Tin nóng cuối tuần! Tin HOT cuối tuần đây!

Sau 9 tháng thương thảo hợp đồng, bé Silk đã chính thức đồng ý đặt bút kí hợp đồng với Yêu Chạy Bộ vào lúc 2h chiều hôm nay, chủ nhật 23/08/2015. Giá trị hợp đồng không được tiết lộ với giới truyền thông, nhưng theo chủ tịch của YCB, tiềm năng của ngôi sao này rất lớn. Bản hợp đồng thành công cũng này đã giúp chủ tịch YCB được phong chức mới – “Papa”.

Quảng Cáo
giày chạy cho Silk
giày chạy cho Silk

Chắc chắn bé Silk sẽ được đầu tư và huấn luyện bài bản với để trở thành hot girl runner tương lai. Đồng thời trở thành gương mặt đại diện cho Yêu Chạy Bộ trong các chiến dịch quảng cáo sau này

Tuy nhiên trước mắt, mình còn rất nhiều việc phải làm với bản hợp đồng kỉ lục này. Vì thế, nếu các bạn thấy tần suất đăng bài chậm hơn trước đây thì cũng không có gì lạ nhé. Lúc đó chắc đang bận cho thay tã hay là đi hốt phân cho Silk rồi 

Bản hợp đồng này cũng chính là lý do mình lỡ hẹn tất cả các giải chạy bộ diễn ra trong khoảng tháng 8 đến tháng 10 năm nay. Đầu tiên là Đà Nẵng International Marathon 2015 vào tuần sau – ngày 30/08, kế tiếp là giải chạy mình rất mong muốn được trải nghiệm Vietnam Mountain Marathon 2015 ngày 26/09 và giải Laguna Lăng Cô Marathon 2015 vào ngày 24/10.

Giải chạy mình đang hướng đến là HCMC Run 2016, sẽ được tổ chức vào ngày 26/01 năm sau. Mục tiêu của mình là chinh phục 21K với thành tích dưới 2 tiếng, phá kỉ lục cá nhân ở HCMC Run 2015 năm ngoái.

Trước đây, cân bằng thời gian giữa công việc chính, viết blog, bán hàngtập luyện đã cực kỳ gian nan với mình. Nay lại có thêm nhiệm vụ thay tã cho con, thử thách HCMC Run 2016 năm sau chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Lịch sinh hoạt sẽ bị xáo trộn nhiều, nhưng chỉ cần quyết tâm là mọi việc sẽ ổn cả thôi.

if-you-really-want-to-do-something-youll-find-a-way-if-you-dont-youll-find-an-excuse-jim-rohn-quotes.jpg

Tới giờ ông bố trẻ phải đi thay tã cho con rồi. Bye bye mọi người 

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá bé Silk

Các bài viết cùng từ khoá runner tương lai

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
9 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tuyen nguyen

Ban co nhung bai viet rat hay, va co y nghia sau sac… Minh chia se bai viet cua ban voi tat ca moi nguoi thong qua facebook. Hom nay lai doc dc bai viet noi ve tinh Cha con, minh cam thay rar tu hao ve ban. Minh like cho bai viet nay. Mong muon dc ket ban, hen gap HCMC Run 2016 nhe.

Nguyễn Quốc Bảo

Chúc mừng anh chị nhá! 😀
Bé chắc chắn sau này sẽ đẹp như mẹ và chạy nhanh như bố rồi.
Nữ siêu sao chạy bộ! 🙂

ngan

Chuc mung chuc mung ca nha Silk nhe….chuc Silk mau an chong lon, ngoan ngoan de chu tich YCB co thoi gian tap luyen?…

N. Linh

Xin chúc mừng chủ tịch YCB nha.

lee

Congratulation papa Thuận