Rock My Run

Nếu âm nhạc là một phụ kiện không thể thiếu của bạn khi chạy bộ, Rock My Run sẽ là 1 dịch vụ tuyệt vời bạn không thể bỏ qua. Rock My Run là dịch vụ chuyên cung cấp nhạc chạy bộ với đủ các thể loại Pop, Rock, Country, Hiphop, … Với kho bài hát đồ sộ, Rock My Run có thể đáp ứng mọi gu âm nhạc của các tín đồ yêu chạy bộ. Tuy gọi là nhạc chạy bộ nhưng bạn vẫn có thể dùng Rock My Run cho các môn thể thao khác như tập thể hình, đi bộ, thể dục thẩm mỹ, xe đạp, hoặc cũng có thể dùng thư giãn hoặc tiệc tùng đều phù hơp.

https://www.youtube.com/watch?v=L4iHRKSNFFI

Quảng Cáo

Rock My Run có điểm gì đặc biệt?

Sự khác biệt giữa Rock My Run và playlist nhạc bình thường của bạn là các bài nhạc của Rock My Run được mix lại với nhau thành 1 liên khúc với phần chuyển bài mượt mà. Sự liên tục này giúp bạn đạt cảm giác tốt nhất trên đường chạy. Các bài nhạc riêng lẻ luôn có khoảng nghỉ vài giây giữa các bài, dễ gây hụt hẫng nếu bạn đang ở cao trào hưng phấn. Các bài hát của Rock My Run được bào chế bởi các DJ chuyên nghiệp, đặc biệt luôn cập nhật những HIT nóng hổi nhất trên thị trường, với đủ mọi thể loại cho bạn chọn lựa.

Rock My Run có miễn phí không?

Rock My Run hoàn toàn miễn phí cho thành viên bình thường, chỉ cần 1 tài khoản Facebook là bạn có thể đăng nhập và tải nhạc ngay. Điểm hạn chế là thành viên bình thường chỉ có thể tải 1 bài hát 1 tháng, và không được tải những bài hát VIP (dài hơn 45′ và chỉ dành cho thành viên VIP – $4.99/tháng).

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về sự phân biệt này, kho nhạc miễn phí của Rock My Run có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, miễn là bạn phải chịu khó truy cập Rock My Run hàng tháng để tải các bài mới.

Ứng dụng Rock My Run trên điện thoại

Bạn cũng có thể tải ứng dụng Rock My Run trên App Store (iOS) hoặc Play Store (Android) để có thể thưởng thức các ca khúc ngay trên điện thoại mà không cần các thao tác phức tạp tải nhạc trên website rồi phải đồng bộ vô thư việc nhạc trên điện thoại. Bạn có thể tải trực tiếp các bài hát ngay trong ứng dụng Rock My Run để có thể sử dụng nhiều lần để đỡ tốn băng thông, hoặc bạn cũng có thể dùng chức năng nghe trực tuyến mà không cần phải tải bài hát về máy. Các tính năng chính của ứng dụng Rock My Run

  • Khám phá những bản nhạc mới nhất ngay trên điện thoại
  • Điều chỉnh tiết tấu nhanh chậm (bpm) để đồng bộ với bước chạy của bạn
  • Nghe trực tuyến với kết nối 3G/4G
  • Tải về điện thoại nghe lại nhiều lần để tiết kiệm băng thông 3G
  • Bỏ qua bài hát bạn không thích trong danh sách.
  • Chia sẻ nhận xét của bạn ngay trên điện thoại.

nhạc chạy bộ

Nếu bạn yêu chạy bộ và yêu âm nhạc, còn chần chờ gì nữa mà không truy cập Rock My Run ngay và bắt đầu Rock Your Run từ ngày mai.

Hướng dẫn: Tải nhạc chạy bộ không giới hạn tại Rock My Run

Xem hướng dẫn

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá nhạc chạy bộ

Các bài viết cùng từ khoá rock my run

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyên Viết Thuận

Ok