Hôm nay bé Silk nhà mình đã bước qua tuần đầu tiên kể từ khi kí hợp đồng “triệu đô” với Yêu Chạy Bộ vào đầu tuần trước. Chủ tịch Yêu Chạy Bộ ban đầu còn bỡ ngỡ bối rối với chức danh Papa nhưng giờ đã quen và cảm thấy cực kỳ thích thú với công việc mới này Nhật ký tập luyện tuần đầu lên chức Papa - 1F60A

Đúng với phong cách một ngôi sao, người mẫu tương lai của YCB cực kỳ khó tính: đòi bú và đi ị suốt ngày. Đích thân chủ tịch YCB phải học cách thay tã để phục vụ nàng tới nơi tới chốn. Mỗi lần ị hay tè dơ tã là nàng sẽ la hét um sùm, nhất quyết không ngủ, không bú gì cả cho đến khi được sạch sẽ trở lại. Tiền đầu tư tã coi bộ sẽ cực kỳ tốn kém đây!

Quảng Cáo

Một trong những thử thách khi lên chức Papa là làm sao vẫn duy trì được lịch chạy bộ mà vẫn bảo đảm phụ vợ chăm con chu đáo. Đặc biệt khi HCMC Run 2016 đang ở gần kề, nhiệm vụ tập luyện chinh phục 21K lần hai của mình sẽ càng thêm khó khăn.

Tuần đầu êm xuôi

Hiện giờ vợ và con gái đang ở bên nhà ngoại, còn mình được tự do ở nhà nội nên lịch trình tập luyện chưa có gì xáo trộn. Đầu tuần vừa rồi do bận ở bệnh viện với vợ con nên không chạy được. Sau đó ngứa ngáy chân quá nên tranh thủ chạy liền hai ngày thứ năm và thứ sáu. Thứ bảy vẫn tiếp tục đi đá banh cùng các chiến hữu trong công ty như thường lệ.

Tuần đầu tiên lên chức Papa nói chung tập luyện vẫn ổn. Chiều nay trước khi về nhà còn tranh thủ được nửa tiếng chiến 5K để tạm biệt tháng 8 ngập tràn niềm vui này Nhật ký tập luyện tuần đầu lên chức Papa - 1F60B

Tỏng kết lịch chạy tháng 8/2015
Tỏng kết lịch chạy tháng 8/2015

Tương lai khó khăn

Tối thứ bảy qua nhà ngoại ngủ phụ vợ chăm con mới thấm thía cảnh thức khuya chăm con nó mệt mỏi ra sao. 11h đòi bú, 2h sáng đòi bú, 4h sáng đòi bú, 5h sáng đòi bú. Papa chả ngủ được gì cả, sáng ngủ dậy đừ hết cả người.

Silk 28-08-2015
Bản hợp đồng triệu đô của Yêu Chạy Bộ

Với tình cảnh này khi con về nhà sau vài tuần nữa thì chắc chắn mình sẽ phải tạm thời dẹp thói quen chạy bộ buổi sáng. Chuyển qua tranh thủ chạy buổi trưa hoặc buổi chiều ở công ty cho tiết kiệm thời gian, tối về nhà chơi với con.

Lời kết

Tuần đầu tiên lên chức Papa có chút khó khăn nhưng thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời với đôi vợ chồng runner trẻ Nhật ký tập luyện tuần đầu lên chức Papa - 263A Có hơi đắng lòng tí khi thấy anh em runner mọi miền đổ về Đà Nẵng tham gia DNIM 2015 cực kỳ hào hứng, trong khi mình ở nhà lo thay tã cho con gái.

Thôi thì hẹn năm sau, lúc đó chắc sẽ dẫn Silk đi Đà Nẵng chơi đứng đón Papa về đích luôn. Đợi con lớn cho con chạy chung với Papa luôn Nhật ký tập luyện tuần đầu lên chức Papa - 1F604

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá bé Silk

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments