Tham khảo cách mới nhất và nhanh nhất để tải nhạc chạy bộ không giới hạn tại Rock My Run: Tải nhạc chạy bộ tại Rock My Run nhanh hơn với trình duyệt Cốc Cốc (Cờ Rôm)

Rock-My-Run


Sau bài giới thiệu Rock My Run – Dịch vụ cung cấp nhạc chạy bộ tốt nhất, khá nhiều bạn thắc mắc làm sao để tải các bài Premium hay làm sao tải nhiều hơn giới hạn cho phép trong tháng (Rock My Run chỉ cho tải 1 bài/tháng cho thành viên miễn phí và 3 bài/tháng cho thành viên VIP).

Quảng Cáo

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc chạy bộ không giới hạn tại Rock My Run. Không cần đăng ký thành viên VIP, không cần đợi qua tháng mới, bạn có thể tải luôn các bài Premium, bao nhiêu tùy thích. Cách này tận dụng sơ hở trong cơ chế bảo mật của trang web nên có thể không còn sử dụng được trong tương lai nếu Rock My Run cập nhật hệ thống. Lúc đó mình tính cách khác còn hiện giờ các bạn nào có nhu cầu có thể làm theo cách dưới đây:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Chrome

Bạn cũng có thể dùng Internet Explorer, Firefox hoặc Opera, nhưng bài viết này mình hướng dẫn dựa trên Chrome nên khuyến khích bạn cũng dùng  trình duyệt này để tiện việc theo dõi. Nếu chưa có Chrome, bạn có thể tải Chrome vài cài đặt theo đường dẫn sau.

Bước 2: Truy cập bài hát bạn thích trên Rock My Run

Truy cập Rock My Run và tìm bài hát nào bạn muốn sử dụng. Bạn có thể nghe thử bằng cách click vào khung bài hát ở góc trên của trang.

Click vào nút Play bên trái trong trang Rock My Run để nghe thử
Click vào nút Play bên trái trong trang Rock My Run để nghe thử Mix

Bước 3: Xem mã nguồn của trang

Click chuột phải ở vị trí bất kỳ trên trang web và chọn View page Source (nhấn chuột trái)

Xem mã nguồn Rock My Run. (click để xem ảnh lớn)
Xem mã nguồn Rock My Run. (click để xem ảnh lớn)

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn sẽ thấy rất nhiều đoạn mã chi chít. Đừng lo lắng, công việc tiếp theo là nhất tổ hợp phím CTRL-F (Windows) hoặc Command-F (Mac OS) để kích hoạt cửa sổ tìm kiếm của Chrome

Ma-nguon-Rock-My-Run

Gõ mp3 vào khung tìm kiếm, trình duyệt sẽ tự động chuyển đến vị trí kết quả tương ứng, bạn sẽ tim thấy đường dẫn đến file mp3 nằm trong mã nguồn

Tìm đường dẫn đến file nhạc trong mã nguồn Rock My Run
Tìm đường dẫn đến file nhạc trong mã nguồn Rock My Run

Bước 4: Tải nhạc về máy

Chọn đường dẫn file mp3 bạn tìm thấy (nhớ chỉ chọn từ https:// đến .mp3, đừng chọn phần phía sau dấu ?), nhấn chuột phải và chọn Go To https://…

chon-file-mp3-Rock-My-Run
Chọn đường dẫn file mp3 tìm được

Nếu bạn có cài đặt các chương trình Download, nó sẽ tự động tải nhạc về máy cho bạn. Nếu máy bạn không có sẵn bất cứ chương trình Download nào (giống mình), một cửa sổ chơi nhạc sẽ hiện ra, việc còn lại của bạn là click chuột phải và chọn Save As

Click chuột phải và chọn Save As để lưu lại bài hát
Click chuột phải và chọn Save As để lưu lại bài hát

Chọn thư mục phù hợp và tên bài hát theo ý muốn. Nhấn Save.

Chọn thư mục và tên bài hát. Click Save để tải nhạc
Chọn thư mục và tên bài hát. Click Save để tải nhạc

Vậy là bạn đã hoàn tất tải bài hát yêu thích trên Rock My Run về máy. Bạn có thể lập lại từ bước 2 để tiếp tục tải các bài nhạc khác.

Ứng dụng Rock My Run:

Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc điện thoại Android để nghe nhạc khi chạy bộ, bạn có thể sử dụng ứng dụng Rock My Run để nghe trực tiếp từ server không giới hạn số lượng mà không cần phải tải nhạc về máy tính, rồi sau đó phải tiếp tục đồng bộ vô điện thoại để sử dụng. Bạn cũng có thể tải nhạc ngay bên trong ứng dụng để nghe lại nhiều lần, không lo tốn chi phí 3G/DATA (tải 1 bài/tháng). Tuy nhiên hạn chế của ứng dụng là bạn chỉ có thể nghe online không giới hạn các bài nhạc dưới 45 phút, nếu muốn nghe các bài nhạc dài hơn, bạn phải nâng cấp lên thành viên Premium (1 tháng = $4.99, 3 tháng = $12.99, 12 tháng = $35.99) hoặc làm theo các bước phía trên để tải các bài bạn yêu thích. Với đa số mọi người, 45 phút là quá đủ cho các buổi chạy hàng tuần.

Tải Rock My Run ngay để tạo thêm sinh khí cho các buổi chạy của bạn:

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá nhạc chạy bộ

Các bài viết cùng từ khoá rock my run

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyenhuong

Không biết rockmyrun có update gì không mà giờ em không thể download nhạc được. Em vào trang web rockmyrun mà không nghe được nhạc luôn. Chỉ có thể nghe qua app trên điện thoại.

Thiện

Tuyệt vời. Thank

Tân

Đã tải được ngon lành, giờ bắn qua đt dùng thôi. Cám ơn ad đã chia sẻ!

Vương Trần

sài trình duyệt Cờ rôm tải dễ hơn nhiều,dô trang web rockmyrun,mở bài nhạc lên là trong cái phần tải xuống của nó có danh sách rồi,chọn bài nào thích rồi tải thôi