Nói đến nhạc chạy bộ, cái tên Rock My Run có lẽ không còn xa lạ với mọi người, nhất là những bạn thường xuyên ghé thăm blog Yêu Chạy Bộ của mình. Mình đã chia sẻ bài viết giới thiệu và cách tải nhạc ở Rock My Run từ cách đây hơn 1 năm. Các bạn nào chưa biết có thể tham khảo lại dưới đây:

Đã khá lâu mình không có thêm bài viết nào tiếp về Rock My Run. Vì hiện tại mình ít khi nào nghe nhạc khi chạy bộ nữa. Khi chuyển sang chạy bộ ngoài đường nhiều hơn, mình thích vừa chạy vừa cảm nhận thế giới xung quanh hơn là tự cách ly mình khỏi thế giới bởi cái tai nghe.

Nghe tiếng xe cộ, tiếng bước chân, tiếng hơi thở của bản thân là trải nghiệm chạy bộ rất thú vị mà bạn không bao giờ có được với cái tai nghe. Bạn nào chưa thử thì nên thử trải nghiệm mới này và thử xong coi chừng ghiền nhé!

Tuy nhiên, hiện giờ tình hình đã thay đổi. Mình đã đã chuyển hẳn sang chạy trong phòng tập 100% do không thể dậy sớm nữa (hoàn cảnh chung của các papa trẻ). Nhạc chạy bộ từ chỗ bị bỏ rơi bỗng trở nên vô cùng quan trọng để chiến đấu lại sự nhàm chán khi chạy trên máy.

Dưới đây là tổng hợp các bài mix nhạc chạy bộ mới nhất mình vừa mới chọn lọc trên Rock My Run để tải vô iPhone để dành nghe từ giờ đến hết năm. Vừa để chiến đấu qua ngày với máy chạy, vừa để phục vụ các buổi chạy dài nằm trong kế hoạch tập luyện cho HCMC Run 2016 đầu năm sau.

1. Are You Ready?

Playlist nhạc chạy bộ Rock My Run cho mùa chạy cuối năm -DJ: DJ Remise
Thể loại: House, Pop
Thời lượng: 60 phút
Tiết tấu: 128 bpm

Mix đầu tiên trong danh sách ưu tiên dành cho thể loại Electronic – House. Mix này phù hợp cho các buổi chạy Interval, cần được bơm máu liên tục 60 phút được dập Bass non-stop giật tung đít tha hồ vừa chạy vừa lắc nhé. Playlist nhạc chạy bộ Rock My Run cho mùa chạy cuối năm - 1F61D


2. Epic 4 Hour Marathon Mix

Playlist nhạc chạy bộ Rock My Run cho mùa chạy cuối năm -DJ: DJ Little Fever
Thể loại: Pop, Hip-hop
Thời lượng: 240 phút
Tiết tấu: Thay đổi liên tục

Bạn đang cần một bản mix cho các buổi chạy dài cuối tuần? Bản mix đặc biệt siêu dài này chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Lần đầu tiên mình thấy một bản mix dài đến 4 tiếng trên Rock My Run, đủ để chinh phục Marathon luôn nhé. Tiết tấu nhạc được thay đổi liên tục sẽ tạo sự hứng khởi cho bạn trong suốt buổi chạy để hướng đến mục tiêu phía trước.


3. Mashup Fever

Playlist nhạc chạy bộ Rock My Run cho mùa chạy cuối năm -

DJ: DJ Little Fever
Thể loại: Rock, Pop
Thời lượng: 30 phút
Tiết tấu: 115 bpm

Không có gì tuyệt vời hơn bắt đầu buổi chạy bằng giai điệu Grunge Rock bất hủ của Nirvana trong ca khúc Smell Like Teen Spirit. Tiếp theo đó là các bản Mashup kết hợp nhiều ca khúc với nhau rất độc đáo. Bản mix phù hợp cho các buổi chạy ngắn thư giãn dưới 5K.


4. Epic Energy

Playlist nhạc chạy bộ Rock My Run cho mùa chạy cuối năm -
DJ: DJ Dennis J
Thể loại: House, Pop
Thời lượng: 45 phút
Tiết tấu: 128 bpm
Đây là bản mix yêu thích nhất của mình trong danh sách lần này. Playlist toàn là các ca khúc dance pop đang thịnh hành nhất hiện nay như “Outside” –  Calvin Harris ft. Ellie Goulding, “I Bet My Life” – Imagine Dragons, và “Bills” – LunchMoney Lewis. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của Maroon 5, David Guetta, Pitbull,…Bảo đảm bạn sẽ có năng lượng sẽ tràn trề khi chay cùng mix nhạc này


5. Shut Up And Dance

Playlist nhạc chạy bộ Rock My Run cho mùa chạy cuối năm -
DJ: DJ Dennis J
Thể loại: House, Pop
Thời lượng: 45 phút
Tiết tấu: 130 bpm

Tiếp tục một bản mix tuyệt vời khác của DJ Dennis J – chủ nhân của bản Mix Epic Energy ở trên. Thấy tên Mix “Shut Up and Dance” là cũng hiểu mức độ xung của mix này ra sao rồi hen. Vừa chạy vừa nhảy luôn Playlist nhạc chạy bộ Rock My Run cho mùa chạy cuối năm - 1F61B


6. Spring Fever

Playlist nhạc chạy bộ Rock My Run cho mùa chạy cuối năm -DJ: DJ Marc Thrasher
Thể loại: Pop
Thời lượng: 45 phút
Tiết tấu: 128bpm

Thêm một bản mix toàn các bài nhạc dance pop đang thịnh hình của Daft Punk, Calvin Harris, Nicki Minaj,…


7. Beautiful Now

Playlist nhạc chạy bộ Rock My Run cho mùa chạy cuối năm -DJ: Zedd
Thể loại: House, Pop
Thời lượng: 30 phút
Tiết tấu: 128bpm

Kết thúc danh sách lần này sẽ là mix nhạc của producer đã từng đoạt giải Grammy – Zedd. Bạn nào thích Electro House chắc chắn sẽ không lạ gì cái tên Zedd, một DJ còn rất trẻ (sinh năm 1989) nhưng tài năng đã được cả thế giới công nhận.

Mix nhạc này bao gồm các ca khúc nổi bật trong album mới nhất của Zedd – “True Colors”. Nghe rất bay, rất High! Mix là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn muốn đổi gió sang một thể loại nhạc mới.


Một số bài nhạc chỉ dành cho thành viên VIP – Rockstar. Các bạn tham khảo hướng dẫn tải nhạc chạy bộ không giới hạn ở Rock My Run dưới đây để biết cách tải nhé


Lời kết

Vẫn còn rất nhiều các mix nhạc hấp dẫn khác chờ các bạn khám phá trên Rock My Run. Mò được thêm bài này hấp dẫn thì giới thiệu với mình và mọi người bằng cách bình luận bên dưới nha các bạn.

Tham khảo bài viết tổng hợp nhạc chạy bộ Rock My Run trước đây của mình:

Các bài viết cùng từ khoá nhạc chạy bộ

Các bài viết cùng từ khoá rock my run

Similar Posts

guest
8 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hiếu

Bác cho mình hỏi cách nhúng Strava lên website (như web bác bên tay phải như thế nào không ạ?) tks Bác :3

Henry Cuong

Bác Thuận Bùi có thể chia sẻ bác đang dùng thiết bị gì để nghe nhạc trong lúc luyện tập được không ?

Cảm ơn bác nhiều.

Trung

Mình cũng đang ưng em M2 mà sao giá chênh nhau nhiều quá. Con này có hàng lởm không bạn nhỉ?

Nguyễn Quốc Bảo