Sau nhiều tháng đạp tung bụng mẹ, sáng sớm nay 06/01/2019 hot boy Quinn nhà mình đã chính thức thò mặt vẫy tay chào thế giới.

Quinn là bản hợp đồng bom tấn thứ hai trong lịch sử hoạt động của Yêu Chạy Bộ. Hợp đồng đầu tiên đã kí cách đây hơn 3 năm với Silk, hiện đang ngày càng có giá trên thị trường chuyển nhượng. Sự góp mặt của Quinn sẽ giúp cân bằng âm dương trong câu lạc bộ YCB. Quinn sẽ là phụ tá đắc lực của papa đối phó với phe mama và chị Silk trong tương lai.

Quảng Cáo
https://www.instagram.com/p/BqqeeQUB8K5/

Ba tháng phía trước chắc chắn sẽ đầy cam go thử thách với nhiều đêm thiếu ngủ, vất vả hốt phân cho Quinn. Lịch sinh hoạt, tập luyện sẽ lại bị xáo trộn, nhưng chỉ cần quyết tâm là mọi việc sẽ ổn cả thôi!

if-you-really-want-to-do-something-youll-find-a-way-if-you-dont-youll-find-an-excuse-jim-rohn-quotes.jpg

Trước mắt mình sẽ đứng ngoài tất cả các giải chạy bộ trong tháng 1. Sau đó mình sẽ sắp xếp tham gia Spring Race 2019 (chưa có lịch cụ thể) và Tiền Phong Marathon 2019 (24/03/2019). Tuy không tham giải chạy, việc tập luyện bơi – đạp – chạy vẫn phải cố gắng duy trì cường độ nhằm hướng đến mục tiêu lớn nhất trong năm nay – IRONMAN Danang 2019 vào tháng 5.

Thông báo đến đây xin hết. Ông bố hai con phải tranh thủ đi ngủ bù lấy sức bây giờ. Tối qua chẳng ngủ được gì.

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá bé Quinn

Các bài viết cùng từ khoá runner tương lai

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments