Bài viết tổng kết tuần lần này ra lò hơi chậm. Mấy hôm nay quen đà ăn chơi nên lười biếng quá. Hôm nay thứ ba mình mới siêng năng ngồi viết vài dòng cho blog đỡ phủi bụi.

Cùng điểm lại các thông tin đáng chú ý trong tuần qua nào.

Quảng Cáo

Spring Race 2017

Đáng chú ý nhất tuần trước chắc chắn là sự kiện Spring Race 2017 diễn ra vào sáng chủ nhật 12/03. Sự kiện đã được tổ chức đến lần thứ tư nhưng đây mới là lần đầu tiên mình tham gia.

Trải nghiệm Spring Race cực kỳ ấn tượng với mình. Các bạn có thể xem lại kí sự của mình dưới đây:

Kí sự Spring Race 2017 – Đường chạy đẹp, nhưng lắm chông gai

Vợ đã về

Cuối cùng ngày đó đã đến. Vợ mình đã về sau 4 tuần tu luyện ở Đà Lạt. Đúng ra lịch học kéo dài 5 tuần nhưng do có chút thay đổi nên bỏ bớt được tuần cuối.

https://www.instagram.com/p/BRiW_tEFSa-/?taken-by=balodeplao

Để ăn mừng vợ trở thành Yoga Master, mình đã dẫn Silk lên Đà Lạt đón mẹ về. Lần đầu tiên hai ba con đi máy bay không có mẹ bên cạnh có phần vất vả nhưng đâu đã vào đấy. Có cái địu giữ chặt Silk vào người nên mình dễ dàng quản lý Silk.

Chuyến này lên Đà Lạt, cả nhà mình tranh thủ ghé thăm được địa điểm mới ZooDoo – vườn thú kiểu Úc. Các bạn có thể xem thêm bài chia sẻ của vợ mình bên blog BLDL.

https://balodeplao.com/zoodoo-vuon-thu-doc-dao-phong-cach-uc-tai-da-lat/

Kể từ giờ không còn cảnh gà trống chăm con nữa. Nhưng cũng hết cảnh ăn chơi nhậu nhẹt với chiến hữu mỗi tối nữa rồi. Có phần hơi luyến tiếc…

Sự kiện mới – Bài viết mới

Tuần rồi mình mới đăng thêm sự kiện mới dành cho các bạn yêu thích triathlon – Le Fruit Triathlon đã quay trở lại sau khi vắng bóng năm 2016. Đây là sự kiện 3 môn phối hợp dạng mini (bơi 500m – đạp xe 20km – chạy 5km) phù hợp cho các bạn đang hướng đến cuộc thi Người Sắt – IronMan.

Le Fruit Triathlon 2019 (16th Edition)

Mình đang cân nhắc không biết có nên đăng ký không. Bơi 500m và chạy 5k không thành vấn đề. Nhưng éo le là chưa có xe đạp! Có nên chơi không ta…

Ngoài ra trong tuần rồi mình cũng đã chia sẻ góc nhìn cá nhân về việc chọn mua giày chạy bộ. Các bạn có thể xem lại dưới đây

Chọn giày chạy bộ giống như chọn bồ: Cần có sự trải nghiệm


Tổng kết tuần đến đây xin hết. Giờ mình đi xem phim đây. Hẹn gặp lại các bạn vào các bài viết kế tiếp.

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments