Bạn Vương Trần vừa mới comment ở bài viết Tải nhạc chạy bộ không giới hạn tại Rock My Run, cho biết rằng nếu dùng trình duyệt Cốc Cốc thì có thể tải nhạc rất nhanh, không cần phải làm theo các bước rườm rà như khi dùng Firefox hay Chrome. Mình đã cài thử Cốc Cốc và thấy đúng là cách này rất hiệu quả.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng trình duyệt này để tải nhạc nhanh gọn lẹ trên Rock My Run dưới đây nha các bạn

Bước 1: Tải trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là phiên bản Việt Nam của trình duyệt Google Chrome, được trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Một trong số đó là chức năng tải nhạc tự động trên Zing, Nhaccuatui, Youtube, và tất nhiên có luôn Rock My Run.
Tải Cốc Cốc và cài đặt theo đường dẫn sau.

Tải Cốc Cốc

Bước 2: Truy cập bài hát bạn thích trên Rock My Run

Truy cập Rock My Run và tìm bài hát nào bạn muốn sử dụng. Nhấn nút Play (mũi tên tam giác) vào khung bài hát ở góc trên của trang.để nghe thử và cũng để Cốc Cốc tự động truy tìm link bài hát.

Click vào nút Play bên trái trong trang Rock My Run để nghe thử
Click vào nút Play bên trái trong trang Rock My Run để nghe thử

Bước 3: Dùng Cốc Cốc để tải nhạc

Bạn truy cập vào góc phải phía trên của trình duyệt Cốc Cốc, ngay bên phải thanh địa chị là biểu tượng Download màu xanh lá cây. Click vào biểu tượng này, bạn sẽ thấy Cốc Cốc liệt kê ra các file nhạc và video mà nó tìm thấy trên trang web hiện tại. Ở đây bạn sẽ thấy có 1 file Video (37.1 MB) và 1 file Audio (68.8 MB). Bạn chọn tải file Audio bằng cách nhấn vào nút Download xanh lá cây. Chỉ trong giây lát, Cốc Cốc sẽ tự động tải nhạc về cho bạn, tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền internet bạn đang sử dụng.

Tải nhạc với trình duyệt Cốc Cốc
Tải nhạc tại Rock My Run chỉ với một cú click với trình duyệt Cốc Cốc

Trong trườn hợp bạn thấy có nhiều file Audio trong danh sách tải, nhớ chọn bài nào có tên giống với tên bản Mix mà bạn đang xem để tải về. Các file còn lại chỉ là các bản nhạc demo ngắn để nghe thử.

Chúc các bạn tìm được các bản nhạc chạy bộ yêu thích trên Rock My Run.

Tham khảo: 5 bài nhạc chạy bộ đáng chú ý trên Rock My Run

Các bài viết cùng từ khoá nhạc chạy bộ

Các bài viết cùng từ khoá rock my run

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
An Trần

Còn 1 cách nhanh hơn nhiều là dùng IDM, khi play bài hát, IDM sẽ tự động hiện ra 1 button nhỏ hỏi mình có muốn down về hay không, áp dụng trên FF, IE và Chrome đều đc.