải triathlon sắp đến

[2021] Tuần 9 & 10 - Dalat Ultra Trail hoãn, quay lại guồng Tri - tong ket tuan w9 10 2021

Hai tuần vừa qua mình đã quay lại guồng tập luyện ba môn phối hợp để chuẩn bị cho hai giải đấu sắp đến. Mình không lập chiến dịch, cày theo giáo án như hồi năm ngoái nữa để tránh dớp xui xẻo: mỗi lần khoe trên blog đang vô giáo án IRONMAN 70.3 là giải đều bị hủy liền sau đó!

Hy vọng lần này êm đẹp cho dân tri chúng em được ra biển bung lụa sau 2 năm đói race!

Chăm chỉ viết blog

Hai tuần qua tự nhiên mình có hứng viết blog chăm chỉ trở lại với liên tục nhiều bài viết mới.

Tiết mục Đánh giá giày chạy bộ đã quay trở lại sau 18 tháng vắng bóng. Nhân vật chính là adidas UltraBoost 21, mời các bạn tham khảo bên dưới

Ngoài ra mình còn chia sẻ thêm về trải nghiệm sử dụng máy chạy bộ Decathlon Domyos T900C sau 1 năm sử dụng. Bạn nào đang quan tâm về máy chạy này nhớ tham khảo bài viết nhé.

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments