Hai sự kiện đặc biệt nhất trong tuần này chắc chắn là chương trình quà tặng diễn ra vào đầu tuần (hiên đã có kết quả bên CLUB) và sự kiện Hồ Đá Trail mới diễn ra sáng nay.

Chương trình quà tặng

Chương trình quà tặng nhân dịp sinh nhật vợ đã được các bạn tham gia rất nhiệt tình bên CLUB. Tổng cộng đã có 84 đăng ký tham gia, kèm theo vô số lời chúc ý nghĩa dành cho vợ mình. Cám ơn tất cả!

Kết quả đã được công bố, các bạn nào trúng giải nhớ xác nhận và gửi thông tin để mình gói quà gửi đến các bạn trong tuần sau nhé.

Kết quả quà tặng

Runner hay trúng gió

Chẳng biết sao mỗi lần đi chạy bộ chỗ mới là mình lại bị trúng gió. Hôm lễ 2/9, mình đã bị trúng gió sau khi đi chạy bộ buổi tối cùng vợ ở công viên Gia Định. Lý do: mặc áo ướt mồ hồi chạy xe về nhà. Hậu quả gánh chịu là nguyên cuối tuần lờ đờ chẳng chơi gì nổi.

Chủ nhật tuần trước mình đi chạy thử giày mới ở trường đua Phú Thọ. Rút kinh nghiệm đợt trước, mình đã chuẩn bị sẵn áo sạch để thay trước khi về nhà. Nhưng cũng chẳng thoát.

Runner gì yếu xìu vậy chời! Ra đường xíu là trúng gió! Cũng may là anh có chạy bộ rồi mà còn vậy, không chạy không biết ra sao nữa!” (trích dẫn lời vợ)

Tuần vừa rồi bắt đầu chẳng vui vẻ tí nào: mệt mỏi phải nghỉ làm nằm nhà. Sau đó chuyển sang cảm, sổ mũi, và đã chuyển sang giai đoạn ho. Giờ vẫn chưa hết.

Sáng nay mình lại tiếp tục đi chạy ở xứ lạ: Hồ Đá. Không biết mai có bị trúng gió không nữa đây ?

Hồ Đá Trail 2016

Sự kiện chạy bộ Hồ Đá Trail đã diễn ra sôi nổi sáng nay. Trận mưa xối xả tối qua đã biến đường chạy năm nay trở nên “hấp dẫn” hơn hẳn năm ngoái. Chi tiết sẽ được mình chia sẻ trải nghiệm trong 1-2 ngày nữa.

Nhá hàng trước tấm ảnh giày và vớ tang thương sau khi về đích. Nghĩ lại còn thấy hãi: không ngờ mình thích chơi dơ dữ vậy!

https://www.instagram.com/p/BLmzlwSA0Ti/?taken-by=yeuchaybo

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments