Tin HOT nhất tuần này là chương trình quà tặng áo YCB nhân dịp Giáng Sinh. Các bạn xem chi tiết ở bài viết dưới đây nha:

Merry Xmas và Quà tặng Giáng Sinh

Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12. Kết quả sẽ được công bố vào đầu năm 1/1/2017 lấy hên đầu năm cho các bạn may mắn.

Quảng Cáo

Đi chơi Đà Lạt

Như thông lệ mỗi năm, đến giáng Sinh là gia đình mình kéo nhau lên Đà Lạt hưởng chút gió lạnh phố núi. Năm nay mình xuất phát trễ, 25/12 mới lên đường và về nhà ngày 27/12.

https://www.instagram.com/p/BObXZr3ghop/?taken-by=yeuchaybo

Đà Lạt năm nay chẳng lạnh như mọi lần, thậm chí buổi trưa còn cảm thấy hơi oi bức. Dường như cứ qua mỗi năm, Đà Lạt lại càng thêm nóng. Cách đây 3-4 năm mình đi chơi dịp tháng 12, lần này cũng lạnh cóng tay. Còn bây giờ mặc quần đùi, áo khoác mỏng là đủ. Không biết vài năm nữa sẽ ra sao đây…

Dự định lần này mình sẽ làm 1 chuyến chạy bộ Hồ Xuân Hương buổi sáng. Những năm trước lên Đà Lạt toàn chạy buổi chiều, do buổi sáng không dậy nổi. Hy vọng sáng mai mình sẽ hoàn thành mục tiêu.

Nhật ký chạy bộ

Tuần vừa rồi mình đã hoàn thành tuần đầu tiên của giai đoạn Race Simulation, trong đó có thử thách 18K vào thứ bảy tuần trước. Mình đã chia sẻ trải nghiệm trong bài viết trước:

Chinh phục 18K mừng Giáng Sinh cùng Alan Walker

Chia sẻ luôn bài hát Faded của Alan Walker mình đang nghe liên tục cả tuần nay cho các bạn nào chưa biết:

Hướng dẫn TomTom

Ngoài ra trong tuần rồi mình đã chia sẻ thêm một bài viết hướng dẫn sử dụng đồng hồ TomTom dành cho các bạn nào đang có ý định sắm đồng hồ chạy bộ trong tương lai. Sắp tới mình sẽ chia sẻ thêm nhiều bài viết khác cho đủ bộ cẩm nang sử dụng đồng hồ TomTom luôn.

Hướng dẫn kết nối đồng hồ TomTom với điện thoại qua kết nối Bluetooth

Xem lại toàn bộ bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng TomTom dưới đây:

  1. Hướng dẫn cài đặt đồng hồ TomTom Runner khi mới mua về
  2. Hướng dẫn đồng bộ thành tích từ đồng hồ TomTom lên Runkeeper, Nike+, Strava,…
  3. Hướng dẫn kết nối đồng hồ TomTom với điện thoại qua kết nối Bluetooth
  4. Hướng dẫn chép nhạc vào đồng hồ TomTom Spark Music
Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments