Chỉ còn chưa đầy 24h nữa sự kiện chạy bộ được mong đợi nhất hiện nay – HCMC Run 2016 sẽ diễn ra ở Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Công sức tập luyện của mọi người trong nhiều tháng qua chuẩn bị đến ngày gặt trái ngọt (hay trái đắng thì chưa biết). Các bạn đã sẵn sàng chưa?

Năm nay có vẻ BIB phát hơi trễ so với các lần trước. Cũng may mình đăng ký tập thể qua công ty nên thứ năm đã nhận BIB rồi, còn các bạn đăng ký lẻ hình như hôm qua và hôm nay mới được nhận BIB. Hy vọng là tất cả đã cầm trên tay con số may mắn của mình cho giải năm nay.

Quảng Cáo

Thử thách tuần cuối

Tuần cuối cùng trước giải đã diễn ra khá khó khăn đối với bản thân mình khi ở nhà có tang. Đây là cú sốc tinh thần với tất cả mọi người trong gia đình. Các buổi chạy lên dây cót trước giải phải dẹp bỏ hết để tập trung lo hậu sự cho ba vợ một cách chu đáo nhất.

Bên cạnh đó, sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều khi 3 đêm liên tục chỉ chợp mắt được 2-3 tiếng. Vừa không chạy được, lại vừa thức khuya, thiếu ngủ, cơ thể xuống sắc thấy rõ. Lại thêm râu dài lưa thưa lười cạo khiến cho ai nhìn cũng chê: “Sao nhìn tàn tạ vậy?

Hôm qua sau khi chôn cất xong, mình đã tranh thủ ra phòng gym cày được 1 cuốc 5K để tìm lại cảm hứng, khởi động nhẹ trước khi ra trận vào cuối tuần. Giấc ngủ sâu tối qua đã giúp cơ thể hồi phục được nhiều phần.

Tút lại phong độ

Được sự cho phép của vợ, mình đã dành ra nguyên buổi sáng hôm nay để đi tút lại phong độ. Đầu tiên là đi cắt tóc, cạo râu cho gọn gàng. Mai sẽ có nhiều camera lắm, phải đẹp trai chuẩn men để lên hình cho đẹp. HCMC Run 2016 đã ở rất gần - Bạn đã sẵn sàng chưa? - 1F60E

Ngay sau đó mình ghé massage để “tẩm quất” lại cơ thể đau nhức sau nhiều ngày thức khuya dậy sớm lo tang. Thấy bên Nhommua đang có khuyến mãi của Khoẻ Massage giá chỉ 89.000/suất 75′ nên mua liền. Tính ra rẻ hơn nhiều so với hai địa điểm yêu thích của mình: Massage chân Quỳnh Như (250.000/suất 90′) và Massage body 40 Nguyễn Văn Đậu (190.000/suất 90′).

Khoẻ Massage
Khoẻ Massage

Chi nhánh Khoẻ Massage bên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa khá nhỏ hẹp so với các chi nhánh khác nhưng vẫn rất sạch sẽ, khang trang. Chất lượng tay đấm theo mình thấy là rất đồng đều giữa các chi nhánh. Nói chung là rất hài lòng sau khi bước ra khỏi phòng massage hôm nay. Cảm giác phục hồi được 80-90% công lực. Phần còn lại hy vọng tối nay ngủ sớm sẽ gỡ gạc lại thêm phần nào.

Lựa chọn đồ chơi

Năm nay đồ chơi chạy bộ mình có nhiều quá: đủ loại ba lô, túi nước, thắt lưng chạy bộ, túi đeo hông,…chưa kể nhiều món khác như TomTom Runner, dây băng trán cản mồ hôi, Gu Energy Gel. Thêm mớ giày chạy nữa chứ. Lựa chọn cái nào để đi đánh trận đây? HCMC Run 2016 đã ở rất gần - Bạn đã sẵn sàng chưa? - 1F605

Áo Nike hay áo YCB? Dĩ nhiên là áo YCB rồi. Phải tự quảng cáo sản phẩm của mình chứ HCMC Run 2016 đã ở rất gần - Bạn đã sẵn sàng chưa? - 1F60A. Còn quần do chưa có làm nên mặc quần Nike thôi.

Ba lô hay túi đeo hông? Năm nay ngoài ba lô B004 mình sử dụng ở HCMC Run 2015 còn có thêm ba lô B011 mỏng nhẹ hơn rất nhiều. Ba lô có ưu điểm thoải mái, ôm sát người, không sợ rung lắc như túi đeo hông. Nhưng nhược điểm là sẽ bị hầm hơi khi ra mồ hôi quá nhiều. Lựa chọn cuối cùng: thắt lưng chạy bộ 2 ngăn cho gọn nhẹ.

LunarGlide 7 hay Flyknit Lunar 3 hay Pegasus 32? Lựa chọn của mình cho sáng mai là Pegasus 32 – đôi giày mình sử dụng thường xuyên nhất trong 3 tháng tập luyện gần đây.

Cộng thêm TomTom Runner, GU Energy Gel, toàn bộ đồ chơi cho ngày mai của mình như dưới đây:

Hanh trang HCMC Run 2016


 

Đến giờ cho con bú rồi sau đó đi ngủ sớm để mai chiến đấu rồi.

Chúc tất cả thi đấu tốt vào ngày mai. Nếu có duyên sẽ gặp gỡ trên đường chạy HCMC Run 2016 đã ở rất gần - Bạn đã sẵn sàng chưa? - 1F609

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá HCMC Run 2016

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments