Kể từ bài viết đầu tiên về Rock My Run cách đây 9 tháng, iPhone của mình vẫn giữ nguyên 5 bài nhạc như đã từng giới thiệu trong bài viết trước đây. Nhiều lần định tải nhạc mới về để thay đổi nhưng lười biếng nên lại thôi. Nghe đi nghe lại mấy bài này riết chán nên trong những tháng cuối năm 2014, mình chẳng bao giờ nghe nhạc khi chạy nữa, vì nghe cũng chẳng thấy xung thêm bao nhiêu.

Đón chào năm 2015, việc đầu tiên mình làm là cập nhật playlist nhạc chạy bộ mới từ Rock My Run. Sự đổi mới này là rất cần thiết để mang lại một luồng sinh khí sổi nổi cho các buổi chạy quan trọng sắp tới, đặc biệt là dành cho ngày thi đấu 21K ở HCMC Run 2015. Sau vài giờ ngâm cứu trên website của Rock My Run, mình đã chọn ra được 5 bài ưng ý nhất. Các bạn nào đang cần tuyển nhạc mới để chạy bộ có thể tham khảo playlist của mình bên dưới nha

Quảng Cáo
Tham khảo hướng dẫn tải nhạc chạy bộ không giới hạn ở Rock My Run

1. Best of CardioPop 2014

Cập nhật playlist nhạc chạy bộ mới cho năm 2015 từ Rock My Run -Tên mix: Best of CardioPop 2014
DJ: Dj Suraci
Thể loại: House, Pop
Thời lượng: 90 phút
Tốc độ: 130 bpm

Best Of CardioPop 2014 là sự lựa chọn đầu tiên của mình trong danh sách. Bài mix dài hơn 90 phút này là sự hoà trộn tuyệt vời của rất nhiều các HIT hot nhất trong năm 2014 vừa qua. Trong số đó có thể kể đến “Shake It Off” & “Blank Space” – Taylor Swift, “Animals” – Maroon 5, “Fireball” – Pitbull, “Anaconda” – Nicki Minaj và rất nhiều các bài khác. Bạn nào thích nghe nhạc mainstream Âu Mỹ bảo đảm sẽ thích mê bài mix này.


2. Feel Good 5K

Cập nhật playlist nhạc chạy bộ mới cho năm 2015 từ Rock My Run -Tên mix: Feel Good 5K
DJ: DJ Marc Thrasher
Thể loại: House, Pop
Thời lượng: 30 phút
Tốc độ: 130 bpm

Nghe tên cũng biết là bài mix này dành cho các buổi chạy 5K hoặc cự ly ngắn dưới 30 phút. Bài này được mix bởi Nicol, một chuyên gia fitness và cũng là một blogger ở trang SeeNicRun.com. Bạn có thể ghé thăm blog của chị này để tìm hiểu thêm nhé. Còn về bài mix này, nó cũng quy tụ khá nhiều các bài HIT nổi tiếng trong năm qua (“Happy” – Pharrel, “Break Free” – Ariana Grande, …), bảo đảm bạn sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trên đường chạy.


3. Legends Of Hip Hop

Cập nhật playlist nhạc chạy bộ mới cho năm 2015 từ Rock My Run -Tên mix: Legends of Hip Hop
DJ: Mike Czech
Thể loại: Hip Hop
Thời lượng: 45 phút
Tốc độ: 200 bpm

Mix này dành riêng cho các bạn nào thích Rap/Hip Hop, đặc biệt các track oldschool của các rapper huyền thoại như Dr. Dre, Nas, 2Pac, … Các bài HIT trong mix này có thể kể đến “Nuthin But A G Thang” – Dr. Dre, “Juicy” – the Notorious B.I.G., và “If I Ruled The World” – Nas.


4. Mental Health

Cập nhật playlist nhạc chạy bộ mới cho năm 2015 từ Rock My Run -Tên mix: Mental Health
DJ: DJ eL Reynolds
Thể loại: Rock
Thời lượng: 60 phút
Tốc độ: 126-134 bpm

Mix quy tụ toàn các tên tuổi lừng lẫy trong làng rock như Scorpions, White Lion, Skid Row, Europe, Tesla, KISS, Firehouse,… Bạn nào là rock fan thì chắc nghe các tên này là đủ biết Mix này “nặng” đến cỡ nào rồi hen. Mix “Mental Health” này có thời lượng 60 phút nên sẽ rất phù hợp với các buổi chạy 7-10K.


5. Swift & Sweet

Cập nhật playlist nhạc chạy bộ mới cho năm 2015 từ Rock My Run -Tên mix: Swift & Sweet
DJ: DJ Dennis J
Thể loại: Pop
Thời lượng: 30 phút
Tốc độ: 164 bpm

Thêm một mix nhạc chạy bộ toàn các bài HIT lớn trong năm ngoái: “Black Widow” – Iggy Azalea, “Shake It Off” – Taylor Swift và “Happy” – Pharrell Williams. Ngoài ra còn có các HIT cũ hơn được xe kẽ như Girlfriend – Arvil Lavinge, Hey Ya! – Outkast, Titanium – David Guetta ft. Sia. Chắc chắn Bạn sẽ có 30 phút vừa chạy bộ vừa nhún nhảy liên tục theo nhạc.


6. 2 Hour 1/2 Marathon (Builds)

Cập nhật playlist nhạc chạy bộ mới cho năm 2015 từ Rock My Run -Tên mix: 2 Hour 1/2 Marathon (Builds)
DJ: DJ Little Fever
Thể loại: House, Rock, Pop, 80s, Latin House
Thời lượng: 120 phút
Tốc độ: 121 – 156 bpm

Với thời lượng đến 120 phút, mix nhạc này là sự lựa chọn tối ưu cho các buổi chạy dài trên 15K đến 21K. Rất nhiều các HIT thời thượng trong mix này nhé, tha hồ mà vừa chạy vừa hát theo.

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá nhạc chạy bộ

Các bài viết cùng từ khoá rock my run

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
robin

Cái trang này sao mình search hoài không ra những bài nhạc bạn đăng ở trên vậy nhỉ