Hôm qua 20/10 không chỉ là ngày Phụ Nữ Việt Nam mà còn là kỉ niệm 2 năm ngày cưới của vợ chồng mình. Trong khi nhà nhà người người tung tăng đi chơi ngoài đường thì hai vợ chồng ăn mừng bằng cách …ở nhà chơi với Silk. Vậy cũng đủ thấy ấm áp và ý nghĩa rồi!

Hạnh phúc ở ngay trước mắt, đâu cần tìm kiếm xa xôi! Ngẫu hứng 10K mừng kỉ niệm hai năm ngày cưới - 1F60A

Nhân đây khoe luôn với mọi người clip hình chụp Pre-Wedding của hai vợ chồng. Bảo đảm có những shot hình không đụng hàng, xem mà cứ tưởng đang làm clip quảng cáo Ngẫu hứng 10K mừng kỉ niệm hai năm ngày cưới - 1F604

YouTube video

Clip được biên tập và sản xuất bởi chính tay Chủ tịch Yêu Chạy Bộ (mình). Ngẫu hứng 10K mừng kỉ niệm hai năm ngày cưới - 1F60E

  • Địa điểm: Evason Ana Mandara, Nha Trang
  • Nhạc nền: Yellow – Coldplay (nhóm nhạc yêu thích của mình)

Tiện thể, chia sẻ thêm một tấm hình mình cực kỳ yêu thích trong album hình cưới của vợ chồng. Có ai biết trong hình là giày gì không?

Ki niem hai nam ngay cuoi

Bạn bè xem album cưới luôn thắc mắc: “Nike trả tiền cho mày quảng cáo hả?” Ngẫu hứng 10K mừng kỉ niệm hai năm ngày cưới - 1F604 Còn gì tuyệt vời hơn khi kết hợp chạy bộ vào những tấm hình đẹp nhất của hai vợ chồng. Cũng may là vợ mình cũng yêu chạy bộ nên mới đồng ý với ý tưởng quái dị này. Nhờ vậy mà album cưới có nét độc đáo riêng, không bị rập khuôn như của người ta.

Bữa nào vui vui minh chia sẻ nguyên album hình cưới chạy bộ sau Ngẫu hứng 10K mừng kỉ niệm hai năm ngày cưới - 1F609

Happy Anniversary! Happy Running!


Đó là chuyện của hôm qua, còn bây giờ quay lại chủ đề chính của bài viết: Ngẫu hứng 10K.

Buổi chạy gần nhất của mình là vào chủ nhật vừa rồi. Theo lịch buổi chạy kế tiếp đúng ra phải là hôm qua, nhưng ngày lễ quan trọng như vậy không thể xách giày đi chạy được, phải ở nhà chơi với vợ con. Vì thế, hôm nay phải cố gắng chạy bù.

Bỏ ngang hai ngày không vận động chân tay, cộng thêm việc hay thức khuya khiến cho cơ thể cực kỳ uể oải. Do đó mình càng phải ráng đến phòng tập để vận động cho ra mồ hôi sẽ thấy sảng khoái hơn.

Nếu vì mệt mỏi mà bỏ tập 1 ngày, chuỗi lười biếng sẽ nhanh chóng kéo thành 2 ngày, 3 ngày, …1 tuần, 1 tháng. Trừ khi bạn thực sự có một giáo án tập luyện và quyết tâm vững chắc, đừng bao giờ viện lý do: “Nghỉ hôm nay thôi, ngày mai tập bù cũng được mà!”. Bù đâu chẳng thấy, chỉ thấy tương lai bỏ cuộc ngay trước mắt.

Đó là kinh nghiệm xương máu của mình trong những ngày tháng đầu tiên đến với chạy bộ: tập rồi bỏ, tập rồi bỏ cả chục lần cuối cùng mới có được thành quả như hôm nay.

No Excuse! Just Do It!

Quay lại câu chuyện Ngẫu hứng 10K: như thường lệ, phòng tập California Pico Cộng Hoà là điểm dừng chân của mình tối nay. Từ ngày kí hợp đồng với Silk, địa điểm và thời gian chạy của mình được chuyển hẳn từ buổi sáng ở Dinh Thống Nhất sang buổi tối ở Cali.

Dự định ban đầu của mình chỉ là đánh nhanh 5K rồi dzọt về nhà chơi với Silk tiếp. Vài km đầu tiên khá chật vật, cảm giác lâng lâng bắt đầu tràn về.

Vừa chạy vừa suy nghĩ lung tung đủ thứ trên đời (làm sao để kiếm tiền, làm sao để phát triển Yêu Chạy Bộ, làm sao để có tiền đi Châu Âu chơi, bao giờ mới tập chạy cho Silk được,….), 5K nhanh chóng vụt qua. Theo đà, mình tiếp tục hướng đến mốc 7K.

Suy nghĩ vẩn vơ mới đó mà đã cán mốc 8K. Chẳng lẽ đến được 8K rồi mà dừng lại thì phí quá, thế là quyết tâm chiến 10K luôn. Tất nhiên trong một ngày đầy cảm hứng như hôm nay, 10K không có gì quá khó khăn.

https://instagram.com/p/9GidFxgXGQ/

Cám ơn các bạn đã kiên nhẫn đọc hết đến đây. Bài viết xin tạm dừng tại đây vì Silk đã thức, đang khóc đòi bú um sùm. Hẹn gặp lại trong bài viết sau.

Happy Running!

Similar Posts

guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Tran

2 đôi nike free 5.0 đời 2013. album cưới chụp ở Nha trang nữa chứ. Khi nào có dịp ghé Nhatrang chạy giao lưu nha bạn. Chúc gia đình nhỏ của bạn luôn luôn hanh phúc nhé. ^_^